[SR] สวยแล้ว..สวยได้อีก ลงทุนกับผิวด้วยสครับ “HAVVAH Dragon’s Blood Radiant Body Scrub”

เฮลโหล  ช่วงนี้อยู่บ้านนานก็ต้องเริ่มมองหากิจกรรมทำ วาก็ปิ๊งไอเดียขึ้นมาเลยว่าเราควรเอาเวลานี้มาเริ่มดูแลตัวเองค่ะ ส่วนตัววาชอบลืม และก็ขี้เกียจทาครีม หรือสครับผิวเอามากๆ แต่บอกเลยว่าวาได้ลองสครับตัวนี้ดู นั่นก็คือ 
“HAVVAH Dragon’s Blood Radiant Body Scrub”

เป็นเนื้อสครับที่ไม่บาดผิว และมีกลิ่นที่หอม พร้อมทั้งยังมีสารสกัดที่แปลกแหวกแนวมากๆ เค้าบอกว่าสกัดมาจากยางของ “ต้นเลือดมังกร Dragon Blood” นั่นเอง

มาดูที่ส่วนผสมแหวกแนวนี้กันดีกว่าค่ะ บอกก่อนเลยว่าไม่ใช่การเอาเลือดของมังกรมาใช้นะคะ แต่เป็นต้นไม้ที่มียางสีแดงคล้ายสีเลือดนั่นเอง 

มาดูส่วนผสมอื่นๆเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ น่าสนใจหลายอย่างเลย

สารสกัดจากต้นเลือดมังกร : คุณสมบัติเค้าจะช่วยสมานผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และยังลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยได้

ดอกบราซิก้า : มีกรดอะมิโนช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

ไวน์แดง : มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี

เกรปฟรุต : ลดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

เมล็ดวอลนัท : มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีความละเอียดสูงไม่บาดผิว 

และเค้ามาได้ลักษณะของหลอด คือดีงามมากค่ะ ใช้สะดวก เก็บรักษาง่าย ไม่หกหรือต้องจ้วงนิ้วลงไปแบบตัวอื่นที่เคยใช้มา วาชอบจุดนี้มาก

สำหรับเนื้อสครับของเค้านั้น เม็ดละเอียดไม่บาดผิวเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นที่หอมแบบดูมีคลาสเอามากๆ ได้ฟีลเข้าสปาที่แท้ทรู


พอวาได้ลองใช้แล้วบอกก่อนเลยว่าเค้าช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า และทำหน้าที่สครับได้ดีเยี่ยมมากค่ะ สบายผิวเหมือนเข้าสปา รู้สึกได้ถึงความผิวสวยแล้วแต่ยังสวยได้อีกที่แท้ทรู และหลังจากใช้ ผิวจะนุ่มขึ้นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวเราไปด้วยค่ะ I love my skin มากมายย 

ขนาด 100 g.
ราคา 399 .-
ชื่อสินค้า:   HAVVAH Dragon’s Blood Radiant Body Scrub
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับสินค้าชิ้นนี้ฟรี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่