สปันจ์เค้ก

สอบถามหน่อยค่ะ ลองทำเค้กเนื้อสปันจ์ หน้าแฉะทุกรอบ เป็นเพราะอะไรคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เปลี่ยนสูตร น่าจะตอนตีไข่ขาวยังไม่ตั้งยอดอ่อน ครับ ตอนผสมระหว่างไข่แดง ไข่ขาว หนักมือไป ครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ทำขนม เมนูอบ อุปกรณ์ทำขนม วัตถุดิบทำขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่