มาใส่ #ชุดพื้นเมืองภูเก็ต เที่ยว #ภูเก็ต กันเถอะ 💖 | #หนูลีรีวิว 🐷


😊✨ ทุ้กกกกกกคน วันนี้ #หนูลี 💖 อยากจะมาเชิญชวนเพื่อนๆ ใส่ #ชุดพื้นเมืองภูเก็ต เที่ยว #ภูเก็ต กันค่ะ 😍 อยากจะบอกว่า ถ้าได้ลองใส่แล้ว รับรองเลยว่า จะต้องชอบ ~ 💕✨


🧡💛💙 ด้วยสีสัน และ ดีไซน์ ที่มันไปได้ดีมากๆ กับ ภูเก็ต 😍  ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหน พื้นที่ใด ก็ดูกลมกลืนแบบสุดๆ 📸✨ ยิ่งพอได้ถ่ายรูปออกมาแล้ว มันคือส่วนผสมที่ลงตัว ❤️💚


🌿☁️ เนื้อผ้า ที่บรรพบุรุษเราได้สรรหา และ คิดค้น ให้สอดคล้องกับสภาพอากาศของที่นี่ ☀️🌈 ทำให้ในขณะที่เราใส่ชุด ย่าหยา , บ้าบ๋า 👗✨ จะไม่รู้สึกอบอ้าว แต่กลับระบายอากาศได้ดี เผลอๆ ดีกว่าเสื้อผ้าในยุคทันสมัย ปัจจุบันซะอีก 😍❤️


ถ้าใครกลัวเชย ก็ยังคงสไตล์ทรงผม , เครื่องประดับ แบบปัจจุบันเอาไว้ แค่นี้ก็โอเคแล้ว เหมือนประเทศเพื่อนบ้าน ที่เค้านำชุดประจำชาติ มาใส่ในโอกาสต่างๆ จนชินตา 💖✨


โพสท่าในแบบที่คุณถนัด รับรอง คนไลค์รูปกระจาย 📸✨


เมืองเก่าภูเก็ต ในวันที่นักท่องเที่ยวต่างชาติยังหลั่งใหลเข้ามาไม่มาก ก็จะถ่ายรูปสวย ไร้ผู้คนเป็นฉากหลังแบบนี้ 💖✨


แจกความสดใส 😊✨


อีกรูป 😊✨


😊 ส่วนตัว ไม่เคยมองว่า ชุดพื้นเมืองภูเก็ต ย่าหยา บ้าบ๋า เชยเลย 😍👗 กลับมองว่า นอกจากจะดูสวย และลงตัวในทุกๆคนที่ได้สวมใส่แล้ว 💖✨ ยังเป็นการอนุรักษ์สิ่งดีๆนี้ ให้คู่กับเมืองภูเก็ต ไปสู่รุ่นลูก รุ่นหลานอีกด้วย 🌤🌿


😍❤️ สำหรับเพื่อนๆชาวภูเก็ตเอง และ จังหวัดอื่นๆ ถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ต 💖✨ หนูลีอยากให้ลองใส่ชุดพื้นเมืองนี้ดู 👗✨ หาง่าย ไม่ยากเลย ตามถนนในย่านเมืองเก่า มีทั้งจำหน่าย และ ให้เช่า ราคาย่อมเยาว์ 👍🏻💕 มีทั้งแบบดั้งเดิม และ แบบประยุกต์ เลือกสีสันกันตามชอบ แล้วจะติดอกติดใจแบบไม่รู้ตัว 😊📸


🧡 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/heejinsgram
💙 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/lee.heejin38
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่