[BR] รีวิว Lish for new Shape แอปฯแนะนำเมนูสำหรับคนอยากมีหุ่นใหม่ จาก Lish Flora

กระทู้ผู้สนับสนุน

ก่อนอื่นเราขอบอกก่อนเลยนะคะว่าเราเคยเป็นลูกค้าของซินไบโอติก Lish Flora มาก่อน ซึ่งตอนนี้ก็เป็นตัวแทนขายด้วย ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์เค้ามีระบบพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ Lish Flora สำหรับเป็นตัวช่วยให้คนที่อยากคุมการทานอาหารของตัวเอง ในฐานะตัวแทนเค้าเลยให้ทดลองใช้ระบบนี้ก่อน เลยขอมาแนะนำนิดนึงนะคะ


Lish for new shape เป็นระบบที่จะแนะนำเมนูอาหารสำหรับคนที่ต้องการควบคุมการทานอาหารไม่ให้เกินกว่าพลังงานที่ร่างกายใช้ของแต่ละคน โดยเราจะต้องตั้งเป้าหมายก่อนว่าต้องการลดกี่กิโลกรัม แล้วระบบจะคำนวนมาให้ว่าเป้าหมายที่เราตั้ง จะต้องใช้เวลากี่เดือน กี่วัน แล้วแต่ละเดือนเราจะลดได้ประมาณเท่าใด


จากนั้นก็จะคำนวณให้ว่าในแต่ละวันเราต้องทานอาหารให้ได้พลังงานเท่าไหร่ โดยในแต่ละวันก็จะแบ่งอาหารเป็นมื้อๆ ว่าแต่ละมื้อเราควรจะทานที่ให้พลังงานเท่าไหร่ แล้วก็จะมีอาหารที่ให้พลังงานไม่เกินของมื้อนั้นๆ แนะนำให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย พร้อมกับบอกว่าให้สารอาหารอะไรบ้างด้วย


เราชอบฟังก์ชั่นนี้มาก เพราะเมนูอาหารมีเป็นพันๆเมนู เลยค่ะ แต่ละเมนูก็เป็นอาหารที่เราสามารถหาซื้อได้ทั่วไปจากร้านอาหารตามสั่งเลยค่ะ โดยเมนูเหล่านี้แนะนำโดยนักกำหนดอาหารวิชาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าหากทานในปริมาณที่ใกล้เคียงกับที่แนะนำ ก็สามารถควบคุมการพลังงานไม่ให้เกินความจำเป็นได้แน่นอนค่ะ บางเมนูเราก็คิดไม่ถึงเลยคะว่าสามารถทานได้ เพราะเป็นอาหารมันๆ ทั้งนั้นเลย


นอกจากการแนะนำเมนูอาหารแล้ว ก็ยังมีภารกิจสะสมแต้มสำหรับไปใช้แลกของรางวัลอีกด้วยนะคะ โดยเราถ่ายรูปเมนูที่เราทานในแต่ละมื้อ แล้วอัพโหลดเข้าระบบตามที่ช่วงเวลาที่กำหนดก็จะได้แต้มเก็บสะสมไปเรื่อยๆ และถ้าเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆ เช่น อัพเดทน้ำหนักรายสัปดาห์ ก็จะได้คะแนนพิเศษเพิ่มด้วย เมื่อได้คะแนนเพียงพอแล้ว ก็สามารถกดแลกของราวัลตามรูปข้างล่างได้เลยค่ะ


หลังจากลองใช้มาเกือบ 1 เดือน สิ่งที่รู้สึกได้คือกลายเป็นคนเลือกกินมากขึ้น ก่อนจะซื้ออะไรมากิน ก็จะเปิดแอปฯมาเทียบดูว่าปริมาณมันพอๆกันมั้ย ถ้าใกล้เคียงก็จัดการซื้อมากิน  เลยรู้สึกว่าการลองกินตามแอปฯนี้ช่วยให้เราลดได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ในแอปฯแน่ๆ

ถ้าใครสนใจทดลองใช้แอปฯ Lish for new shape ก็สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากแอดมินของ Lish Flora ตามช่องทางต่อไปนี้ค่ะ
FB: https://www.facebook.com/lishthailand
Line: @lish
Website: https://www.lishthailand.com/


[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Lish Flora
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่