ใครพอจะทราบวิธีทำให้ตัวเจลไม่แห้งบ้างไหมครับ

พอดีผมได้รับของฝากเป็นตัวเจลผลไม้จากต่างประเทศครับ ที่แปลกคือเนื้อเจลของเขาเวลาบีบใส่จานเนื้อเจลเขาไปเปลี่ยนสภาพเลยครับ
ยังคงความชุ่มสดเหมือนเดิมไม่ว่าจะตั้งตากอากาศนานแค่ไหน ต่างจากของไทยที่โดนอากาศเพียงค่ำคืนก็เริ่มแห้งแล้ว ผมเลยมาลองทำหาวิธีทุกวิธีก็ล้มเหลว เลยอยากทราบว่าของต่างประเทศเขาใช้วิธีหรือส่วนผสมอะไรที่ทำให้ตัวเนื้อเจลของเขาไม่แห้งเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร เคมี เครื่องปรุง ถนอมอาหาร สินค้าแปรรูป
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่