[CR] เที่ยวแม่กำปองสุดชิล กับ 10จุดเช็คอิน ใน 1วัน หมู่บ้านเล็กๆในป่าใหญ่

"Vdoทริปนี้"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
One Day Trip.. “หมู่บ้านแม่กำปอง” หมู่บ้านเล็กๆในป่าใหญ่
001. Teddu coffee ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นในป่าใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกชิลหลายมุม เมนูมีทั้งอาหารคาว หวาน และมีเจ้าแมวแสนน่ารักขี้อ้อนรอต้อนรับลูกค้าด้วยค่ะ^^
002. ‘ร้านชมนกชมไม้’ ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดีมองเห็นภูเขา มีโรงคั่วกาแฟเอง กาแฟและเค้กรสชาติดี มีที่จอดรถ
 
003. ‘ร้านระเบียงวิว’ร้านกาแฟที่มีระเบียงที่สามารถชมวิวหมู่บ้านแม่กำปองได้ในมุมกว้าง เมนูแนะนำคือกาแฟและไดฟุกุ หลากหลายรสชาติ
 004.‘น้ำตกแม่กำปอง’อยู่ท่ามกลางขุนเขามีทั้งหมด 7 ชั้นเป็นอีก1ที่ที่ไม่ควรพลาดถ้ามาเยือนแม่กำปองจ้า บรรยากาศร่มรื่นมีเสียงนกและเสียงน้ำตกคลอเบาๆ
005. ร้านลุงปุ๊ด ป้าเป็ง บ้านไม้สองชั้นแสนน่ารัก เป็นซิกเนเจอร์ของหมู่บ้านแม่กำปอง ที่ใครมาก็ต้องมาถ่ายรูปหน้าร้าน^^ เมนูมีอาหารคาวหวานและกาแฟ ให้บรรยากาศจิบกาแฟเอาเท้าจุ่มน้ำ
 
006.‘ร้านแม่กำปองป้ายแดง’ เป็นร้านนั่งสบายๆมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย และยังมีมุมขายของที่ระลึก มีโปสการ์ดน่ารักๆให้เราสามารถเขียนส่งได้
007.ร้านไส้อั่วแม่นิ่ม ที่นี่นอกจากไส้อั่วแล้วยังมีอีกหลายเมนูให้เราเลือกเลยน้า ยอดมะระผัดไข่ ส้มตำ ไก่ทอด บรรยากาศในร้านก็จะเป็นแบบบ้านๆด้านหลังเป็นธารน้ำไหลผ่าน
008.‘วัดแม่กำปอง’วัดเล็กๆใจกลางหมู่บ้าน​แม่กำปอง ที่สงบ​ ร่มรื่น​ มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม เดินลงไปอีกหน่อย จะเป็นอุโบสถกลางน้ำเป็นจุดที่น่าสนใจมากๆ
 009.ปิรันย่าคอฟฟี่ ร้านกาแฟร้านเล็กๆตกแต่งได้ลงตัว มีกาแฟหลายสายพันธ์ พี่เจ้าของน่ารักมากให้ความรู้เรื่องกาแฟเพลินเลย และมีเครื่องดื่มหลายอย่างให้เราเลือก
 010.ข้าวซอยกลอยใจ ร้านอยู่ตรงข้ามกับ ลงปุ๊ด ป้าเป็งเลยจ้า นอกจากข้าวซอยแล้วยังมีอาหารเหนืออีกหลายอย่าง เช่น ขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม..

กระทู้อื่นๆ>>
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ติดตามการเดินทางอื่นๆได้ที่ช่อง We Journey นะคะ^^ 
-ขอบคุณค่า❤️
ชื่อสินค้า:   ภาพถ่ายทิวทัศน์ บันทึกนักเดินทาง เที่ยวไทย จังหวัดเชียงใหม่ แม่กำปอง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่