โปรเจค #ShowUs โปรเจคที่ขับเคลื่อนด้วยความงามของผู้หญิงทุกคน

รู้หรือไม่ "ผู้หญิงมากกว่า 70% รู้สึกเป็นกังวลใจเมื่อพวกเขาได้เห็นการถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงบนสื่อโฆษณาต่างๆ และมากกว่า 71% ต้องการที่จะให้อุตสาหกรรมโฆษณาได้แสดงให้เห็นเพียงแค่ความหลากหลายในเรื่องของทั้ง สีผิว อายุ รูปร่าง มากขึ้น นั่นมันทำให้เห็นว่าถึงเวลาแล้วที่ คำว่าความงามจะถูกเปลี่ยนคำจำกัดความไป"  – Dove Impact of Beauty Stereotypes Quant Study 2019

Getty Images ได้ตระหนักถึง ถึงประเด็นนี้อย่างมาก เพราะจึงให้ความสำคัญในทุกๆ ภาพรวมถึงเบื้องหลังการถ่ายทำด้วย เราจึงมีแคมเปญที่ได้ร่วมกับ  Dove หนึ่งในบริษัทแบรนด์บิวตี้ ที่ได้ให้ความสำคัญมากในเรื่องความเคลื่อนไหวการให้ความสำคัญเกี่ยวกับความงามที่แท้จริง (Real Beauty Movement)  ความสวยงามที่ทุกๆคนมี ความหลากหลายในสังคม และความโดดเด่นที่เอกลักษณ์เป็นของตัวเอง 

เป็นเวลานานมากที่สื่อ โฆษณา ได้แสดงแต่ด้านเดียวของผู้หญิงว่าควรจะมีลักษณะเช่นไร มันถึงเวลาแล้วที่เราทุกคนต้องร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงค่านิยมนี้

วันนี้เราเลยมาแชร์ภาพเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับมุมมองของความงามที่ทาง Getty Images  ได้ทำแคมเปญร่วมกับ Dove ใน #ShowUs โปรเจค โดยเป็นการสร้างคอเลคชั่นภาพมากกว่า 5000 รูป เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่สวยงามในผู้หญิงทุกคน และหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง รวมถึงทำให้เกิดความหลากหลายในการใช้รูปแทนความงามของผู้หญิงในเชิงพาณิชย์

Source:
https://creativeinsights.gettyimages.com/en/repicture/our-partnerships/project-showus
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่