เมนูอาหาร แกงจืด(แม่ครัวมือใหม่) ทำไมชอบทำออกมาน้ำดำข้นอยุ่เรื่อยเลยครับ

มันเป็นแกงจืดกระดูกหมูครับ 

เค้าห้ามคนหรือเปล่าครับ  ? ยิ้ม (แต่ตอนใส่เครื่องปรุง ก็แอบคนคนบ้างนิดหน่อยเองครับ)

หรือว่า เกี่ยวกับว่า ห้ามใช้ไฟแรงไหมครับ ? (ไฟแรงนี่ มันน่าจะประมาณ 50%-100% ของพลังไฟของเตาแก๊สปกติของเราไหมครับ ผมใช้ไฟราวราว ครึ่งหนึ่งของความแรงของมันครับ)

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูอาหาร อาหาร เคล็ดลับก้นครัว ทำอาหาร เมนูต้ม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่