ระหว่าง อาหาคาวที่มีแคลอรี่สูง VS ของหวาน อันไหนมีประโยชน์โภชนาการคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน

ระหว่างอาหาร 2 ประเภทนี้ อันไหนมีประโยชน์โภชนาการคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน

1. ของคาว - เบอร์เกอร์ เบอร์ริโต้ สปาเก็ตตี้ พาสต้า ฮอทดอก แฮม ครัวซองต์แซนวิช พายไก่ทูน่า ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ มัสมั่นไก่ กะเพราหมูสับหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง หมูสะเต๊ะ ขนมจีบซาลาเปาหมู ผัดซีอิ้ว ผัดไทย ไก่ทอด ปลาทอด กุ้งทอด เนื้อย่าง

2. ของหวาน - ชานม น้ำอัดลม ไอศกรีม ปังเย็น ช็อกโกแลต บราวนี่ เค้ก คุกกี้ โดนัท แยมโรล ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวต้มมัด ข้าวเหนียวถั่วดำ บัวลอย สังขยา ขนมชั้น ทองหยิบทองหยอด ฝอยทอง ขนมถังแตก ขนมเปี๊ยะ ขนมไหว้พระจันทร์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่