ปลาแซลมอน ซาชิมิ ที่เรากินอยู่ทุกวันนี้ ก็นำเข้ามาทั้งนั้น ทำไมถึงรสชาติและความอร่อยต่างกันจังเลยครับ

อยากทราบครับว่า ทำไมแซลมอนที่เรานำเข้ามาก็นำเข้าจากที่เดียวกันและรสชาติแต่ละร้านมันต่างกันจังเลย หรือมันมีเกรดของมันอ่าครับ แล้งถ้าแซลมอนที่ดีที่สุดที่สามารถหากินได้ในไทยต้องเป็นแบบไหนหรอครับ พอดีชื่อเรียกมั้ยครับ หาข้อมูลในเน็ตก็ไม่เจอ ทุกคนเขียนเหมือนกันว่า จาก นอร์เวย์ อยากถามคนที่เป็นเซียนเรื่องนี้หรือเป็นสาวกแซลมอนมาให้ความรู้เรื่องนี้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่