กลับมาคบกับแฟนแล้วเรารู้สึกไม่เหมือนเดิม เหมือนเราจะมูฟออนได้แล้ว บอกแฟนยังไงดี

เริ่มจากช่วงต้นเดือนพฤษภาค่ะ
1.เราทะเลาะกันเรื่องที่ว่าเราลืมวันที่เค้าหยุดงาน(เราเป็นแบบนี่อยู่แล้วหลงวันหลงคืนบางวันเราก็ไปหาเค้าผิดวัน55555) มันทำให้เค้าคิดว่าเราไม่ใส่ใจเค้า เราเลยทะเลาะจนถึงขั้นเลิกกันวันที่6อ่ะค่ะ เราเสียศูนย์มากค่ะ 
2.จากนั้นเราก็ ง้อขอคืนดีมาตลอดเพราะเรายังยอมรับความจริงไม่ได้ จนวันที่12ได่ไปเที่ยวด้วยกันเรารู้สึกมันยังเหมือนเดิมค่ะ  แต่พอกลับบ้านมาก็ปัญหาเดิมๆ เค้าก็บอกเราเข้ากันไม่ได้(เราจะไปเรียนไกลกันด้วย อาจจะเป็นเพราะเหตุนี้ด้วยค่ะ)
3.เค้าก็บอกเราว่าก่อนหน้านี้ตอนเราไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกเค้า มีคนนึงค่ะที่เจอกันในเกม เค้าคุยให้คำปรึกษาดีมากไรงี้ เราก็อ๋อๆไป ช่วงนั้นคือเราดูดวงตลอด ดูดวงทุกที่55555 

ช่วงเดือนมิถุนายน
1.เราก็เริ่มทำใจได้ยอมรับความจริงหาหนังสืออ่านอ่ะค่ะ เช่น จิตวิทยาทำให้คนรักกัน
2.จากนั้นเราก็คุยกับคนอื่นค่ะแต่ไม่ได้มีใครที่รู้สึกเป็นพิเศษ แต่ก็คุยกับแฟนที่เลิกตลอดนะคะ
3.พอคุยกับแฟนมาเรื่อยๆมันเหมือนได้ปรับความเข้าใจกัน เราก็กลับมาดีกันค่ะ เราก็เลิกคุยกับคนอื่นหมดเลย
4.เวลาไปเที่ยวกับเค้า มันดีมากเลยค่ะ แต่เรารู้สึกไม่เป็นตัวเองเลย ตั้งแต่กลับมาคบกันเราไม่ทะเลาะกันเลยค่ะ ถึงมีเรื่องที่อยากถามเราก็ไม่กล้าถามเพราะกลัวจะทะเลาะกัน  เราไม่ใช่พวกชวนทะเลาะนะคะ แต่เราชอบคุยให้มันเคลียร์ ซึ่งเค้าไม่ได้เข้าใจเราเลยค่ะ
5.ตอนนี้เรารู้สึกว่ามีเค้า หรือไม่มีมันก็ไม่ต่างกันค่ะ เพราะเค้าก็ยังแอบคุยกับคนอื่นแต่ปิดแจ้งเตือนไว้  ปกติเราไม่เคยเชคโทรศัพท์เลยค่ะ แต่วันนั้นเราไปเช็คซึ่งก็โป๊ะ55555
บอกเค้ายังไงดีคะ ว่าไม่อยากไปต่อแล้ว เราเหมือนเสียตัวตนตอนอยู่กับเค้าไปเลยค่ะ ตอนนี้เราทำอะไรก็จะชอโทษไว้ก่อนเลยค่ะ เราไม่อยากทะเลาะกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่