กาแฟเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดีจริง ?

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้กาแฟเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดีอ่ะคะ ??
เพี้ยนปักหมุด

เพราะเห็นมีเยอะมากกก แล้วเราเป็นคนติดกาแฟแบบ 3in1 แต่พอทานไปเยอะๆรู้สึกว่ามันไม่ค่อยได้อะไร
คือได้แต่กาแฟอ่ะค่ะ เลยอยากหากาแฟที่ดื่มแล้วได้ทั้งกาแฟและดีต่อสุขภาพควบคู่ไปด้วย !!!

อีกอย่างตอนนี้มั่นใจยี่ห้อไหนไม่ได้เลย หลังจากที่มีข่าวเรื่องอย.อะไรต่างๆออกมา กรณีคนดังที่พูดเกินความจริงต่างๆ
เลยอยากมาถามความคิดเห็นของเพื่อนๆที่ได้เคยลองชิมเองและเห็นผลเองดีกว่า

รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ จะสั่งมาลองเองและให้ผู้ใหญ่ที่บ้านทานด้วย 
พร้อมเปย์
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้ากาแฟเพื่อสุขภาพก็ต้องกาแฟดำไม่ใส่นำ้ตาลเลยครับ รสชาติก็เอาที่ชอบ นอกนั้นมีแต่เสียสุขภาพ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 40
แต่ก่อนผมก็ติดกินกาแฟ 3in1 เหมือนกัน พอไปตรวจสุขภาพล่าสุดมาเท่านั้นแหละ ค่าคลอเลสเตอรอลสูงปรี๊ดเลย เลยต้องงดด่วนๆ เพราะกาแฟ 3in1 มันมีพวกครีมเทียม ไขมันทรานส์และน้ำตาลสูง กินมากไปไม่ดีครับเดี๋ยวเบาหวาน ไขมันอุดตันเส้นเลือดถามหา ผมเองก็เปลี่ยนมากินกาแฟสุขภาพเหมือนกัน ลองมาหลายตัว แต่ที่กินบ่อยสุดช่วงนี้ก็ของ Boom Coffee (https://BoomAdealer.theicongroup.co.th/) เพราะผมต้องลดน้ำตาล และควบคุมระดับคลอเลสเตอรอล กินตัวนี้เลยคุมได้หมด เป็นสูตรใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ได้ความรู้สึกเหมือนเดิม ไม่มีไขมันทรานส์ แคลต่ำ ซองนึงจะชงร้อนชงเย็นก็ได้ แต่ผมชอบกินร้อนสุด แนะนำผสมน้ำให้พอดี รสชาติจะได้ไม่เจือจาง ได้กลิ่นหอมกาแฟเมล็ดอาราบิก้าด้วย รสชาติดีกว่าพวกกาแฟสุขภาพตัวอื่นที่ใช้เมล็ดโรบัสต้าเยอะครับ
ความคิดเห็นที่ 39
กาแฟ 3 in 1 เลิกได้เลิกเถอะค่ะ คอฟฟี่เมตเพียบ ไขมันทรานส์เนี่ยตัวอ้วนเลยนะ ไหนจะน้ำตาลอีก เราเคยติดอยู่ช่วงนึงทำให้อ้วนไม่รู้ตัวมาแล้ว ลองกิน Vegano888 เป็นกาแฟอาราบิก้า สายสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์และคอเรสเตอรอล สามีที่เป็นเบาหวาน เราก็เปลี่ยนให้เขากินยี่ห้อนี้แทนถือว่าช่วยคุมน้ำตาลไปด้วย ผลลัพธ์ดี ไม่มีผลอะไรเรื่องใจสั่น หอมมาก อร่อยเลยค่ะ บางทีเอาชงใส่น้ำแข็งก็ได้ฟิลลิ่งไปอีกแบบ
ความคิดเห็นที่ 38
ติดกาแฟเวลาเลือกกินก็ต้องเลือกกาแฟที่มันไม่มีไขมันทรานซ์ ไม่มีคอเลสเตอรอลไม่มีน้ำตาล เพราะเราเป็นเบาหวานกินมากๆจะมีอาการใจสั่น ใครที่ติดกาแฟจะเข้าใจว่าห้ามใจยากมาก เวลาจะกินกาแฟหรือกินอะไรก็ต้องดูดีๆเลยหละไม่กินมั่ว เจ้าของกระทู้มองหากาแฟที่กินแล้วแบบรสชาติดี ไม่มีไขมันทรานซ์คอเรสเตอรอล เราแนะนำ coffee clicks เพราะว่ากินยี่ห้อนี้อยู่ ช่วยให้น้ำหนักลงด้วยนะ มี อย. ลดพุง คนเป็นเบาหวานกินได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่