แฟนเราไป ตจว. กับแฟนเก่า 3 คืน

เราคบกับแฟนมาประมาน9เดือน คือทุกอย่างโอเคหมด มีบ้างที่ทะเลาะกันแล้วต่างคนใช้อารมณ์แล้วบอกเลิกกัน แต่สุดท้ายเราก็ง้อเค้าถ้าเราผิด เค้าก็ง้อเรากลับถ้าเค้าผิด แต่เมื่ออาทิตย์ก่อนเราเพิ่งได้เจอกัน (เวลาที่เราจะได้เจอได้อยู่ด้วยกันคือน้อยมาก เพราะติดเคอฟิวด้วย)ทุกอย่างดีหมด ไปกินข้าวด้วยกันตอนกลางวัน แต่วันนั้นเราสังเกตุว่าเค้ารู้สึกว่าเหมือนเค้าแอบคุยกับใครสักคน แต่เรื่องมันมาพีคที่เรากับเค้าเคยอยู่หมู่บ้านเดียวกันเลยความแตกว่าเค้าจะไม่อยู่บ้าน3วัน แต่เค้าไม่คิดจะบอกเราเลยทั้งๆที่เมื่อวานเราก็เจอกัน เราเลยทักไปหาเค้าว่าจะไปตจว.หรอ? เค้าบอกใช่ไปกับที่บ้าน เราก็โอเคเชื่อใจ แต่ๆๆๆๆที่บ้านเค้าดันสั่งอาหารในหมู่บ้านน่ะสิ แล้วมีคนทักหาแฟนเราในไลน์หมู่บ้านเพื่อจะสั่งอาหารด้วย!!!!!โอ้.....พระเจ้าพีคในพีค เราเลยส่งแชทไปหาเค้า บอกเค้าว่างั้นก็กลับไปคบกันเถอะ.....ทำไมเราถึงคิดว่าต้องไปกับแฟนเก่าน่ะหรอ เพราะว่าก่อนหน้านั้นนางพูดขึ้นมาว่าถ้าเค้าคุยกับแฟนเก่า เราจะรู้สึกยังไง? เราก็ตอบไปว่า ก็ถ้าคุยแค่ในโทรศัพท์  เราก็โอเคนะเพราะเราเชื่อใจเค้ามาตลอด แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นการโยนหินถามทาง หลังจากที่เราแชทไปบอกว่างั้นก็กลับไปคบกันเถอะ เค้าตอบแชทกลับมาว่า ok คือมันใช่จริงๆใช่มั้ย แล้วเค้าก็หายไปเลย ไม่ได้ติดต่อกัน แล้วเราก็อดคิดถึงเค้าไม่ได้เราเลยส่งเพลงไปให้เค้า เค้าตอบกลับมาแค่ตัวสัญลักษณ์ . จุดเดียวแค่นั้น เราอยากรู้ว่าสัญลักษณ์นั้นมันแทนความหมายว่าอะไร? แล้วมันจะมีทางมั้ยที่เค้าจะกลับไปคบกัน เพราะแฟนเก่าเขาก็มีปัญหากับแฟนใหม่ แล้วคือที่ผ่านมาเราเป็นแค่คนคั่นเวลาเพื่อรอให้เค้าได้คบกันใช่มั้ย? 
เราร้องไห้ทุกวันเลย ตอนนี้เราอยู่ที่คอนโดคนเดียวไม่ได้เลย นึกถึงเขาแล้วก็ภาพเก่าๆตลอด
ขอคำแนะนำในการจะเดินต่อไปยังไงดี เรายังรักเขาอยู่มากๆ 
ปล.ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ขึ้นยังไม่มีแม้แต่คำขอโทษ หรือคำอธิบายใดๆให้เราฟังเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ที่ผ่านมาเราเป็นแค่คนคั่นเวลาเพื่อรอให้เค้าได้คบกันใช่มั้ย?

ใช่
ความคิดเห็นที่ 2
ก็คุณบอกให้เขากลับไปคนคนเก่า เขาก็ไป ง่ายๆ เขาไม่ได้อะไรกับคุณนักหรอก ถ้าคุณยังไม่ตาสว่างทำตัวไร้ค่าไปเวิ่นเว้อกะเขา สถานะจากคนคั่นเวลาอาจจะได้ขยับเป็นของตาย หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา มีปัญหากับแฟนก็มา

คุณต้องยอมรับความจริง และความเจ็บนี้แล้วออกมาให้ได้ อย่างน้อยลองให้เวลาช่วยคุณ ถอยมาสัก 3เดือน แล้วลองประเมินตัวเองว่าภูมิขึ้นไหม ซึ่งผมเชื่อว่าคุณจะดีขึ้น

บางทีการถอยออกมามันทำให้เราเห็นภาพรวมของสถานการณ์ได้ดีกว่าการจมปลักอยู่ใจกลางปัญหานะครับ
ความคิดเห็นที่ 29
เราเคยเจอแบบนี้นะ เค้าห่างๆ แล้วเตรียมตัวไปเที่ยวกับแฟนเก่าเลย
เราก็ไม่เป็นไร ไม่ถาม ไม่ตาม แล้วเราก็แยกตัวออกมาเลย เราถือว่าเรากับเค้าจบแล้ว ไม่มีอะไรต้องตกลง
หลังจากนั้นครึ่งปี เค้ามาบอกเราว่า ทริปกับแฟนเก่า ก็เลวร้ายเหมือนเดิม  แต่เราก็ฟังผ่านๆ น่ะ เพราะเรามีแฟนใหม่แล้ว คบกันจริงจังด้วย

ตั้งแต่วันที่เค้าให้ความสำคัญกับผู้หญิงคนอื่นมากกว่า เค้าก็ไม่ควรมีบทบาทอะไรในชีวิตเราอีกแล้ว ไม่ต้องถามหาสถานะใดๆค่ะ ผู้ชายคนนี้ไม่สมควรจะอยู่ในชีวิตคุณ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่