หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โทรศัพท์ทรูถูกล็อค
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
ติดค้างชำระเครื่องพร้อมเบอร์ของทรูประมาน6พันบาทแต่ทำการจ่ายครบหมดแล้วแต่ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่แล้วก็ยังล็อคอยู่ไปหาศูนย์ true ศูนย์โทรบอกให้รอ 2-3 วันก็ยังไม่มีติดต่อมาแล้วจะได้ใช้เมื่อไหร่ ทีโทรมาบอกให้จ่ายก็เร่งจ่าย พอจ่ายหมดแล้วกลับบอกให้รอ บอกส่งเรื่องให้อยู่รอๆ จะมีเจ้าหน้าที่โทรมากบอกรหัสPIN ตอนนี้ยังไม่มีโทรมาเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จ่ายค้างชำระแล้วเครื่องยังล็อค Dtac
เบอร์ที่ผูกกับเครื่องมีค้างชำระเกิน 3 เดือน ทำให้โทรศัพท์ถูกล็อค ชำระค่าบริการแล้ว ผ่านช่องทาง dtac Center แต่เครื่องก็ยังล็อคอยู่เลย รบกวน dtac แนะนำหน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 8065909
ปิดเบอร์ไปแล้วแต่ยังมียอดค้างชำระอยู่ true
แจ้งปิดเบอร์ไป 2 เดือน แล้วแต่มียอดค้างชำระอยุ่เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7937681
ชำระค่าบริการคงค้างทั้งหมดเรียบร้อยแต่เครื่องยังล็อคอยู่
ชำระค่าบริการทั้งหมดแล้วแต่เครื่องยังล็อคอยู่ AISใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 7904748
เรื่องเน็ตทรูครับ ผมชำระค่าเน็ตที่ค้างหมดแล้ว ทำไมเครื่องถึงยังไม่ปลดล็อคให้ครับ ลองทั้งปิดเครื่องก็แล้ว ยังไม่ได้
คือผมลองถอดซิมไปใส่เครื่องของเพื่อนดู ซิมใช้ได้ปกติเลยครับเขาปลดล็อคซิมให้แล้ว แต่เครื่องของผม มันยังขึ้นว่าเครื่องถูกล็อค อย่างนี้ต้องทำไงครับ ค่าเน็ตที่ค้าง1905บาท ผมก็ชำระครบถ้วนทุกบาท โทรหาคอลเซ็น
สมาชิกหมายเลข 7873151
เครื่อง TrueMove ค้างค่าชำระ เครื่องถูกล็อค สามารถชำระบิลทั้งหมดที่ค้างชำระที่เซเว่นแล้วใช้งานปกติได้ไหมคะ
เครื่อง TrueMove ค้างค่าชำระ รายเดือนเครื่องถูกล็อค สามารถชำระบิลทั้งหมดที่ค้างชำระที่เซเว่นแล้วใช้งานปกติได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6180084
เครื่องติดสัญญา true หากจ่ายครบแล้ว สามารถทำสัญญากับเครื่องใหม่ได้เลยไหมคะ
คือเครื่องค้างชำระทรูประมาณ3เดือนน่ะค่ะ อยากทราบว่าถ้าหากจ่ายโปะรวดเดียวครบ แล้วสามารถเปิดเครื่องใหม่ของtrue ได้เลยไหม
สมาชิกหมายเลข 6978015
จ่ายรายเดือน AIS แต่เครื่องยังถูกล็อคอยู่
ใช้รายเดือนของ AIS อยู่แต่มียอดค้างชำระและชำระยอดค้างทั้งหมดแล้วแต่เครื่องยังถูกล็อคอยู่รบกวนตรวจสอบให้ด้วยค่ะหมายเลข 098-2793950
สมาชิกหมายเลข 8441124
ย้ายค่ายออกจากtrueไม่ได้ *151* ไม่ส่งpinมาให้ ชำระค่าบริการทุกเดือนไม่ได้ค้าง
ทำอย่างไรได้บ้างคะ true ไม่ยอมส่ง pin มาให้ พยายามกดตั้งแต่เมื่อวาน หน้าจอบอกให้รอpin กดซ้ำๆทั้งวันนี้ก็ยังไม่ส่งมา จะย้ายค่ายออนไลน์ค่ะ
Lenek
TRUE ย้ายค่ายออกไม่ได้ บอกมีค้างชำระค่าบริการ
แจ้งย้ายค่ายแล้วแต่ขึ้นแบบนี้ ชำระค่าบริการล่วงหน้าไปหมดแล้วที่ศูนย์ ติดต่อทรูไปก็ไม่มีคนรับ ฝากรับเรื่องหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8475068
จะย้ายค่าย true ตอนนี้ครับ จ่ายค่าบริการหมดแล้วแต่ไม่ได้ pin
ผมชำระค่าบริการเดือนล่าสุดไปแล้วแต่ขอ pin ไปแล้วไม่ได้ โทรไปก็นานมากยังไม่มีใครรับ iservice ก็ช้า
สมาชิกหมายเลข 2739674
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โทรศัพท์ทรูถูกล็อค