[SR] รีวิวการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม GARNIER SAKURA WHITE HYALURON 30x BOOSTER SERUM ให้เห็นกันชัดๆกันไปเลยค่ะ!!!


การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม
เรื่องผิว มากกว่า รีวิว
ปกติแจนเป็นคนชอบและหลงรัก Texter ที่เป็นเซรั่มอยู่แล้ว เพื่อนๆไปลองอ่านรีวิวก่อนหน้านี้ที่แจนเคยเขียนดูได้น่ะค่ะ แจนว่าหลายคนหลงรักเนื้อเซรั่มน่ะ เพราะได้ความที่เนื้อเค้าบางเบาเหมาะแก่การเป็นสกินแคร์ลงก่อนแต่งหน้า และเหมาะกับอากาศบ้านเรา แต่ยังคงได้คุณประโยชน์บำรุงเข้มข้น 30 เท่าแบบเจ้าตัวกานิเย่นี้ หาไม่ได้อีกแล้วคุณผู้โช๊มมมม
วันนี้แจนเลยจะมารีวิวคร่าวๆ ว่ามีส่วนผสมอะไรใดๆ จะได้ให้รู้กันไปเลยถึงข่าวลือ 😅 เว่อป่ะ ก็เว่ออยู่  เซรั่มอะไรที่จะให้ความผิวฉ่ำน้ำผิวโกลว์ทันทีภายใน 7 วัน ทำการ นี่ไปรษณีย์ไทยป่าวคะ แอร่😜 การ์นิเย่ไฮยา30เท่าซากุระคุณภาพเทียบเท่ากับครีมเคาเตอร์แบรนด์
 
 
อ่ะมาดูกัน รูป รส กลิ่น เสียง 😅มาที่เรื่องรูปลักษณ์
มาเป็นซองค่ะซิส หัวจุกแข็งแรง เรื่องของเป็นซองข้อดีอีกข้อคือ เราได้ลองผลิตภัณฑ์ที่เราอยากลองหรือน่าสนใจก่อนที่จะซื้อไซร์จริงมาใช้น่ะ ถ้าชอบถูกใจก็จัดไซร์ใหญ่ไซร์จริงไปเลยแล้วแจนเป็นคนชอบลองอ่ะ ถูกใจมากกับสิ่งนี้😅 สมัยสาวๆตอนไม่มีแบบซองนี่คือต้องซื้อไซร์จริงเลยน่ะถ้าอยากลองอะไรอ่ะ  อีกอย่างพกพาสะดวก ไปท่องเที่ยวก็ไม่หนักกระเป๋ามีพื้นที่ขนอย่างอื่นเพิ่มล่ะสำหรับนักเดินทางทราบดี ถือว่าผ่านเลยเนื้อสัมผัส
เนื้อใสเข้มข้ม ซึมง่าย ชุ่มฉ่ำ ทาไปแล้วรู้สึกสบายผิวสดชื่นสดใสเลยน่ะ ผิวโกลว์ๆงงเลย จากที่แห้งกังก็กลับมามีชีวิตชีวา แบบผิวตื่นอ่ะทู้กคน พอจะนึกภาพออกม่ะ


กลิ่น
ทาลงปุ๊บกลิ่นซากุระเตะจมูกเลย หอมสดชื่นกลิ่นดอกไม้มากๆ รู้สึกผ่อนคลาย เรื่องกลิ่นค่อยข้างสำคัญสำหรับแจนน่ะ เพราะเหมือนกลิ่นจะช่วยผ่อนคลายเราเนอะตอนสัมผัส
 
แจนจะให้ดูก่อนและหลังใช้ 7 วันน่ะค่ะ


Oh!! หลังใช้ผิวฉ่ำน้ำโกลว์ทันที
 
HOW TO
คือแจนจะใช้น้องหลังจากโทนเนอร์ ก็จะลงน้องเค้าแบบฉ่ำๆไปเลยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รอเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมแห้งเข้าผิว แจนถึงจะลงกันแดดแล้วใช้เป็นประจำเช้า-เย็น วันไหนขยันก็ลงครีมที่เนื้อหนักๆก่อนนอนอีกตัวคือจบปิ้งนอนได้📍ตามหาได้ที่ 7-11 สนนราคา 29฿ ท้าให้ลอง
#การ์นิเย่ไฮยา30เท่า #เซรั่มหน้าโกลว์ #รีวิวบอกต่อ #howtoperfect #รีวิว
ชื่อสินค้า:   การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ทางแบรนด์ส่งของมาให้ทดลองใช้ฟรี ใช้และทดลองจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่