เคยใช้ dark chocolate couverture 70.4% ของ van houten ทำบราวนี่กันไหมคะ??

จริงๆตั้งใจจะไปซื้อของ Barry แต่หมดค่ะเลยลองหยิบมาเห็นมีคำว่า couverture ส่วนตัวยังไม่เคยทำบราวนี่เลย
ขอสอบถามค่ะ
1.ใช้ dark chocolate couverture 70.4% ของ van houten ทำบราวนี่ได้ไหมคะ ไม่ทราบว่ามีใครเคยใช้บ้าง
2.ไม่ทราบว่ารสชาติของ van houten กับ Barry ที่เป็นความเข้นข้น 70% รสชาติแตกต่างกันยังไง
3.นอกจากยี่ห้อที่กล่าวมาเพื่อนๆใช้ตัวไหนในการทำบราวนี้กันบ้างคะ เราไปเลือกของแบบตาลายมาก หลายญี่ห้อจัด แค่พอแยกออกว่าแท้หรือ compound จากที่เขาเขียนไว้ให้เท่านั้น

ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่