ดวงวันนี้​  22​ พฤษภาคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  22​ พฤษภาคม​ พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีจุดยืนเป็นของตัวเอง​ ไม่ว่าใครจะว่า อย่างไรก็ตาม​ แต่เราจะขอยืนหยัดในแบบของเรา​ เพราะเราตัดสินใจแล้ว​ว่าจะทำแบบนี้

#พฤษภ : ก็คงต้องทำใจ​ ถึงเราจะไม่ชอบแต่เราก็คงต้องทำตาม เพราะไม่อยากจะมีปัญหากับใครๆ​ จึงพยายาม​ให้ผ่านพ้นช่วงเวลา​นี้ไปก่อน

#มิถุน : เบื่อๆ​ เซ็งๆ​ ชอบมีคนมาขัดใจ​ ทำให้เราไม่ค่อยสบอารมณ์​สักเท่าไหร่​  แต่ก็ไม่เป็นไร​ เราจะพยายามหาอยู่ในจุดที่เราสบายใจน่าจะดีกว่า

#กรกฎ : พยายามคิดแล้วคิดอีก​ เพราะเราอยากทำอะไรให้มันเกิดความสมบูรณ์แบบมากที่สุด​ ถ้าเราทำสำเร็จได้​ ผลลัพธ์น่าจะออกมาดีเกินคาด

#สิงห์ : รู้ว่าทำผิดอยู่​บางส่วน​ แต่เราก็อยู่บนพื้นฐาน​ในจุดที่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน​ งานนี้ขึ้นอยู่กับมุมมองว่าใครจะคิดแบบไหนกัน

#กันย์ : เดินสาย​ มีกิจกรรม​ต้องไปในหลายๆ​ สถานที่​ในวันเดียวกัน​ เพราะมีโปรแกรมมากมายที่เราตั้งใจไว้อยู่แล้ว​ โดยเฉพาะ​การหาผลไม้​โปรดมารับประทาน​

#ตุลย์ : เป็นคนดู​แล​ความเรียบ​ร้อยในแต่ล่ะภาคส่วน​ ถึงจะมีปัญหาเกิดขึ้นอยู่​บ้างแต่ก็พอรับมือได้อยู่​ หวังว่าคงจะราบรื่น​ตามแผนที่วางไว้ทั้งหมด​

#พิจิก : อดทนรอคอยวันเวลานี้มานานแล้ว​ ไหนๆ​ ก็เป็นวันของเราแล้ว​ ก็คงทำอย่างเต็มที่​ เพื่อคุ้มค่ากับการรอคอยที่รอมาแสนนาน

#​ธนู : ยอมจ่ายแพงกว่าเพื่อความสบายใจ​  เพราะเราอยากจัดการปัญหาทุกอย่างโดยเร็ว​ อย่างน้อยจะได้ผ่านตรงจุดนี้ไปได้​ก่อน อย่างอื่นก็คงง่ายขึ้นกว่าเดิม

#​มังกร : เป็นคนพูดตรงๆ​ บางทีก็เลยทำให้เกิดประเด็นกับคนใกล้ตัวได้​ เพราะเขาอาจจะไม่เข้าใจในความตรงไปตรงมาของเรา​ ก็อาจจะต้องปรับความเข้าใจกันเล็กๆ​ น้อยๆ

#​กุมภ์ : ทุกอย่างคือความลับ​ เพราะเราอยากจะดำเนินการแก้ไขทุกอย่างให้มันเป็นไปตามขั้นตอนที่เราตั้งใจไว้ โดยที่ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องก่อน

#​มีน : สุดๆกันไปเลย​ เราพยายามอยากจะทำอะไรให้มันดีที่สุด​ ถึงจะเหนื่อยจะหนักแต่ก็ต้องเก็บไว้ในใจ​ เพราะเราไม่อยากจะให้ใครมีผลกระทบในครั้งนี้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : พยายามฟังความทั้ง​ 2​ ด้าน​ เพราะเราต้องเป็นคนตัดสินใจ​ว่าจะจัดการ​เรื่อง​นี้​ให้ลงตัว​ได้อย่างไรถึงจะยุติธรรม​ที่สุด

#​คนเกิดวันจันทร์ :  รักสันโดษ​ อยากอยู่เงียบๆ​ ตามลำพัง​ ก็เลยอาจจะมีช่วงเวลาที่เราอยากจะอยู่คนเดียวสักระยะ​ อยากจะทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา

#​คนเกิดวันอังคาร : สู้สุดใจ​ เพราะงานนี้เราก็อยากจะบรรลุผลสำเร็จให้จนได้​ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคยากเย็นแค่ไหนก็ตาม​ เราก็จะไม่ยอมแพ้โดย​เด็ดขาด​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : พยายามเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก​ เพราะอะไรที่มันเสี่ยงมากเกินไป​ อาจจะได้ไม่คุ้มเสียถ้าเราต้องไปจัดการด้วยตัวเอง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ใครๆก็อยากเจอ​ เพราะเป็นเหมือนวันที่เราต้องมีกิจกรรมในการมิตติ้ง​ พูด​คุ​ยกัน​ นานๆจะได้มีเวลาแบบนี้สักครั้ง

#​คนเกิดวันพฤหัส :  เรื่องเล็กๆแต่ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่​  ทำให้เกิดความหนักใจ​ในเรื่องนี้พอสมควร​ ถ้าความคิดเห็นยังไม่ตรงกันก็อย่าเพิ่งคุยกันเลยดีกว่าครับ

#​คนเกิดวันศุกร์  : อยากแสดงฝีมือให้ทุกคนได้ประจักษ์​ เพราะเราก็มีความสามารถในการทำเรื่องนี้ให้เป็นที่ยอมรับ​ และทุกคนก็ชื่นชมในความสามารถ​ของเรา​ทุกกระบวนการ​

#​คนเกิดวันเสาร์ : พยายามจัดระบบระเบียบกันใหม่​ เพราะเราเห็นถึงปัญหาที่มันอาจจะเกิดขึ้นได้​ ถ้ายังทำตามเหมือนเคยที่ผ่านมา
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มี​ชัยชนะ​

#​ขาว,เหลือง :  มีมาตรฐาน​ที่ดี

#​ชมพู : ใจร้อน

#​เขียว : โชคดี​

#​ม่วง : อดทน​สูง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: จิตอาสา

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : สารพัดเรื่อง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เปลืองเงิน​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่