เพิ่งบอกเลิกกับภรรยาที่คบกันมา 10 ปี !!! (เรื่องบนเตียง)

เราคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย ดูแลกัน รักกัน เหมือนคู่อื่นๆ ทั้วไป แฟนผมฐานทางบ้านไม่ค่อยดีผมเลยเป็นคนที่คอยซัพพอทเค้าทุกเรื่อง กินข้าว ดูหนัง หอพัก พอเรียนจบ ป.ตรี ผมก็สงเสียเค้าเรียนต่อจนจบปริณญาโท เพราะอยากให้เค้าได้ดี ฐานะบ้านผมก็ไม่ได้ดีมาก แต่ผมก็พยายามหาเงินเพื่อให้เค้าได้ทำตามความฝัน พอเค้าเรียนจบผมก็ดาวรถให้เค้าคันนึง คบกันไปได้ 7 เราก็เลยตกลงแต่งงานกัน และเค้าก็ได้ทำอาชีพที่เค้าฝันไว้ตั้งแต่เรียน ปัญหามันอยู่ตรงที่ว่า ตลอดระยะเวลาที่เป็นแฟนกันเค้าเป็นคนที่เพอเฟคเลย แต่พอวันนึงที่เค้าได้ทุกสิ่งที่เค้าต้องการแล้ว เค้าเปลี่ยนไปเป็นอีกคน มีหน้าที่การงานที่ มั่นคง เหมือนเค้าไม่ต้องมีผมแล้วก็ได้ ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเค้าไม่เคยง้อผมเลยสักครั้ง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ มีเรื่องนึงที่เราสองคนทะเลาะกันมาตลอดก็คือเรื่องบนเตียง หลังจากที่เราแต่งงานกันเรามีอะไรกันน้อยมาก เดือนละ 1 ครั้ง ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ก็โควต้าเท่าเดิมเดือนละ 1 ครั้ง โดยให้เหตุผลว่าเหนื่อยบ้าง ง่วงนอนบ้าง ไม่มีอารมณ์บ้าง ซึ่งตอนเป็นแฟนกันคือสกิดตอนไหนก็ติดตลอด ผมผูกพันธ์กับเค้ามาก รักเค้ามากๆ อยากรู้ว่าเค้ารักผมบ้างหรือเปล่า หรือที่ผ่านมาแค่เพราะผลประโยชน์ล้วนๆ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 24
คำตอบอยู่ตรงนี้ค่ะ (ในกระทู้เดิมของคุณ)
"เวลาทะเลาะกัน ผมเป็นคนที่ชอบใช้คำพูดทิ่มแทงอีกฝั่งครับ "
"ทะเลาะกันทีไร เค้ามักจะเก็บของหนีกลับบ้านทุกครั้ง !!! ผมก็จะยื้อเค้าไว้ด้วยวิธีต่างๆที่ทำได้"
-------------------
เม้นท์ตรงๆนะคะ  คุณเป็นคนไม่น่ารักค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
การทวงบุญคุณ และคิดว่า เค้าอยู่กับคุณเพราะผลประโยชน์ ... นี่คือความคิดที่แย่ของสามีภรรยา

เค้าเช่นกันที่อดทนมานานแล้ว  จำใจยอมมีเซ็กซ์บ้าง เพื่อคุณ
คนที่เสียใจจากการเลิกกัน   แต่เค้าจะยอมรับมัน และMove on

เราไม่รู้ว่า คุณบอกเลิกเธอไปรึยัง?  ถ้าบอกแล้ว มันคือจบแล้วค่ะ เธอไปแน่
ขอร้อง เมื่อเธอไปแล้ว  อย่าตามไปรังควานเธอ ทำร้ายเธอ หรือคิดว่าเธอยังเป็นของคุณ
ความคิดเห็นที่ 31
ทำงานทั้งในบ้าน นอกบ้าน ทั้งเลี้ยงลูก...สามีทำแค่งานนอกบ้าน งานในบ้านไม่เคยแตะ ลูกไม่เคยช่วยเลี้ยง...
.
เสร็จงานทั้งในบ้านนอกบ้านร่างกายก็แทบจะพัง ลืมตาก็แทบไม่ขึ้น สามีดูบอล/เล่นเกมส์เสร็จก็มาสะกิด...ยิ่งไปเมากลับมายิ่งสะกิด เคยถามบ้างป่ะว่าเหนื่อยไหมให้เขาช่วยอะไรบ้างไหม...ไม่เคย
.
แถมเรื่องบนเตียงก็แย่ตัวเองเสร็จชอบปล่อยให้ฉันค้างเติ่ง 10 ครั้งทำฉันค้าง 8 ครั้ง อีกสองครั้งมี่เหลือฉันขึ้นเองจนเสร็จ แต่คนมันเหนื่อยจะให้ขึ้นทุกรอบก็ไม่ไหว...
.
ฉันก็คนไม่ใช่เครื่องจักรที่จะไม่เหนื่อย...ยิ่งตอนเลี้ยงลูกอ่อน เวลาลูกร้องไม่เคยไปดู อ้างว่าต้องตื่นไปทำงานพรุ่งนี้...แล้วฉันไม่ต้องตื่นไปทำงานหรือไง บางวันให้นมลูกไปร้องไป...
.
นี่สามีเห็นฉันเป็นเมียหรือคนรับใช้ที่สามารถระบายความใครได้โดยไม่ต้องเสียตังค์กันแน่...ที่ฉันทนทุกวันนี้เพราะสงสารลูก กลัวลูกขาดพ่อ/แม่ เคยถามลูกแล้วนะว่าพ่อแม่เลิกกันลูกจะเสียใจไหม ปรากฏว่าลูกร้องไห้ไม่ยอมให้พ่อแม่เลิกกัน...รอลูกโตกว่านี้ค่อยคุยกับเขาด้วยเหตุผลอีกครั้ง...แต่ฉันหมดใจไปกับสามีนานแล้ว
.
(เพื่อนฝากโพสต์ค่ะ...ความจริงเธออยากโพสต์ในพันทิปแต่ไม่มีไอดี...เพื่อนฝากบอกมาว่า...ก่อนจะต่อว่าอีกฝ่ายว่าทำไมไม่ยอมเรื่องบนเตียง ถามตัวเองก่อนว่าสร้างวีรเวรอะไรไว้ให้กับคู่ชีวิตบ้าง)
ความคิดเห็นที่ 6
การเลิกรากับภรรยาที่อยู่ร่วมกันมาหลายปี มันเจ็บปวดกันทุกคน แต่คุณคงประเมินแล้วว่าถ้าอยู่กันต่อไปก็คงไม่มีอะไรดีขึ้น

ถึงยังไงชีวิตคนเราต้องเดินหน้าต่อไป

ขอให้กำลังใจนะคะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่