เล่าถึงประสบการณ์ที่มาของการทำนมรอบ 2

เล่าถึงประสบการณ์ที่มาของการทำนมรอบ2

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าถึงประสบการณ์ของการเสริมนมตั้งแต่ครั้งแรกและ ครั้งที่ 2
คลินิกแรกของเราคือ ประตูน้ำโพลีคลีนิค
ช่วงนั้นที่นี้ก็ยังมีชื่อเสียงอยู่ เราทำเมื่อปี(2557) ราคาตอนนั้นอยู่ประมาณ 40,000 ถึง 45,000  ตอนนั้นอยากทำไม่ได้หาข้อมูลอะไรมาก เห็นคนไปทำกันเยอะกลุ่มพริตตี้ก็ทำที่นี่เยอะ เลยเลือกที่นี่
หาข้อมูลและโทรจองคิวกับทางคลีนิคเรียบร้อย แบบไม่ได้เข้าไปปรึกษาก่อนด้วยซ้ำ ถึงวันนัดทำนมก็เข้าไปปรึกษาแล้วก็หอบเงินสดไปจ่าย 
เข้าห้องวัดหน้าออก เลือกขนาดซิลิโคน ขึ้นห้องทำเลย เราจะไม่เล่าถึงคลินิกและ บรรยากาศของคลินิกนะคะ คงยาว การผ่าตัดเราเสริม ซิลิโคนmenter 380cc วางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ แผลผ่าตัดรักแร้ เอาเรื่องแผลก่อนคือเจ็บใจมาก ข้างขวาก็พอให้อภัยได้ แต่ข้างซ้ายนี่สิ แผลจะยาวไปไหนเลยขึ้นมาโชว์แบบไม่ต้องยกแขนก็เห็นแผล พูดแล้วโมโหพอ! 
ไปถึงเรื่องการแนะนำการดูแลเต้าใหม่ของเรา หมอบอกไม่ต้องนวดแค่ดันๆบีบขึ้นบีบลงซ้ายขวา ไม่ต้องไปนวดที่ร้านนะ เกิดอะไรขึ้นไม่รับผิดชอบนะ 

2ปีผ่านไปแข็งอย่างกับหัวหมา กลับไปหาหมอ หมอบอกพังผืดรัด พอไปถึง หมอให้ขึ้นเตียง ไม่บอกว่าจะทำอะไร ให้ผู้ช่วยผู้หญิงขึ้นแล้วกดบีบให้ผังผืด ฉีก แตก เสียง(ปุ๊ด)...หัวใจแทบหยุดเต้น ได้แต่นึกว่านมกูอยู่ปกติหรือเปล่า 555+ เสร็จค่ะ 
พันผ้ากลับบ้านได้ 

บางทีเราคิดว่าคลินิกเหล่านี้ควรจะให้ความรู้กับลูกค้าบ้างเนาะ เสียเงินไม่ใช่น้อยๆ หลังจากที่ผังผืดฉีดขาดก็อยู่ได้สักพักนึง นมนิ่มไปสักพัก 3-4 เดือน แล้วเริ่มแข็งอีกครั้ง ผ่านไปอีก1ปี แข็งมาก กลับไปหาหมออีกครั้ง หมอตรวจดูแล้วให้ยืนกางแขนหันซ้ายขวาและบอกว่าพังผืดรัดผ่าตัดใหม่ จองคิวหาวันข้างล่างได้เลยครับ นาทีนั้นคืออยากถามว่าทำไมคุณไม่แนะนำวิธีดูแลไม่ให้เกิดพังผืดรัด บอกแต่ไม่ให้ไปนวดที่ร้านแล้วเกิดพังผืดรัดแข็งก็ให้ผ่าตัดใหม่ คนเจ็บตัวคือฉัน ต้องพักฟื้น ต้องหยุดงาน ต้องมีคนเฝ้าอีก นาทีนั้นคือเดินลงมาจากชั้น4ของคลินิก บรรยากาศของคลินิกก็หดหู่พออยู่แล้ว ตอนนั้นคือไม่ถามอะไรทั้งนั้น เดินออกจากคลินิกแล้วจะไม่กลับมาอีก(โกรธเลยแหละบอกตรง)

อยู่กับนมแข็งต่อไปอีกเกือบ1ปี คลินิกต่อไปที่เลือกคือ แอปโซลูท เลือกที่นี่เพราะมีพี่ที่สนิทไปทำที่นี่ และที่นี่มีเซลล์ดูแล ที่นี่เราเข้าไปปรึกษาก่อนเลือกขนาด เลือกแผลผ่าตัด เลือกยี่ห้อซิลิโคน แผลหมอบอกต้องเปิดปานนมเพราะพังผืดเยอะมากน่าจะเป็นจุดที่เลาะพังผืดได้สะดวก ไซด์ที่เลือก นมเราเล็กใหญ่ไม่เท่ากันเลยเลือก 400 และอีกข้าง 425 เซลล์บอกว่าไม่ใหญ่เกินไปใส่ได้ค่ะ ความใจง่ายใส่ได้ก็ใส่ได้ค่ะ รอบนี้วางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ อันนี้ก็ยังไม่ได้หาข้อมูลมาว่าต้องวางซิลิโคนตรงไหน ไม่มีที่ไหนอธิบายว่าต่างกันอย่างไรหรือรูปทรงจะออกมาแตกต่างกันอย่างไร 

ราคารอบนี้สูงมาก 95,000฿ ถึงวันผ่าตัดมีพี่ที่สนิทพาไปดูแล ทำการผ่าตัดเสร็จตื่นจากการผ่าตัดหนาวมากหนาวเข้ากระดูก
ก็เลยบอกพี่พนักงานที่นั่งอยู่ตรงนั้น พี่คะหนูหนาวมากค่ะ นางบอกนอนต่อเลยค่ะ เป็นปกติ คือมันไม่ปกติแล้วมันหนาวจนปวดไปหมดแล้ว จะให้หลับได้ยังไง ได้แต่คิดในใจแล้วก็นอนหนาวห่มผ้าบางๆต่อไป ได้แต่นึกเมื่อไหร่จะได้กลับบ้านกูจะตายแล้ว พอเจ้าหน้าที่มาแจ้งว่ากลับบ้านได้เท่านั้นแหละดีใจมาก
พอเจอพี่เซลล์ที่ดูแลรีบบอกให้เค้าหาผ้าห่มหนาๆมาให้เลย และเรียกรถตู้ให้หนูด้วย หนูไม่เอาแท็กซี่คือนาทีนั้นต้องการความสบายที่สุด เพราะมันปวดทรมานมาก เพราะครั้งแรกเราทำเหนือกล้ามเนื้อรอบนี้ทำใต้กล้ามเนื้อ แต่ถ้าครั้งแรกเราวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ แล้วรอบ 2 ก็วางใต้กล้ามเนื้อก็คงไม่เจ็บขนาดนี้ (ข้อมูลนี้ศูนย์สุขภาพทรวงอกสตรี)บอกมานะคะ หนึ่งเดือนผ่านไป เราไปนวด 1 ครั้งเพราะได้สิทธิ์นวดฟรี5 ครั้ง ขอทางแอปโซลูปแถมให้ เป็นการนวดที่ไม่น่าจะเห็นผลอะไรเพราะนมเราตึงมาก ทรงไม่สวยลอยสูง เนื้อนมไม่ฟู ดูตึงแบนราบ เอาเป็นว่าไม่มีใครบอกว่านมเราสวยเลย 

แต่แผลที่ปานนมสวยนะ ดูแทบไม่ออกเลยว่ามีแผลผ่าตัด ส่วนขนาดที่เลือกทำให้หน้าอกเราชิดเกินไปจนเนื้อตรงกลางจะทะลุหากันได้ แทบไม่มีร่องอก การวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ มันทำให้นมไม่เด้งเหมือนการวางเหนือกล้ามเนื้อ 
อันนี้ปรึกษาศูนย์สุภาพทรวงอกสตรี เพราะเราได้ข้อมูลทุกอย่างมาจากที่นี้ 

ถ้าเจอที่นี่ตั้งแต่แรกคงมีการผ่าตัดแค่รอบเดียวจบ แต่เสียดายที่นี้ไม่ใช่คลินิกเสริมนมนะเค้าเป็นแค่คลินิกนวดนมดูแลหลังเสริม แต่ให้คำแนะนำ และให้ความรู้ มากกว่าคลินิกเสริมนมอีก ที่นี่ควรเป็นคลินิกเสริมนมค่ะ555

ลืมบอกไปว่าเรานวดนมที่นี่เลยไม่ไปนวดฟรีที่เหลือเพราะเสียเวลาในการไปนวดมากเหมือนไม่ได้เห็นผลอะไร ก็เลยไปเสียเงินให้ที่สถาบันทรวงอกดูแลแล้วกัน ที่นี้เค้าเป็นที่สอนด้วยนะ เรานวดมา2-3ปีแล้ว ปัจจุบันก็ยังนวดอยู่ เพราะเราเป็นคนออกกำลังกายกล้ามเนื้อหน้าอกก็เลยตึง ก็ต้องไปนวดเดือนละครั้งถึงสองครั้งเพราะนวดแล้วสบาย นิ่มฟู นมเด้ง

สรุปทำนมรอบสองพอใจไหม   
ก็ตอบเลยว่าไม่ ถ้าไม่มีที่สถาบันทรวงอกนวดให้คงไปแก้อีกแล้วแหละ 
แนะนำนะคะ อยากได้ทรงไหนศึกษาให้ดีเพราะเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อต่างกันนะ  หรือจะไปปรึกษาที่สถาบันทรวงอก555
เค้าแค่นวดอ่ะเนาะ ดูแลหลังเสริมแต่เค้าให้ข้อมูลและให้คำปรึกษาดีไง 
เล่ามายาวมากอย่าด่าในความไม่ศึกษาของเรานะ เราด่าตัวเองมาเยอะแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่