เพศสัมพันธ์ทุกชนิด จัดเป็นบาปอย่างร้ายแรงที่จะต้องตกนรกขั้นต่ำ 1 หมื่นปี

กระทู้สนทนา
สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง () รับโทษในมหานรกอย่างโหดเหี้ยมน่าเวทนา
เมื่อวานนี้ ข้าพเจ้าได้รับพลังแห่งพุทธานุภาพให้ได้ไปเยือนนรกอีกครั้งหนึ่ง พระพุทธะโพธิสัตว์ฉุดช่วยเวไนยเหมือนกับมหาสมุทรที่ไม่ออกห่างจากคลื่น ไม่มีเวลาหยุดพัก ครั้งแล้วครั้งเล่าเกิดความคิดอย่างต่อเนื่องที่จะฉุดช่วยเวไนยทั้งหลาย เหมือนกับคลื่นลูกแล้วลูกเล่าที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ปรารถนาให้สรรพสัตว์ทั่วหล้าใต้ฟ้านี้สามารถเข้าใจและซาบซึ้งในพุทธธรรม ปฏิบัติตนให้อยู่ในกรอบไม่ออกนอกลู่นอกทาง รักษาศีล 5 ถนอมรักษาร่างกายของมนุษย์ที่ได้มาโดยยากลำบากนี้ให้สะอาดบริสุทธิ์ ไม่ไหลไปตามกระแสอันโสมม ข้าพเจ้าหวังเพียงให้ตนเองก็สามารถเลียนแบบจิตอันเปี่ยมด้วยมหาเมตตามหากรุณาของพระพุทธะโพธิสัตว์ที่บริการรับใช้เวไนยอย่างกว้างขวางโดยไม่หยุดพักผ่อน
ขอคุกเข่ากราบสำนึกคุณพลังแห่งพุทธานุภาพ และพรของพระพุทธะ ด้วยการสวดพุทธนามเพียงครั้งเดียวก็ทำให้ข้าพเจ้าสามารถมาถึงนรกภูมิที่แสนทุกข์ทรมานนี้ หากไม่ได้พลังแห่งพุทธานุภาพแผ่รัศมีล้อมรอบปกป้องคุ้มครองกายของข้าพเจ้าอยู่ แน่นอนว่าข้าพเจ้าจะต้องเหนื่อยและอ่อนเพลียเป็นอย่างยิ่ง พลังสนามแม่เหล็กของนรกเป็นพลังด้านลบที่มีพลังมหาศาลราวกับว่าสามารถจะโค่นล้มภูเขาและคว่ำทะเลได้โดยที่พลังของมันไม่มีวันหมดไปอย่างนั้นแหละ หากว่าโลกมนุษย์มีฝนตกติดต่อกัน 7 วันไม่หยุด ท้องฟ้ามืดครึ้ม แถมยังมีไข้หวัด เชื่อว่าจะต้องมีหลายคนบ่นว่าทุกข์จริงๆ ทุกๆวันท้องฟ้ามืดครึ้มมีฝนตก ร่างกายก็เจ็บป่วย หัวก็หนัก เท้าก็ไม่มีแรง แถมยังต้องไปทำงานอีก แต่ความจริงแล้วความทุกข์ในโลกมนุษย์ยังน้อยกว่าความทุกข์ในนรกเป็นร้อยเท่าพันเท่า ความทุกข์ในนรกนั้นยาวนานต่อเนื่องไม่มีขาดตอนเลย
ตอนนี้ข้าพเจ้าได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวนด้วยความทุกข์ทรมานแล้ว เราลองตามเสียงร้องนั้นไปดูๆกัน ซักหน่อยเถอะ! โอ้! วิญญาณชายมากมายเปลือยกายล่อนจ้อน พวกเขากำลังถูกเปลวไฟสีแดงอันอ่อนนุ่ม ที่ดูเหมือนกับงูไฟ 2 หัวพันรัดตัวของพวกเขาอยู่ แต่วิญญาณชายเหล่านั้นกลับมองเห็นงูไฟ 2 หัวเป็นสาวสวยมากอดรัด และเล้าโลมลูบไล้อย่างอ่อนโยน เมื่องูไฟ 2 หัวเจอองคชาตของวิญญาณชายเหล่านั้น มันก็กัดองคชาตของวิญญาณชายจนขาดทันที วิญญาณชายร้องตะโกนอย่างบ้าคลั่งด้วยความเจ็บปวดทรมานและเป็นลมหมดสติไป จากนั้นงูไฟ 2 หัวก็พ่นลมออกมา 1 ครั้ง วิญญาณชายเหล่านั้นก็ฟื้นขึ้นมาและกลับคืนสู่สภาพเดิมทันที องคชาตที่ถูกกัดจนขาดไปก็ได้กลับคืนมาอย่างครบถ้วนไม่มีบุบสลาย แล้วงูไฟ 2 หัวก็เริ่มเปิดฉากการลงโทษวิญญาณชายเหล่านั้นใหม่อีกครั้ง ไม่อยากดูต่อแล้วจริงๆ รู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างยิ่ง
ที่นี่มีวิญญาณชายประเภทนี้อยู่มากมาย พวกเขาต่างได้รับความทุกข์ทรมานอันแสนสาหัสนี้ ข้าพเจ้าออกจากนรกขุมนี้แล้วขอคำชี้แนะจากผู้พิพากษาว่า เพราะเหตุใดพวกเขาจึงต้องรับผลกรรมเช่นนี้?
ผู้พิพากษาบอกว่านี่คือ 1 ในผลกรรมตอบสนองของนรกสำหรับคนที่ชอบใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง () พวกเขาจะต้องรับการลงโทษจากงูไฟ 2 หัว โดยคิดคำนวณตามเวลาในนรกเป็นระยะเวลาหนึ่งหมื่นปี เป็น 1 ในผลกรรมตอบสนองของคนปกติทั่วๆไป ที่ชอบใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองแบบธรรมดาๆ
ยังมีพวกที่ชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองอีกประเภทหนึ่ง ที่จะต้องรับผลกรรมในนรกนานถึงสองหมื่นปี ก็คือพวกที่ชอบแสวงหาสิ่งของมากระตุ้นรสสัมผัสทางอวัยวะ เช่น ใช้น้ำแข็ง ใช้น้ำอุ่น ใช้พริก ใช้ยาหล่อลื่น และอื่นๆเป็นต้น หรือบางคนอาจจะนำเอาสิ่งของ และวิธีที่ตัวเองชอบใช้ในการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองออกมาสอน มาเผยแพร่ให้คนอื่นๆ รู้จักวิธีการและทำตามแบบอย่างวิธีเหล่านั้น คนพวกนี้เมื่อสิ้นอายุขัย จะต้องตกนรกน้ำแข็ง-ไฟ5ซ้ำ
ข้าพเจ้าขอเรียนถามผู้พิพากษาว่า เพราะเหตุใดการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองจึงถูกตัดสินลงโทษรุนแรงขนาดนั้น เพียงแค่ละเมิดความผิดแบบเบาๆ เท่านั้นเอง ทำไมถึงลงโทษตั้งหนึ่งหมื่นปี?
ผู้พิพากษาบอกว่า เป็นเพราะการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองนั้นเป็นการทำร้ายร่างกายของตัวเอง และทำลายศีลธรรมจรรยา การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองยังทำให้สูญเสีย 3 สิ่งวิเศษในกายมนุษย์ คือ กายธาตุ พลังธาตุ และวิญญาณธาตุ ก็เหมือนกับการฆ่าตัวเอง ซึ่งก็เท่ากับไม่กตัญญูต่อพ่อแม่เป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ไม่ได้ทำร้ายใครแต่การฆ่าตัวเองก็คือการฆ่าชีวิตหนึ่งชีวิต ดังนั้นจึงตัดสินโทษอย่างหนัก โดยปกติทั่วไปคนที่ชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมักจะชอบสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองเป็นประจำถี่ๆและบ่อยๆ เมื่อสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง 1 ครั้ง ลดบุญวาสนาและอายุขัยลงครึ่งเดือน ทำครั้งที่ 2 ลดบุญวาสนาและอายุขัยลง 1 เดือน เมื่อสิ้นอายุขัยจะต้องรับผลกรรมในนรก หากตอนมีชีวิตอยู่ได้สำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาปอย่างจริงใจไม่กลับไปทำความผิดซ้ำ ทำความดีสะสมบุญกุศลชดใช้ความผิดบาป เมื่อสิ้นอายุขัยบางทีก็อาจจะไม่ต้องไปรับความทุกข์ทรมานในนรก ซึ่งจะตัดสินโดยดูจากการประพฤติปฏิบัติของแต่ละคนแต่ละกรณี
ผู้พิพากษาถามข้าพเจ้าว่า ต้องการไปเข้าชมนรกน้ำแข็ง-ไฟ 5 ซ้ำ ใช่หรือไม่? ข้าพเจ้าคิดว่าก็ดีนะ ไปดูๆกันเถอะ
ที่นี่ยังโหดเหี้ยมยิ่งกว่านรกงูไฟ 2 หัวมากนัก แถมยังมีเครื่องมือทรมานนักโทษเยอะมาก เครื่องมือทรมานนักโทษมีลักษณะเป็นเบ้าพิมพ์ทรงกรวยที่แหลมคมมีความโปร่งแสงคล้ายๆกับจะมีสีขาวอยู่บ้าง และดูเหมือนว่าไม่มีอะไรที่จะแช่แข็งได้แข็ง และแหลมคมได้เท่ากับเจ้าเบ้าพิมพ์นี้อีกแล้ว เมื่อองคชาตของวิญญาณชายแข็งตัวก็จะถูกเบ้าพิมพ์น้ำแข็งแช่แข็งจนแข็งและแตกละเอียด รับโทษซ้ำไปซ้ำมาเช่นนี้จนครบตามจำนวน
เมื่อรับการลงโทษจากน้ำแข็งจนครบแล้ว ก็รับการลงโทษจากภูเขาไฟทับยอดอย่างต่อเนื่องโดยทันทีไม่มีหยุด ภูเขาไฟทับยอดนี้คือการลงโทษผู้ที่ชอบใช้น้ำอุ่น ใช้พริกมาช่วยในการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เครื่องมือทรมานนักโทษรูปร่างลักษณะเหมือนภูเขาไฟสีแดงลูกเล็กๆ ได้เข้ามาหาวิญญาณชาย ซึ่งดูเหมือนกับว่ามันกำลังวัดขนาดและปรับขนาดให้พอดีกับส่วนหัวสีแดงขององคชาต แล้วจึงกดทับลงไปทำให้องคชาตถูกไฟลุกไหม้แผดเผา ทั้งเสียงกรีดร้อง เสียงโหยหวน เสียงเจ็บปวดทุกข์ทรมาน และเสียงทิ้งตัวสลบจากการเป็นลมล้มพับเต็มไปหมดทั่วทั้งบริเวณ หลังจากนั้นพวกเขาก็จะฟื้นขึ้นมาใหม่ด้วยแรงกรรม และรับโทษซ้ำจนกว่าจะครบตามจำนวน ต้องรับโทษวนเวียนอยู่เช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ช่างเจ็บปวดทุกข์ทรมานเหลือเกิน น่าสงสารจริงๆ
การเข้าชมนรกในค่ำคืนนี้ทำให้รู้สึกคลื่นไส้อาเจียน ผู้พิพากษาบอกว่านรกขุมนี้เป็นนรกที่สร้างขึ้นมาใหม่ แต่ยังไม่พอใช้ยังต้องสร้างเพิ่มขึ้นอีกเพราะว่าบนโลกมนุษย์มีเวไนยประเภทนี้เยอะมาก เมื่อสิ้นอายุขัยพวกเขาจะต้องมารับโทษในนรกขุมนี้
นรกขุมอื่นๆที่ข้าพเจ้าเห็นกำลังสร้างเพิ่มเติมอยู่นั้น มีอยู่จำนวนหนึ่งที่สร้างขึ้นเป็นร้านเสริมสวยโดยเฉพาะ เพื่อคุณผู้หญิงที่ทำศัลยกรรมยกกระชับช่วงล่าง เสริมหน้าอก เป็นต้น และยังมีนรกเสริมสวยอีกเพียบ บนโลกมนุษย์มีบริษัทเสริมความงาม และศูนย์การแพทย์มากมายที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรม มุ่งทำให้ผู้หญิงหมกมุ่นลุ่มหลงอยู่ในกามตัณหาราคะ ละเมิดฝ่าฝืนข้อห้ามประพฤติผิดในกาม ตอนมีชีวิตอยู่จะต้องถูกลดบุญวาสนา และตัดทอนอายุขัย เมื่อสิ้นอายุขัยจะต้องรับโทษในนรกหนึ่งหมื่นปี
ผู้พิพากษารู้ว่าข้าพเจ้ามีปัญหาสงสัย ที่จริงแล้วพวกเรากำลังสื่อสารกันโดยใช้จิตสื่อจิต
ในใจของข้าพเจ้าคิดอยากจะถามว่าเพราะเหตุใดการร่วมเพศแบบไม่ถูกสถานที่จึงเป็นการละเมิดศีล แต่ยังไม่ทันได้ถาม ผู้พิพากษาก็ให้ดูภาพยนตร์ซะแล้ว
ที่แท้ เอ้าดอร์ (นอกสถานที่, ที่โล่งแจ้ง) ในห้องน้ำ หรือค่ำคืนที่เกิดฟ้าร้องฟ้าแลบ จะมีภูตผีปีศาจมากมายหลายประเภท บ้างเป็นเปรต มาร ปีศาจที่มาดูดกินน้ำกาม (ดูดกินพลังธาตุ) บ้างก็มาเกาะร่าง มาอาศัยร่างครอบงำจิตใจ บ้างมาเข้าสิง หากอยู่ในสถานที่เหล่านั้นแล้วร่วมเพศกัน ย่อมไม่เป็นผลดีกับร่างกายของตนเอง และยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการทำลายสัจพลังอันเที่ยงตรงของสนามแม่เหล็กในธรรมชาติ เรียกว่าทำเรื่องแบบนี้แล้วจะมีแต่เรื่องที่ไม่ดี เรื่องที่ดีมีประโยชน์แม้แต่เรื่องเดียวก็ไม่มี ดังนั้นเวไนยที่ละเมิดฝ่าฝืนจะต้องไปรับความทุกข์ตอบสนองด้วยตัวเอง
ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกลับ ผู้พิพากษากำชับกับข้าพเจ้าว่า: “ครั้งนี้ท่านอาศัยพุทธานุภาพมาถึงที่นี่ ก็เพราะได้รับอนุญาตจากเง็กเซียนฮ่องเต้และพญายมราช ทั้งยังมีคำสั่งให้เราอธิบายสภาพอันแท้จริงในนรก เรียกว่าแพร่งพรายความลับสวรรค์จนหมด ซึ่งหาได้ยากยิ่ง หวังว่าท่านกลับไปบนโลกมนุษย์จะถ่ายทอดคำพูดเหล่านี้ ตักเตือนชาวโลก อย่าได้ประพฤติผิดในกาม อย่าทำลายศีลธรรมจรรยา อย่าบกพร่องต่อคุณธรรมสัมพันธ์ นรกนั้นตัวเองเป็นคนสร้างขึ้นมาเอง ปริมาณงานในนรก และภัยพิบัติทั้งจากธรรมชาติและจากน้ำมือมนุษย์ก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ท่านดูหน้าตาของเราช่างน่าหวาดกลัวขนาดนี้ หวังว่าชาวโลกเมื่อตายแล้วจะไม่ต้องมาเจอหน้ากับเรา ก็นับว่าโชคดีเป็นอย่างยิ่ง”
ความชั่วทั้งปวงกามตัณหามาเป็นอันดับหนึ่ง!
กราบลาผู้พิพากษาสำนึกคุณผู้พิพากษาอบรมสั่งสอน โอกาสหน้าพบกันใหม่
https://web.facebook.com/beliveincelibacy/posts/2421911477873033?__cft__[0]=AZWUtA9dxYXe7ILadsBzRepDTeOlRIL9qzooeLM1Nu7CtvK75O4QtpKTd4U5Lsk4rWwgM6IS_bL6HcY915O8oJvPJVr3SqE4tDXFd8Utz3yfll7Pivg8Mk8pQRgSoEuyoUnyYyysFxOamoQORm1wuW7YhUsGwQ3wZOKuZP7MT7lRu45TlIe8iqE-FbHwalSxb0M&__tn__=%2CO%2CP-R
***
จากบทความของศาสนาดังกล่าวจะเห็นได้ว่า แม้เพียงการสำเร็จความใคร่ ก็ยังสามารถพาไปเกิดในนรกได้ แล้วการมีเพศสัมพันธ์จะเป็นบาปยิ่งกว่าขนาดไหน เพราะฉะนั้นจงอย่ามีเพศสัมพันธ์จะได้พ้นนรก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่