ขนมบ้าบิ่นเผือก น้ำอัญชัน สูตรแป้งเหนียวนุ่ม ข้ามวันยังอร่อย❤️



❤️บ้าบิ่นเผือกอัญชัน
- แป้งข้าวเหนียว 140 กรัม ( 1 ถ้วยตวง )
- เผือกนึ่งสุก 200 กรัม
- มะพร้าวทึนทึก 100 กรัม
- น้ำตาบทราย 50 กรัม ( 1/4 ถ้วยตวง )
- เกลือ 2 กรัม ( 1/4 ช้อนชา )
- น้ำอัญชัน 200 กรัม
Ingredients 
- 140 g. Glutinous rice flour ( 1 cup.)
- 200 g. Steamed taro 
- 100 g. Thorn coconut 
- 50 g. Sugar ( 1/4 cup.)
- 2 g. Salt ( 1/4 tsp.)
- 200 g. Butterfly pea flower 



























🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ขนมไทย ทำขนม อาหารและขนมมงคล สูตรของหวาน ขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่