รู้สึกชีวิตวนลูปไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นช่วงนี้พลังลบโจมตีหนักมาก(ขอระบายกับคำแนะนำ)

คือช่วงนี้ผมรู้สึกไม่ค่อยสนุกกับชีวิตเลย คือทำงานไม่มีความสุขทั้งๆที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเนื้องาน ไม่มีปัญหากับคนที่ทำงานรู้สึกว่าอยากออกอยากงานไปพักทั้งๆที่ทำงานมาได้3-4ปีเอง คนส่วนมากทำกับไปได้ยังไง20-30ปี คิดไปคิดมาก็คิดมาอาจจะเป็นที่ตัวเราเองหรือป่าวไม่อดทนไม่สู้เพราะผมเป็นคนที่เปลี่ยนงานบ่อยปีละครั้งซึ่ง ที่ปัจจุบันทำได้เกือบปีแล้วงานที่ทำผมไม่เคยมีปัญหาทำออกมาบางทีได้รับคำชมอีกต่างห่างหาก วันหยุดเลยพยายามหาพลังบวกออกไปเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนทุกอาทิตย์ ไปเที่ยวต่างจังหวัดก็บ่อยรู้สึกความคิดนี้จะหายไปช่วงนึง พอกลับมาทำงานความคิดด้านลบมันก็กลับมาอีก วันธรรมดาบางวันรู้สึกไม่ไหวก็ออกไปเจอเพื่อนฝูงอีกหากิจกรรมอย่างอื่นทำ ซึ่งปกติวันธรรมดาหลังเลิกงานผมก็ไปฟิตเนสไปวิ่งออกกำลังกาย กลับบ้านมาเจอหน้าพ่อหน้าแม่ก็รู้สึกมีพลังเพิ่มขึ้นมาบ้าง พี่ในpantipมีแนะนำอะไรเพิ่มบ้างไหมครับ บางทีผมก็คิดว่าผมอาจจะไปเคยตัวกับงานที่แรกมากเกินไปซึ่งงานที่แรกเป็นงานที่มีเวลาให้กับชีวิตมาก ไม่เคยมีความคิดที่แบบวันจันทร์อีกแล้วต้องไปทำงานไม่อยากทำ เพราะทำงานบางที่สัปดาห์ละ3-4วันไม่ต้องเข้า8โมงออก5โมงเย็น จึงมีเวลาพักมาก แต่ที่ลาออกเพราะบางที่ไปทำงานเลิกดึกมากตี2 ตี3กลับมาเห็นแม่มานั่งรอก็สงสารเพราะผมขับรถมอเตอร์ไซต์ด้วย ซึ่งเคยคุยกันแล้วแกก็ไม่ยอมฟังผมจึงออกเพราะเป็นห่วงแก เพราะแกไม่ได้เป็นแม่บ้านต้องตื่นเช้ามาทำงานเหมือนกัน

คือกระทู้นี้ผมแค่มาอยากระบายหรือหาข้อแนะนำต่างๆที่มันอาจจะช่วยได้ ซึ่งจะให้ลาออกจริงๆผมคงไม่ทำเพราะงานที่นี่ก็โอเคคิดไว้ว่าทำไปเรื่อยๆสัก2-3ปี แค่อยากหาวิธีๆเอาพลังลบนี่ออกไปจากหัวสักที

เพิ่มเติมอีกนิดนึงคือชีวิตช่วงนี้ผมมีแต่เพื่อนครับคนคุยแฟนอะไรไม่มีเลย เลยคิดว่ามันมีสาเหตุมาจากตรงนี้ด้วยหรือป่าวที่เราเหงา ตอนนี้สับสนไปหมด55
รู้สึกแบบชีวิตวนลูปมากครับช่วงนี้ วันหยุดต้องหาพลังบวกเพื่อมาใช้กับวันทำงาน ซึ่งบางทีรู้สึกข้างในมันจะระเบิดร้องไห้ออกมาไงไม่รู้เพี้ยนสะอื้น

ใครมีคำแนะนำขอบคุณมากเลยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาชีวิต เพื่อนร่วมงาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่