หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
บางขุนพรหม
การ์ตูน
ก้นครัว
มาบุญครอง
สวนลุมพินี
ชานเรือน
เฉลิมไทย
ศาสนา
โต๊ะเครื่องแป้ง
กล้อง
เฉลิมกรุง
จตุจักร
ถนนนักเขียน
แกลเลอรี่
หอศิลป์
ชายคา
สีลม
ศุภชลาศัย
กรุงโซล
ไกลบ้าน
ซิลิคอนวัลเลย์
บลูแพลนเน็ต
พันทิป
ภูมิภาค
รัชดา
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
สยามสแควร์
หว้ากอ
ห้องสมุด
กรีนโซน
บางรัก
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อบคุกกี้ธัญพืชยังไงให้กรอบคะ
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ทำขนม
เตาอบ
ขนม
ธัญพืช
คือเราลองอบมาหลายรอบแล้วค่ะ ขนาด 6 ซม รอบแรกเราอบไฟล่าง150 ประมาณ 15 นาทีแล้วต่อด้วยไฟบน 5 นาที
เอาออกมาพักให้เย็น แต่ไม่ได้พักบนจะแกรง จากนั้นอบต่อที่ 140 องศาอีก 13 นาทีค่ะ ออกมาก็ยังไม่กรอบเลย หรือควรไฟต่ำรอบสองแต่นานกว่านี้ดีคะ เพราะนานกว่านี้ที่อุณสูง หน้ามันจะแอบเกรียมละค่ะ
มีเทคนิคไหนมั๊ยคะ รบกวนแชร์ให้หน่อยค่ะ สูตรนค้ไม่มีแป้งนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🍪 ชวนมาทำ คุกกี้ธัญพืชไร้แป้ง คุกกี้ดีดีเพื่อสุขภาพค่ะ 🥳
ชวนเพื่อนๆ มาทำคุกกี้ธัญพืชไร้แป้ง เพื่อสุขภาพกันค่ะ เห็นเค้าฮิตทำกัน ก็เลยลองทำบ้าง ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะอร่อย เพราะมีแต่ถั่ว มีแต่ธัญพืชเต็มไปหมด แต่พอทำออกมาแล้ว คือ อร่อย กินรวมๆ กันแล้วรสชาติดีม
ลูกหมูไทย
คุกกี้ธัญพืช ไร้แป้ง คุณประโยชน์เต็มคำ คุณภาพเต็มแผ่น 🍪
ทำคุกกี้เนยมาหลายครั้ง วันนี้ลองหันมาทำคุกกี้ธัญพืชไร้แป้ง แบบดีต่อสุขภาพฝุดๆ กันดีฝ่า วัตถุดิบ 1. เม็ดมะม่างหิมพานต์หั่นซีกอบ 150 กรัม 2. อัลมอนด์สไลด์อบ 150 กรัม 3. เม็ดฟักทองอบ 80 กรัม 4. เม็ดทา
oraeng_or
🍪 ชวนมาทำ คุกกี้ข้าวโอ๊ต ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล เพื่อสุขภาพง่ายๆ กันค่าาา 🍪
หายไปนาน มาชวนทำอะไรที่เฮลตี้กันค่า งวดนี้มากับคุกกี้ข้าวโอ๊ต ไม่แป้ง ไม่น้ำตาล หวานพอดี จะหนึบๆหน่อย กรอบที่ขอบๆค่ะ ลองทำทานกันดูนะคะ ง่ายสุดๆ ค่าาา&
Hippo_pro
เน็ต Dtac ใช้งานไม่ได้ หลุดบ่อย
สวัสดีครับ ช่วงนี้มีปัญหา เครือข่าย Dtac อินเทอร์เน็ต ชอบหลุดบ่อยๆครับ อยู่ๆก็โหลดไม่ขึ้น หลุดไปดื้อๆ ต้องรอสักพัก ถึงจะกลับมาใช้งานได้ โดยที่ไม่มีเวลาตายตัว แพ็กเกจเน็ตที่ใช้ครับ: 5G Max Pluss 350B
สมาชิกหมายเลข 6832211
คอหมูย่างนุ่มๆ กินกับ ข้าวเหนียวที่นุมกว่า
สวัสดีค่ะ วันนี้ ได้หยุดวันสุดท้ายแล้วพรุ่งนี้ ต้องกลับไปเริ่มต้นทำงานที่เรารักกันแล้วค่ะ เมื่อวานมีน้องข้างบ้านเอาสันคอหมูมาให้ (อาชีพเขาขายหมูสด)เพราะก่อนหน้านี้ เราก็แบ่งปันอาหารที่ทำไปให้เขา
เจ๊แก้ว คนเก่ง
คือคนขับ แอพเรียกรถแอพนึงเรียกเก็บเงินเพิ่ม โดยมีเหตุการณ์ดังนี้
คือหนูเรียกรถแบบไปกลับ ซึ่งราคาอยู่ที่ 90 บาท คือปักแบบนี้ รับจาก หอ -> ไปหอที่มีของ -> กลับมาหอหนู หนูแจ้งคนขับว่าจะไปรับของ ซึ่งเป็นกระจกส่องตัว 150*50 ซม. คนขับแจ้งเรียกเก
สมาชิกหมายเลข 8083686
ชวนมาทำ คุกกี้ธัญพืชไร้เเป้งสุดอร่อยค่ะ
วันนี้ชวนมาทำคุกกี้ธัญพีชกันค่ะ หรือ Granola cookies ค่ะ สูตรนี้หวานน้อย ทานเเล้วดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ เพราะในตัวคุกกี้มีเเต่ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพทั้งนั้นเลยค่ะ จ
Little Pastry Chef
วันนี้ป้ามีเมนูต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่าง”เค้กมะพร้าวขันเงิน”มาฝากจ้า เค้กนุ่มละมุน หอมมะพร้าว ทานเย็นๆฟินสุดๆจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนูน่ากินๆต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่าง ”เค้กมะพร้าวขันเงิน”มาฝากจ้า เค้กเนื้อสปันจ์นุ่มฟู ละมุนลิ้นมากๆ หอมมะพร้าวอ่อน แช่เย็นทานแล้วฟินสุดๆ ทำได
ป้ามารายห์
คุ้กกี้ธัญพืชสูตรคีโต
คุ้กกี้ธัญพืชสูตรกรอบ...สามารถปรับเปลี่ยนชนิดถั่วและเมล็ดธัญพืชได้ตามสะดวก ตามสูตรเราเน้นถั่วที่ให้ไขมันดีและธัญพืชชนิดที่ไฟเบอร์สูงเพื่อให้อยู่ท้องและให้มี net carb น้อยที่สุด&nb
ThaiNutrition
คุ้กกี้ข้าวโอ๊ตลูกเกด ทำยังไงให้กรอบนาน ปกติอบ 150c ประมาน 15-20 นาทีค่ะ
คุ้กกี้นน. 25 กรัม ใส่ถาดเข้าอบได้ครั้งละ 9 ชิ้น เพราะเตาอบหนูเป็นเตาอบขนาดเล็ก ซื้อมา 1,900.- เวลานำคุกกี้เข้าอบต้องรอ 10 นาทึ ต้องคอยดึงออกมากลับด้านของถาดหมุนจากด้านนอกเข้าด้านใน เพราะด้านในจะสุกก่
สมาชิกหมายเลข 2602978
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
เตาอบ
ขนม
ธัญพืช
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อบคุกกี้ธัญพืชยังไงให้กรอบคะ
คือเราลองอบมาหลายรอบแล้วค่ะ ขนาด 6 ซม รอบแรกเราอบไฟล่าง150 ประมาณ 15 นาทีแล้วต่อด้วยไฟบน 5 นาที
เอาออกมาพักให้เย็น แต่ไม่ได้พักบนจะแกรง จากนั้นอบต่อที่ 140 องศาอีก 13 นาทีค่ะ ออกมาก็ยังไม่กรอบเลย หรือควรไฟต่ำรอบสองแต่นานกว่านี้ดีคะ เพราะนานกว่านี้ที่อุณสูง หน้ามันจะแอบเกรียมละค่ะ
มีเทคนิคไหนมั๊ยคะ รบกวนแชร์ให้หน่อยค่ะ สูตรนค้ไม่มีแป้งนะคะ