เผลอกินอาหารที่มีขี้ค้างคาวติดอยู่จะเป็นไรไหมคะ

...ก่อนอื่นไม่ได้ตั้งใจกินค่ะ ปกติเราจะเรียนเสริมเสาร์อาทิตย์. แล้วระแวกนั้นหาของกินยากมาก แล้วไม่ค่อยสะอาด(ร้านนะคะของกินลึกๆไม่รู้แต่สภาพภายนอกมีแมลงสาป หนูครบวิ่งไปมา) ถ้าเป็นไปได้คือไม่อยากกินเลย แต่ถ้าเราไม่กินจะเอาอะไรไปเลี้ยงสมองตอนเรียน
.
.
(ขอไม่บอกชื่อร้านนะคะ พิกัดค...องเ..ย)
เป็นร้านที่ขายทั้งข้าวและสเต็ก
ซึ่งเราอยากกินอะไรที่ไม่หนักท้อง เลยเลือกกินสเต็ก เคยไปกินข้าวร้านนึงระแวกนั้นเหม็นกลิ่นฉี่หนูมาก (เราเคยเลี้ยงหนูแฮมเตอร์ เลยรู้ว่ากลิ่นเป็นยังไง)
.
.
.
เข้าเรื่องเลยนะคะ.. คือปกติเราเรียนเสร็จก็กินระแวกใกล้ๆที่เรียน. ด้วยความที่หิวมาก ก็สั่งเต็กไก่ +ไข่ดาว ทั้งหมดราคา 62 บาท (สเต็ก40+ไข่ดาว 10+น้ำ10 + น้ำแข็ง2 บาท) ก็ไม่ได้ถูกนะ  😅😅 
.
.
....ด้วยความที่หิวมากก็กินปกติแบบทุกวัน กินไก่ ผักหลังสุด ตอนแรกก็แปลกๆตรงไข่ดาวแล้วมันไม่สุกค่ะ แล้วไข่มีรสชาด  เหม็นๆเหมือนไข่เน่า. ให้เพื่อนชิมเพื่อนบอกปกติ เราเลยเลือกกินแค่ไข่ขาว กับกินไก่ เฟรนซ์ฟราย...... ตอนนี้แระค๊าาา.

😑😑😨😱😱 ..ผักในจานมีแครอทกับบล็อกโคลี่ เรากินทุกอย่างที่เป็นผักเลย เริ่มกินแครอท ในจาน มีแค่2 ชิ้น

แบบขนาดผ่าซีกประมาณนิ้วชี้ กินเข้าไป หืมมมชัดเลย (ถ้าใครเคยได้กลิ่นขี้ค้างคาวจะรู้ว่ายังไงส่วนตัวไม่เคยกินนะ เผื่อมีดราม่าดักทางไว้ก่อน.. แต่พอเคี้ยวเท่านั้นแระ มันเป็นอย่างอื่นไม่ได้เลย รีบคายออกมา แล้วเอาทิชชู่เช็ดลิ้น อยากจะอ้วกบ้วนน้ำตอนนั้นมาก แต่เกรงใจแม่ค้า(ตอนคายไม่รู้เค้าจะเห็นไหมนะ ) คือตอนแรกบอกเพื่อนว่า มันเหม็นเหมือนแมลงสาป หรืออะไรสักอย่าง พอคายแล้วเช็ดออกมันก็ยัง รู้สึก ก้มดูในจานที่รอยเคี้ยว ก้อนดำๆ จะขี้จิ้งจกก็ไม่ใช่ มันคือขี้ค้างคาวแน่นอน ฟันธง ฉันจำกลิ่นได้ รร.เก่าประถมเคยทำปุ๋ยกับขี้ค้างคาวประจำ...

คือเจอข้อมูลอะไรที่เกี่ยวกับค้างคาวน่ากลัวมาก เผลอเคี้ยวไป แต่ไม่กลืน จะอันตรายไหมคะ เราเช็ดลิ้นออก แล้วไปกินอย่างอื่นต่อ 

หลังจากนี้เข็ดไปอีกนานกับร้านนั้น ไม่ดราม่านะคะ มันคือความจริงที่เกิดขึ้นแล้วผ่านไป

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร มลพิษทางอาหาร โภชนาการ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่