- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย อีกฝ่ายก็เอ็นดู คุณถามอะไรไปเขาก็ตอบหมด แต่เรื่องความสัมพันธ์ ยังคงต้องดูไปก่อน ความรู้สึกยังเป็นเพื่อนพี่อยู่ ให้เวลาค่ะ
คนมีคู่ //  มีการติดตาม รายงานกันตลอด แต่ช่วงนี้ก็มีเรื่องเงินที่ต้องช่วยเหลือกัน อย่างเช่น การหมุนเงินในการทำงานร่วมกัน ครอบครัวกงสี คชจ.ร่วมกัน
LGBT // คนโสด หากมีคนคุย คุณจะเร่งความสัมพันธ์ ระวังจะมีอะไรกันก่อนตกลงสถานะ คนมีคู่ ความรักดี มีอาการหวงเล็กน้อย เวลาอีกฝ่ายมองคนอื่น
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // เหงา โสดสนิท คนอยู่กับตัวเอง เคลียร์งานทั้งวัน มีอาการปวดหัวหน่อย หากคิดถึงคนเก่า คุณจะไม่รู้สึกอยากคุย หรือกลับไปหาเขาอีกเจ็บ
คนมีคู่ // ความรักดี คุณสองคนใช้ชีวิตกันมีความสุข ความสัมพันธ์ราบรื่น และเป็นคู่ที่น่าอิจฉานะคะ เพราะคุณอยู่กันเหมือนเพื่อน แต่มีความโรแมนติกด้วย
LGBT // คนโสด วันนี้งานยุ่ง แม้สำหรับบางคนเป็นวันหยุด แต่คุณก็ต้องนำงานกลับมาทำด้วย โสดต่อไป คนมีคู่ ระวังทะเลาะกันบ่อยๆ ทั้งวัน หงุดหงิดใส่กัน โทษว่าเป็นความผิดใครคนหนึ่ง
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  กับคนที่คุย ความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วยเหลือกันดี มีอะไรปรึกษากันได้ แถมเขาแสดงออกกับคุณมากขึ้น มีความหวังขึ้นมา แต่เรียนรู้ไปก่อนนะคะ
คนมีคู่ // ความรักมีเหตุผล คบกันแบบผู้ใหญ่ และยังมีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ก็มีบางคู่ ที่ผู้ใหญ่ยังติเรื่องคนที่คุณคบ อยากให้ดูแลคุณมากกว่านี้ หวังดีค่ะ
LGBT // คนโสด คุณรู้สึกว่าอีกฝ่ายเดาใจยาก และก็คุณต้อเป็นฝ่ายเข้าหา ยอม คนมีคู่ ความรักดี คุณดูแลอีกฝ่ายดี ทำให้ทุกอย่างเป็นให้หมดแล้ว
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // ความรักดี กำลังก้าวข้าม ความสัมพันธ์เบื้องต้น คุณสนุกกับการคุยกับคนนี้ และมีความสัมพันธ์ที่ดีมาก ตื่นเต้น บางครั้งหัวใจเต้นแรงเลยล่ะ
คนมีคู่ // ความดี ซาบซ่าน แถมยังได้ดื่ม ทานข้าวด้วยกัน ทำอะไรกินด้วยกัน มีการช่วยกันสนับสนุนครอบครัวของแต่ละฝ่าย มีบุตรก็ช่วยกันดูแลสนุก
LGBT // คนโสดความรักดีมาก คุณก็เจ้าชู้ แต่ก็เลือกแล้วว่าจะหยอดคนนี้ คนมีคู่ ความรักดีมาก ชวนกันดื่มผ่อนคลายก่อนนอน พูดคุยกันทุกเรื่อง จ้องตาหวานกันเลยล่ะ
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // กับคนคุยระวังมีปากเสียง จากความคิดที่ไม่ตรงกัน นำไปสู่การพูดตรงแต่ยอมรับไม่ได้ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีอาการปวดท้อง อาหารเป็นพิษ
คนมีคู่ // มักเถียงกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หากวันนี้อยู่ด้วยกัน อีกฝ่ายอึดอัดบ่น ให้ฟังแทบทุกเรื่อง คุณก็เลย เหมือนอยากพักส่วนตัวหน่อย แต่ก็ต้องฟังทั้งวัน
LGBT // คนโสดมีคนคุย แต่เถียงกัน ทะเลาะกัน แล้วเลิกคุย คนมีคู่ คุณมักจะบ่นอีกคนอยู่ตลอด ทั้งเรื่องการทำความสะอาดห้อง บ้าน หรือล้างห้องน้ำ การนอนพักอย่างเดียวให้ลุกขึ้นมาทำอะไรบ้าง
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่ก็อารมณ์ไม่ค่อยดี ไปคุยกับคนนึงคิดถึงอีกคน แล้วผู้ใหญ่ยังถามถึงอีกคนที่ไม่ได้เจอ ไม่ได้มาหา หรือพูดคุยกันนานแล้ว คุณตึง
คนมีคู่ // ความรักดี เป็นเบื้องหลังของกันและกัน ผู้ใหญ่ก็สนันสนุนคุณทั้งคู่ มีการเดินทางไปซื้อของที่ห้างด้วยกัน ช่วยกันเลือกของ ผลัดกันขับรถ
LGBT // คนโสด ความรักแบบเพื่อน และยังดูไปก่อน ยังไม่อยากรุกมาก คนมีคู่ ความรักดี ส่งเสริมดูแลกัน ช่วยกันล้างรถ หรือคอยดูแลสวนบ้านให้อีกฝ่าย
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณรักอิสระมาก หากใครคุยกับคุณวันนี้ต้องทำใจ คุณหายไปบ่อยครั้ง และก็ไม่ได้คาดหวังกับความสัมพันธ์ไหน คุณยังไม่พร้อมที่จะมีแฟน
คนมีคู่ // วันนี้สั่งแฟน บ่นแฟน และเข้าไปจู้จี้ จุกจิก กดดันอีกฝ่าย บางทีอีกฝ่ายก็รำคาญคุณ ทำให้คุณไปอย่างไม่เต็มใจ และเขาก็เดินหนีคุณไป
LGBT // คนโสด มีคนส่งข้อความมาเยอะแยะ แต่คุณไม่สนใจ อยากมีเวลากับตัวเองมาก คนมีคู่ ความรักดี แต่เถียงกัน โกรธกันบ่อยๆ แล้วก็หายงอนไปเอง
 ***************************


ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
ผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อ   
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่