ปัญหาพี่เขยแอบดูน้องเมียอาบน้ำ

เรากับสามีคบกันมา 7 ปี อุปนิสัยเขาจะเรียบร้อย ขยันทำงาน อัธยาศัยดี อยู่ที่ไหนมักจะมีคนรักทุกๆที่ เข้ากับคนง่าย เป็นที่รักของทุกคน ตอนนี้ทุกข์ใจมาก “น้องสาวบอกเราว่าโดนสามีแอบถ่ายตอนอาบน้ำ” 
ช่วงโควิดเราตกงานจึงกลับมาอยู่บ้านเกิด ที่บ้านมีน้องสาวของเราอายุ 15 กับ 17 พ่อแม่ของเราทำงานต่างจังหวัด นานๆจะกลับมาที เท่ากับในบ้านมี4 คนคือตัวเรา สามีกับน้องสาว 2 คน  เช้าตรู่วันนึงพ่อโทรหาเรา บอกว่าน้องคนกลางบอกพ่อว่าเมื่อดึกที่ผ่านมาอาบน้ำเห็นลักษณะคล้ายๆกล้องมือถือสอดเข้ามาที่ประตู พอน้องเห็นจึงตกใจทำขันตก สิ่งนั้นจึงดึงออกจากประตู พ่อกับแม่โกธรมากที่ทำกับน้องแบบนี้ พ่อให้เราค้นมือถือสามีว่ามีรูปหรือคลิปอะไรมั้ย เราค้นดู ตอนนั้นสามีหลับอยู่ เราไม่เจออะไรเลย เราจึงไปคุยกับน้องคนกลาง น้องบอกว่าไม่ให้อยู่ด้วยหรอกนะ กลัวมาก เราถามน้องมาอาบน้ำตอนกี่ทุ่ม น้องสาวบอกว่าประมาณ 4 ทุ่ม ซึ่งตัวเราเองจะหลับ3 ทุ่ม สามีเราจะนอนดึกทุกวัน เขาจะชอบเล่นมือถือเล่นเกมส์ดึกๆ น้องคนเล็กก็มาบอกเราอีกว่า น้องเคยเห็นแบบนี้ก่อนน้องคนกลางหลายครั้งแล้ว ช่วงเช้าๆสายๆก็เคยเจอ ครั้งแรกที่น้องคนเล็กเจอน้องคิดว่าน้องคนกลางมาแกล้งเพราะเขาสองคนชอบหยอกล้อกัน พอเจอครั้งที่สอง จึงไปถามน้องคนกลาง น้องคนกลางบอกไม่ได้แกล้ง ช่วงที่เห็นสิ่งผิดปกติมาสอดตรงประตูจะเห็นตอนที่กำลังดึงออก เราจึงปลุกสามีมาถาม เราบอกว่าถ้าเธอทำจริงให้บอกเราตรงๆเราพร้อมให้อภัยนะ เขาบอกว่าไม่ได้ทำ แล้ววันนั้นเขาก็บอกเราว่าคงไม่มีใครอยากให้เขาอยู่บ้านนี้อีก เขาจึงออกไปอยู่กับเพื่อนของเขา บอกเราว่าเพื่อความสบายใจของน้องเรา เราจับไม่ได้คาหนังคาเขา เราไม่กล้าปักปลำว่าสามีทำเพราะเรื่องแบบนี้เขาไม่น่าทำได้เขาไม่มีนิสัยมกม่นเรื่องเพศเลยนะแม้แต่คลิปโป๊ สาวๆแต่งตัวเซ็กซี่เขาก็ไม่เคยสนใจเลย ตั้งแต่ที่เรากับเขาคบกันมา เรื่องนอกใจสักครั้งก็ไม่มีเลย พ่อแม่ของเราจึงแนะนำให้เราแยกบ้านออกไปสร้างครอบครัวเพราะโตเรียนจบทำงานแล้ว เราจึงแยกมาอยู่ข้างนอกกับสามี พอเรากับสามีแยกมาอยู่ข้างนอกน้องสาวก็ไม่เจอเหตุการณ์แบบนั้นอีก พ่อกับแม่ของเราจากที่เคยรักสามีเรามากๆตอนนั้นท่านเกลียดสามีเรามากๆ ท่านบอกว่า ให้เราดูคนต้องดูนานๆ ภายนอกดูเป็นคนดี ข้างในเลวชั่ว เรารู้สึกแย่มากๆ น้องสาวเราก็รัก สามีเราก็รักเขา เราเฝ้าถามเขามาตลอดว่าเธอทำใช่มั้ย เขาปฏิเสธตลอด เขาบอกเราว่าไม่ได้ทำต้องให้ยอมรับหรอ เราให้เขาสาบานต่อหน้าพระ ค่อหน้าหลวงพ่อที่เรานับถือ เขาพูดไปร้องไห้ไป เขาบอกหลวงพ่อว่า ครอบครัวเราใส่ร้ายเขา เขาบอกเขาไม่ได้ทำ แล้วก็ร้องไห้ หากเขาไม่ทำจริงๆ แล้วน้องโกหก เราก็สงสารเขามากๆ อีกเรื่องสามีเราดีกับทุกคนในครอบครัวมากๆ เขาจะดีกับน้องกว่าที่เราเป็นพี่สาวแท้ๆซะอีก ดีแบบเขาชอบทำกับข้าว ชอบทำอาหาร ให้น้องกับเรากิน ชอบซื้อของกินมาฝากน้องบ่อยๆ แต่ไม่สนิทกับน้องๆของเรานะคะ เพราะเค้าเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูด เรื่องหยอกกับน้องไม่เคยมีนะคะ ช่วงเวลาที่สามีกับน้องเราได้อยู่สองต่อสองอะไรแบบนี้แทบไม่มีเลยนะคะ ปกติสามีจะอยู่กับเราตลอด ยกเว้นช่วงที่เราหลับเราไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นบ้าง ตอนนี้เราแยกอยู่กัน2 คนกับสามีแล้ว เราระแวง เราทุกข์ใจกับสามีเรามาก ถ้าเราจับได้คาหนังคาเขาเรายอมรับหรือให้อภัยไม่ได้แน่ๆ เราควรทำอย่างไรอยากรู้ความจริงว่าใครโกหก ใครแต่งเรื่อง ความจริงมันคืออะไร พ่อแม่ของเรารังเกียจเขาจากเคยรักเขามากๆว่าเขาดีมาตลอด พอมาเจอเรื่องแบบนี้ พ่อแม่อยากให้เราเลิกกับเขา เราก็รักน้องเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่รักแต่สามีไม่รักน้อง เราเครียดมากๆค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 43
คุณมาปรึกษาเรื่องครอบครัวในพันทิพย์ ร้อยละ80 -90 บอกให้เลิกทั้งนั้น ใครเห็นต่างมีโดน....   ทำไมผมคิดว่าน้องสาวคนกลางน่าจะรำคาญคุณเพราะคุณมาวุ่นวายกับเขาแต่จะไล่คุณตรงๆไม่ได้ เลยไปเล่นงานแฟนคุณแทนโดยแกล้งไปแอบถ่ายน้องสาวคนเล็กพอน้องสาวคนเล็กมาปรึกษาก็บอกไม่ทำ พอวันสองวันอ้าวพี่ก็โดนเหมือนกัน  คราวนี้แฟนคุณอยู่บ้านหลังนี้ไม่ได้หละต้องออกไปอยู่ข้างนอกแต่หลักฐานความผิดแฟนก็ไม่ชัดเจนคุณจะเลิกกับแฟนก็กระไรอยู่ ต้องออกจากบ้านเหมือนกัน (กรณีที่น้องสาวคุณทำ แล้วคนในบ้านจับได้ว่าน้องสาวทำ แฟนคุณก็อยู่บ้านหลังนี้ต่อไปก็ไม่ได้อึดอัดแน่ๆ คุณก็ต้องย้ายออกอีกเหมือนกัน)    ตอนนี้คุณจับผิดใครคุณก็ลำบากใจทั้งสองฝ่ายนั้นแหละ ถ้าแฟนคุณทำแล้วจับได้คุณจะเลิกกับเขาหรือป่าวหละ  แล้วถ้าน้องคุณทำก็เข้าหน้ากันไม่ติดระหว่างพี่น้องอีก  คุณต้องพยายามลืมเรื่องนี้ไปอย่าจับผิดใครทั้งนั้นถ้าคุณยังระแวงแฟนคุณอีกคุณก็อยู่อย่างไม่มีความสุขยิ่งคุณไปถามเขาบ่อยๆ แล้วถ้าเขาไม่ได้ทำก็ทะเลาะกันอีก(ถ้าเขาทำเขาไม่ยอมรับมากไปก็ทะเลาะกันได้)
ตอนนี้คุณมีสามทางเลือกแล้วหละว่าจะทำอย่างไร
1 หาคนทำผิดให้ได้  ถ้าเป็นแฟนก็ตัดสินใจจะเลิกหรืออย่างไรต่อ...   แต่ถ้าเป็นน้องคุณจะเข้าหน้ากันไม่ติดแล้วความสัมพันธ์ในบ้านอาจจะเปลี่ยนไป น้องสาวคุณอาจจะมีปัญหากับทางครอบครัว
2 ปล่อยวาง ไปกับแฟนต่อได้ก็ไป แต่ถ้าครอบครัวกดดันมากๆก็....
3 เลิกกับแฟน แม้จะไม่รุ้ว่าแฟนคุณผิดจริงหรือไม่
ปล.ลองกับไปอยู่บ้านกับน้องสาวซะหนึ่งเดือนแล้วบอกทางบ้านว่าทะเลาะกับแฟนมา แล้วลองดูว่ามีเหตุการณ์อะไรแปลกๆที่จะทำให้เราอยู่บ้านไม่ได้มั้งมั้ย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่