คืออะไร ใครอธิบายได้บ้าง

ก่อนที่จะรู้ว่าตัวเองท้อง
     ไปเที่ยวต่างจังหวัดมา พอหลังกลับมาบ้านรู้สึกว่าตัวเองไม่สบาย (บ้านแฟน แฟนไปทำงานเข้ากะเลิกแปดโมงเช้า) นอนพักทั้งวันก็ไม่ดีขึ้น พอตกกลางคืนกินข้าวกินยาเสร็จ เผลอนอนหลับไปด้วยความเพลีย (เปิดไฟนอน) ระหว่างที่นอนอยู่เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่นก็ไม่เชิง รู้สึกเหมือนว่ามีคนเดินเข้ามาในห้องเป็นผู้ชาย รางๆพยายามมองไปด้วยและรู้สึกไม่มีแรง
      ที่นี้พอจะขยับตัวเผื่อจะลุกขึ้นดูให้แน่ใจว่าใครเข้ามา เพราะประตูห้องไม่ได้ล็อค แต่ดันขยับตัวไม่ได้ ซึ่งเรานอนหงายอยู่เห็นผู้ชายคนนั้นอยู่หน้าประตูรางๆ รู้สึกกลัวเลยนึกถึงพระนึกถึงพ่อแม่ จึงหลุดลุกขึ้นนั่งได้แบบงงๆ มองไปรอบๆไม่เห็นมีใคร ด้วยความไม่สบายอยู่เราเพลียมาก จึงล้มตัวลงนอนต่อ
      ที่นี้เอาอีกค่ะ ผู้ชายคนนั้นเข้ามาในห้องอีก เห็นชัดมากๆๆว่าเป็นผู้ชาย แต่มองหน้าไม่ชัด ที่นี้เดินเข้ามากลางห้องเลย ห่างจากที่นอนเราไม่ถึง 10 ก้าว กลัวมากๆเลยตอนนั้น ขยับตัวไม่ได้อีกจะพูด จะร้องออกมาก็ไม่มีแรง นอนหงายขยับตัวไม่ได้อยู่อย่างนั้น เรานึกถึงพระบนหิ้งนึกถึงพ่อแม่อีกครั้ง ก็ลุกฮวบขึ้นมานั่งได้เหนื่อยมาก คิดในใจนี้มันคืออะไรกัน เกิดอะไรขึ้นนี้เราโดนผีหลอกหรืออะไร ทั้งกลัวกลัวโมโห เพราะเราไ่สบายอยากพักผ่อน
      ที่นี้ก้ล้มตัวลงนอนอีก ผู้ชายรูปร่างลักษณะดี สูงใหญ่ ดูภูมิฐาน เขามายื่นอยู่ปลายเท้าเรามองเห็นรูปร่างชัดเจนเลย แต่มองไม่เหนหน้า เราขยับตัวไม่ได้อีกแล้ว พยายามจะพลิกตัวก้ไม่ได้ จะต้องเรียกแม่เเฟนที่นอนอยู่ชั้นล่างก็ร้องไม่ออก ทั้งเหนื่อยทั้งไม่สบาย เราเลยแช่งค่ะ ถ้ายังไม่หยุดจะแช่งให้ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดเลย ที่นี้ก้หลุดลุกขึ้นนั่งได้นั่งได้มองดูเวลา 03.30น.ได้ ร้องไห้เลยค่ะโทรหาแฟน ว่าเราไม่ไหวแล้วเหมือนโดนผีอำเลย3รอบแล้ว แล้วเราไม่สบายอยู่นอนไม่ได้เลย แฟนก็เลยไม่วางสายคุยเป็นเพื่อน เราก็ไม่กล้านอนต่อเลยค่ะ ตอนแรกเปิดไฟ1ดวง ที่นี้เปิดหมดเลยค่ะ และยกมือไหว้พระบนหิ้งให้ท่านคุ้มครองเรา และนึกขึ้นได้เราแช่งเขาไว้ เราก็เลยถอนคำพูดที่ไปแช่งเขาไว้ และขอให้บุญที่เราได้ทำมา ส่งไปถึงเขา จากนั้นจนถึงเช้า เราก็ไม่กล้านอนเลยนั่งรอแฟนเลิกงานจนถึงแปดโมง 
       และหลังจากคืนนั้นก็ไม่เจออะไรอีก แต่ผ่านไปประมาณ4-5วัน เราต้องไปตรวจสุขภาพก่อนทำงาน พอดีพึ่งได้งานใหม่หลังจากที่บริษัทเก่าปิดไปในช่วงโควิดรอบแรก ที่นี้เขาก็จะมีตรวจตั้งครรภ์ด้วย ก็เลยพึ่งรู้ตัวว่าตั้งท้องค่ะ และพอทราบจะมีวามรู้สึกมั่นใจมาก ว่าคงจะได้ลูกผู้ชายแน่นอน
       และก็เป็นความจริงค่ะ เราได้ลูกผู้ชาย ตอนนี้น้องคลอดได้จะ5เดือนแล้วค่ะ สุขภาพแข็งแรงดี หลงรักลูกมากๆเลย แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกียวข้องกับลูกเรา เป็นเรื่องที่อธิบายไม่ได้จริงๆค่ะ แต่ก็พยายามคิดในทางที่ดี ว่าคงจะเป็นอะไรดีๆค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่