AIS ส่งจดหมายทวงเงินเบอร์โทรทิพย์

สมัครใช้ AIS fiber แบบแถมซิมฟรี ได้มาไม่เคยแกะ ไม่เคยเปิดใช้ ไม่รู้เบอร์อะไร
ใช้เน็ตไป 6 เดือน อยู่ๆมีจดหมายระงับสัญญาณเบอร์ AIS ที่ไม่รู้จัก พร้อมยอดหนี้ 900+
โทร call center คุยด้วยเบอร์ปกติเราซึ่งเป็นเครือข่ายอื่นต้องจ่ายเงินเอง กว่า 20 นาที 
คุยกว่าจะรู้เรื่อง ตอนแรกยืนยันมียอดเรียกเก็บจริง เรายืนยันไม่รู้จักเบอร์ สักพักรอให้หาข้อมูลเพิ่ม
บอกว่าเอกสารเราถูกนำไปเปิดเบอร์แบบสวมสิทธิ์ ให้เราแจ้งความ นำไปยกเลิกเงินหนี้ในระบบ
จึงแจ้งว่าไม่ทำทั้งสิ้น เพราะไม่ใช่ความผิดเรา ทาง AIS ปล่อยให้คนสวมนิทธิ์ได้อย่างไร ในเมื่อ บัตร ปชช เราไม่เคยหาย 
เราไม่เคยไปเปิดเบอร์ ยืนยันไม่จ่ายและไม่แจ้งความ รวมถึงต้องการให้บริษัทออกจดหมายขอโทษที่ไม่ตรวจสอบเอกสารก่อนเปิดเบอร์โดยสวมสิทธิ์
Call center รับเรื่องบอกไม่ต้องแจ้งความแล้วจะทำเรื่องยกเลิกหนี้ให้ แต่เรื่องจดหมายขอโทษขอติดต่อใหม่อีก 3 ชม.
ผ่านไป 2 ชม โทรมาแจ้งใหม่ว่าเบอร์ไม่ถูกสวมสิทธิ แต่เป็นเบอร์แถม เช็คแล้วไม่เคยเปิดเบอร์จริง ดังนั้นจะทำเรื่องยกหนี้ให้
แต่ไม่ออกจดหมายขอโทษ เมื่อสอบถามว่าไม่เปิดเบอร์มีค่าบริการมาเรียกเก็บได้อย่างไร ค่าบริการนั้นคือค่าอะไร ขอรายละเอียด แจ้งว่าให้ไม่ได้
รวมทั้งจดหมายทวงหนี้ก็จ่าหน้าจดหมายรายละเอียดไม่ตรงกับบิล AIS fiber ดังนั้นแปลว่าต้องถูกสวมสิทธิ์จริง
น้องก็อึ้งไปและบอกจะติดต่อกลับ ผ่านไปเกือบ 3 ชม มี miss call 1 ครั้งแบบเร็วขั้นสุด กลัวรับจากเบอร์ 1175 แล้วหายไปไม่ติดต่อกลับมาอีก
แอดมินอ่านแล้ว ติดต่อมานะ จะรอเอาเอกสารไปทำเรื่องฟ้อง สคบ.ค่าเสียเวลาติดต่อ ติดตามเรื่อง
ทั้งจากการเปิดเบอร์โดยมิชอบ การออกบิลโดยมิชอบของบริษัท ที่เรียกเก็บโดยไม่มีเอกสารการใช้งานให้ มาถึงมีแต่เอกสารทวงเงิน ทิพย์มาก
รวมถึงปัจจุบันเบอร์ที่ทวงมา ปิดเบอร์หนีไม่มีเบอร์นี้ในระบบ AIS เลยจ้า ทิพย์จริงๆ ทิ้งฉันไว้กับใบทวงหนี้ 1 ใบ ถ้าคนไม่รู้ คงแจ้นไปจ่ายหรือไปแจ้งความแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่