- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // วันนี้คนที่คุณคุย คิดถึงคุณบ้างแล้ว อะไรดีๆ ที่เคยผ่านร่วมกันมา จะเป็นแบบเพื่อนพี่ หรือผู้ปกครอง ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณวันนี้ดี
คนมีคู่ // คุณจะได้รับความเอาใจใส่จากคู่ มีซื้อของให้กัน หรือดูแลกันเป็นอย่างดี มีอะไรก็บอกก็แนะนำ คุยกันเรื่อยๆ เลย ยังวางแผนครอบครัวด้วยอีก
LGBT // คนโสด ความสัมพันธ์ก้าวหน้า แม้จะเริ่มจากความเป็นเพื่อน คนมีคู่ ความรักดี ดูแลใส่ใจกัน และยังห่วงกันเรื่องสุขภาพของครอบครัวแต่ละฝ่ายด้วย
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // วันนี้คุณดูเร่งๆ งาน เพราะงานที่รับผิดชอบ ต้องสะสางให้ไว ไม่อย่างนั้นอาจมีปัญหาได้ คุณปวดหัวบ่อยๆ ระวังเรื่องความดันไว้ด้วยทั้งสูงหรือต่ำ
คนมีคู่ // คุณต้องระวังอารมณ์ของคุณเมื่ออยู่กับคู่ โกรธง่าย หงุดหงิดง่าย อีกฝ่ายก็อาจเดาใจคุณไม่ถูก ระวังข้าวของเสียหาย เครื่องใช้ไฟฟ้าพังวันนี้
LGBT // คนโสด ความรักยังไม่แน่นอน ค่อยๆ เรียนรู้ไปก่อน คนมีคู่ ให้เวลากับความสัมพันธ์ คุณกับคู่ยังมีเรื่องให้อึดอัดใจกันอยู่บ้าง ลองเปิดใจรับฟัง
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณมีคนคุย แต่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆ มีคนที่คุณแอบสนใจ ก็คุยกันมาเรื่อย วันนี้ก็เช่นเดียวกัน และยังมีเพื่อนอยากแนะนำคนอื่นมาให้อยู่ที่คุณค่ะ
คนมีคู่ // คุณกับคู่มีเรื่องให้ปรึกษากันแทบทุกเรื่อง มีเรื่องของเงินด้วย ที่จะวางแผนใช้จ่ายในสภาวะการณ์เช่นนี้ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความกังวลเรื่องงานด้วย
LGBT // คนโสด วันนี้งานของคุณเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกับใครเท่าไหร่ มีแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น คนมีคู่ ความรักราบรื่นดี แต่ก็ติดต่อกันไม่มากเท่าไหร่
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณมีคนคุย เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้คุณ และคุณเองก็ให้คำแนะนำเขาได้ดี คุณมีความสุขดีวันนี้ และคุณยังศึกษาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานด้วย
คนมีคู่ // ความรักดี เป็นความรักแบบมีเหตุมีผล ทุกอย่างราบรื่นดี คุณกับคู่ ยังห่วงใยกันไปถึงครอบครัว และบุตรหลานอีกด้วย แต่ต้องระวังสุขภาพนะคะ
LGBT // คนโสด วันนี้คุณต้องประชุมออนไลน์ แต่ก็มีคนที่แอบชอบประชุมอยู่ด้วย คุณก็เลยจัดแจงตัวเองให้ดูดี คนมีคู่ การงานของคุณดีวันนี้ รวมถึงของคู่ด้วย อาจยุ่งหน่อย แต่ความสัมพันธ์ก็ดีราบรื่น
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // ความรักกำลังดีมาก คนที่คุณคุยอยู่ เขาก็ดูแลคุณดี มีการถามไถ่คุณอย่างเป็นห่วง เอาของมาฝาก ทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้มีความสุข
คนมีคู่ // ความรักดีมาก คุณสองคนวางแผนการเงินร่วมกัน และยังมีโครงการในอนาคต อาจเป็นเรื่องที่ดินเรื่องบ้าน และมีความโรแมนติคอีกด้วย
LGBT // คนโสด ความรักดี กำลังพัฒนาความสัมพันธ์ คุยกันทั้งวัน คนมีคู่ ความรักดีมาก คุยคบกันแบบเพื่อนแต่หวานซึ้ง และมีความโรแมนติค
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  คุยกับคนคุย กะหนุงกะหนิง วันนี้เรื่องราวความรักดีมาก มีอะไรปรึกษาและแนะนำกัน เป็นเรื่องของกำลังใจ และความสดชื่นในความสัมพันธ์
คนมีคู่ // คุณกับแฟน อาจมีเรื่องจุกจิกใจกันเล็กน้อย แต่ก็เพราะเป็นห่วงกัน คอยถามกันทานข้าวหรือยัง หรือให้ทำอะไรให้ทานไหม น่ารักมากๆ ค่ะ
LGBT // คนโสด ความรักก้าวหน้า คุยกันตลอด รายงานกันทุกสิ่ง คนมีคู่ ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ เหลือแค่เวลาและจังหวะที่เหมาะคุณคิดเรื่องการจดทะเบียนกันไว้ด้วย
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีงานมาก และต้องทำงานกับผู้ใหญ่ อาจไม่ค่อยมีเวลามาตอบข้อความ แต่คุณก็ใส่ใจคนที่สนใจคุณ คุณเริ่มใจอ่อนนิดๆ เขาก็มาถูกทาง
คนมีคู่ // ความรัก ความสัมพันธ์ มั่นคง คุณเกรงใจคู่ครอง ไม่ว่าจะทำอะไร จะถามคู่ครองก่อน บางทีคู่ครองก็บ่นและแอบรำคาญแต่ก็ชอบที่คุณตามติด
LGBT // คนโสด กับคนคุย กำลังไปได้ด้วยดี อีกฝ่ายคิดถึงคุณ ส่งข้อความหาถี่ขึ้น คนมีคู่ ความรักราบรื่น ไปได้เรื่อยๆ ความสัมพันธ์ยั่งยืนดี และดูแลกัน
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
pinkrosepinkrosepinkrosepinkrosepinkrose
     
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่