โดนพี่สาวข่มขืนทำยังไงดีคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ มิโฮะนะคะ อายุแค่ 17 คือหนูเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นนะคะแล้วเจอครอบครัวนึงพี่สาว 1(อายุ19) น้องสาว 1(อายุ 15) พี่สาวชื่อเอ(นามสมมุติ)  น้องสาวชื่อบี(นามสมมุติ)รรอบครัวนี้ญี่ปุ่นแท้เลยค่ะ หนูก็พอคุยรู้เรื่อง
3-4  วันต่อมา วันนั้นเป็นวันเสาร์ได้เรียนแค่ครึ่งวัน ครึ่งวันช่วงบ่ายน้องบีออกไปเที่ยวกับเพื่ิอนหนูกำลังทานข้าวพี่เอเข้ามาลูบแขนหนู หนูคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติเลยถามไปว่ามีอะไรหรอคะพี่ พี่เอเอามือกุมหน้าอกและมองพื้นแล้วถามหนูว่าเคยจูบรึป่าวหนูก็ตอบไปว่า ไม่เคยนะคะ มีอะไรหรอคะ พี่เอเข้ามาจูบหนูแล้วบอกว่า ซิงอยู่ใช่มั้ยพร้อมกับทำหน้าเหมือนต้องการอะไรจากหนู หนูตอบว่าต้องการอะไรจากหนูคะและหนูก็วิ่งหนี พี่เอล็อคคอหนูแล้วพี่เขาก็มีอะไรกับหนูในห้องครัวเลยค่ะหนูพยายามจะขัดขืนแล้วแต่พี่เอแรงเยอะมากๆ
ทั้งวันนั้นหนูไม่คุยกับพี่เขาเลยค่ะ ตอนกลางคืนพ่อกับแม่ยังไม่กลับบ้านและน้องบีค้างบ้านเพื่อน หนูกำลังอาบน้ำแล้วพี่เอเข้ามาในห้องน้ำเขาบอกว่า นี่..อาบน้ำด้วยได้มั้ย หนูยังไม่ทันตอบพี่เอก็เข้ามาจูบและทำแบบนั้นกับหนูอีกแล้ว หนูไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะหนูอึดอาดมากเวลาที่อยู่โรงเรียนแล้วเจอพี่เอและตอนอยู่ที่บ้าน หนูต้องทำยังไงให้พี่เขาเลิกทำแบบนี้กับหนูดีคะ(นี่คือกระทู้แรกของหนูถ้าอ่านแล้วงงขออภัยด้วยนะคะ)

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่