ระหว่างแฟนเก่าที่เลิกไป5เดือนกับคนคุยใหม่3เดือนจะเลือกใคร

สวัสดีค่ะ คือแฟนเก่าของเราที่เลิกกันไปแล้ว5เดือน  เขากลับมาขอคืนดี เราคบกันได้1ปี สาเหตุที่เลิกกันเพราะความไม่เข้าใจกันหลายๆเรื่อง เขาเป็นคนบอกเลิกเราเอง แล้วเราก็ตามง้อเขา5วัน จนเขารำคาญ เราก็เลยพอจริงๆ หลังจากที่เรามูฟออนได้เราบอกตัวเองว่าเราจะไม่กลับไปอีก แล้วหลังจากที่เราเลิกกับแฟนเก่าได้2เดือนเราก็มีคนคุยใหม่จนตอนนี้คุยได้3เดือนแล้ว และแฟนเก่าเราก็กลับมาขอคืนดี คุกเข่าขอโอกาสจากเราอีกครั้ง เขาไม่เคยทำแบบนี้กับแฟนเก่าที่เคยคบมา เขาบอกจะไม่ทำให้เสียใจแล้ว จะไม่ทิ้งเราไปแล้ว หลังเลิกกับเราเขาก็ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้คิดอะไรหลายๆอย่าง เขาคิดได้ว่าเขาคิดผิดที่ทิ้งเราไป ที่เขากลับมาขอคืนดีเพราะ เขาอยากจริงจังกับชีวิตเพราะเขาก็อายุจะ25แล้ว เราอายุ20 เขาอยากมีคู่ชีวิตซึ่งเขาบอกว่าเขาเลือกเรา เราเลยถามเขาว่าทำไมไม่ลองเปิดใจคุยกับใครดูบ้าง ตั้งแต่เขาเลิกกับเราไป5เดือนเขาไม่ได้คุยกับใครเลย เขาไม่อยากอยากทำความรู้จักกับใครใหม่ มันเหนื่อย กลับมาครั้งนี้เขาจะทำเพื่อเราบ้าง เขาบอกว่าเขาเปลี่ยนไปแล้ว
ถ้าเขายังเป็นเหมือนเดิมเขาจะกลับมาทำไม เขาอยู่คนเดียวแบบเดิมดีกว่า ซึ่งเราไม่รู้จะเอาอะไรไปมั่นใจเขาเลย ทั้งที่ตอนทั้งเราไปเขาไม่เคยมารับรู้ว่าเราจะเสียใจขนาดไหน กว่าจะผ่านมันไปได้แต่ละวันมันทรมารมากๆ 
      และกับคนใหม่เขาก็ดีกับเรามาก สนใจเรา ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ซึ่งแฟนเก่าเราไม่เคยเป็นแบบนี้กับเรา แต่ด้วยความที่เรากับคนใหม่นิสัยขี้งอนเหมือนกันก็จะง๊องแง๊งกันทุกวัน มันเลยรู้สึกประมาณว่าทะเลาะกันอีกแล้วหรอ แต่ทุกครั้งที่เรางอนเขากลับเขาก็จะยอมง้อเราตลอด เขาบอกว่าถ้าเราร้อนเขาจะเย็น ซึ่งกับคนเก่าเราร้อนเขาร้อนไม่มีใครยอมกัน แต่ครั้งนี้แฟนเก่าเราบอกว่าเขาจะใส่ใจเรา ไม่ปล่อยให้เรางอน ร้องไห้หายเอง จะคุยกันให้รู้เรื่อง จะไม่ปล่อยให้อยู่คนเดียวเหมือนที่ผ่านมา
    คนใหม่เคยถามเราแล้วนะว่าถ้าแฟนเก่ากลับมาเราจะกลับไปไหม ซึ่งเราตอบไปว่าเราจะไปกลับไปแน่นอน เขาทำกับเราเจ็บขนาดนั้น ตอนนี้เรากลืนน้ำลายตัวเองมากเลย พอเขากลับมาจริงๆเราถึงได้รู้ตัวว่าเรายังรักเขาอยู่
      *เราเลยลังเลที่จะเลือกว่าจะอยู่กับใคร ไม่รู้จะทำยังไงต่อ
ระหว่างแฟนเก่าเราก็ยังรักอยู่ ที่บอกว่าตัวเองเปลี่ยนไปแล้ว จะไม่ทิ้งไปไหนอีก
กับคนใหม่เขาก็ดีกว่าเรา อยู่กับเราในวันที่ไม่เข้าใจกันก็ยังอยู่ข้างๆ
#ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่