[SR] รีวิวประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้อง ต้นแขน จาก XL ไป XS

ใครที่กำลังอยากดูดไขมัน มาอ่านกระทู้เราเลยค่ะ ขอบอกเลยว่ามันดีจริง😘😘
สวัสดีค่ะ เราชื่อรัตน์นะคะ วันนี้จะมารีวิวดูดไขมัน เล่าประสบการณ์ดูดไขมันให้เพื่อนๆอ่าน เผื่อบางคนกำลังหาข้อมูลอยู่นะคะ (ตอนก่อนดูดไขมันเราก็หาข้อมูลเยอะมาก ดูรีวิวเยอะ เลยคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนค่ะ)


ก่อนกับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน ตัวเล็กลงจริงๆนะ

ที่มาที่ไปที่มาดูดไขมันของเรา เริ่มจากที่ว่าเราไปตรวจเจอ Chocolate Cyst ในรังไข่ แล้วการรักษาเนี่ย ต้องรักษาด้วยการให้ฮอร์โมน พอรักษาไปได้ระยะนึงน้ำหนักตัวก็ค่อยๆเยอะขึ้น จนขึ้นมาพีคสุด 19 กิโล ลองคิดดูว่าคนที่เคยตัวเล็กมาก่อน ใส่เสื้อผ้าไซส์เล็กได้ อยู่ดีๆน้ำหนักขึ้นมาเกือบยี่สิบโล จะเซ็งแค่ไหน ขนาดมีลูกมาแล้วหน้าท้องยังไม่ใหญ่เท่าตอนรักษาช็อกโกแลตซีสเลย 🤣🤣

จากที่ใส่ไซส์เอสไซส์เอ็มได้ ก็ต้องมาใส่ไซส์ XL (พัฒนามาไกลมาก) ช่วงนั้นเราก็พยายามลดน้ำหนักหลายทางเลยนะ วิ่งออกกำลังกายเกือบทุกวัน ไปเข้าคอร์สอบสมุนไพร เข้าคอร์สนวดสลายไขมัน เสียเงินเยอะแล้วก็ยังไม่ได้ผลอีก ถามว่าเล็กลงมั้ย? คือแทบไม่รู้สึกต่างจากเดิมเลย เราก็มองหาอะไรที่จะได้ผลเยอะขึ้น ก็ดูเรื่องตัดกระเพาะกับทำบอลลูนใส่กระเพาะไว้ แต่มันต้องส่องกล้อง เรากลัวมาก ไม่กล้าด้วย ก็เลยมาเป็นช้อยการดูดไขมันนี่แหละ

มีวันนึงเล่นเฟสบุ้คปกติ ก็มาเจอเฟสบุ้คของคลินิกนี้มันเด้งขึ้นมา เป็นไลฟ์สดดูดไขมัน ที่ถ่ายตอนทำเสร็จทันที ก็จะมีคุณหมอมาอธิบายให้ฟังว่าเคสนี้มีปัญหาอะไร สัดส่วนเท่าไหร่ ทำอะไรไปบ้าง เราก็ได้เห็นว่าหลังทำเสร็จแล้วมันเป็นยังไง เห็นว่ามันได้ผลจริงๆก็สนใจ แต่ด้วยความที่เป็นคนกลัวเข็ม เลยมีความลังเลอยู่ ก็ตามดูเฟสบุ้คของคลินิกเรื่อยๆศึกษาไปเรื่อยๆ ยังไม่ได้คิดจะตัดสินใจดูดไขมันอะไร

แต่วันแรกที่คิดอยากดูดไขมันแบบจริงจังเลยก็คือวันที่นั่งกินหมูกระทะแล้วลุกไม่ขึ้นจ้าาา 😭
มีวันนึงเรานั่งกินหมูกระทะที่บ้าน นั่งกับพื้นแล้วก็ปิ้งๆกินปกติ พอกินเสร็จจะลุก มันก็แบบลุกไม่ขึ้นอะ ลุกเองไม่ได้ เลยเรียกให้แฟนมาดึงแขนขึ้นให้ วันแรกผ่านไป พอวันต่อมาเราก็อยากกินอีก ก็ทำหมูกระทะกินต่อ โอเคกินเสร็จแล้ว ลุกไม่ขึ้นเหมือนเดิมไปอี๊กกก เราก็งงว่าทำไมเราลุกไม่ได้ ก็เรียกให้แฟนมาช่วยเหมือนเดิม คิดไปคิดมา ไม่ใกล้ไม่ไกล ก็คือติดพุงนี่แหละ พุงใหญ่มากจนลุกไม่ขึ้นอะคิดดู😂😂😂 วันนั้นแหละเป็นวันที่ตัดสินใจว่าชั้นจะต้องดูดไขมันสักที!! เพี้ยนลุย
ชื่อสินค้า:   ดูดไขมัน body jet
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่