ขอบเขตหรือองค์ประกอบหลักของพิซซา มีอะไรบ้างคะ / เครปญี่ปุ่นต่างจากเครปฝรั่งอย่างไรบ้าง และอย่างไร จึงจะเรียกว่าเป็นเครป

1. ที่พิซซา(แทบ)ทุกหน้า ทั้งแป้งกรอบแป้งนุ่ม ต้องมีเหมือน ๆ กัน พอมีครบแล้วถึงจะเรียกได้ว่า นี่แหละพิซซา

2. นึกถึงเครป นึกถึงหมูหย็อง - พริกเผา ปูอัด อารมณ์ข้าวตัง ขนมเบื้อง เครปเค้ก อาหารจีนบางเผ่า บางภูมิภาค เลยสงสัยว่าเครปญี่ปุ่น ต่างจากเครปฝรั่งอย่างไร และของฝรั่ง(เศส?) ต้นตำรับ เป็นอย่างไร เดี๊ยนยังไม่เคยกินค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารนานาชาติ อาหารฟิวชั่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่