[CR] ใครเคยลองบ้าง?? สูตรใหม่แกะกล่องจากเกาหลี Healthy Skin Care Set จาก innisfree

ใครเคยลองบ้าง?? สูตรใหม่แกะกล่องจากเกาหลี Healthy Skin Care Set จาก innisfree
อันยอง...ทุกคน วันนี้มาแบบสาวเกาหลี เพราะมีของใหม่จากแดนกิมจิมาอวด ด้วยความไถลาซาด้าแล้วไปสะดุดกับ innisfree ที่เปลี่ยนไปไม่ใช้ธีมสีเขียวที่คุ้นเคย มาด้วยธีมสีม่วงและผลของบลูเบอร์รี่ พอกดเข้าไปดูเท่านั้นแหล่ะโดนตกเลยจ๊ะ Superfood Blueberry Rebalancing Set กลุ่มนี้เพิ่งวางขาย สดๆ ร้อนๆ เมื่อปลายเดือนกันยา แล้วก็มีวางขายเฉพาะออนไลน์ทางลาซาด้ากับช้อปปี้เท่านั้นนะ เราถามหน้าชอปมาแล้ว หน้าแตกเลย เป็นสกินแคร์ที่เน้นเกี่ยวกับการปรับสมดุลค่า pH ในผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นหลัก คงคอนเซ็ปต์ความเป็นธรรมชาติ ด้วยกลุ่มของ Superfood  เรียบง่าย ไม่ปรุงแต่ง สะอาดตา มีทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน แต่เราเลือกมา 3 ตัวที่คิดว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างเรา มีอะไรบ้าง เชิญชมจ้าาา
ตัวแรก Blueberry Rebalancing 5.5 Cleanser ช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูผิว พร้อมช่วยปรับสมดุลค่า pH ในผิวให้เป็นกลางที่ 5.5 
เนื้อโฟมสีขาว กลิ่นหอม ฟองละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ล้างแล้วหน้าไม่ตึงไม่แห้ง พอเช็ดแล้วยังรู้สึกยังฉ่ำนุ่ม ชุ่มชื้นดีนะ
ตัวที่สอง innisfree - Blueberry Rebalancing Skin เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน จะใช้คู่กับสำลีหรือใช้แบบน้ำตบก็ได้นะ ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ตัวนี้ช่วยปรับสมดุลค่า pH // ปรับสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิวด้วย เป็นสูตรน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี ไม่เหนอะหนะ ที่เลิฟคือกลิ่นบลูเบอร์รี่ หอมมว๊ากกกก
จริงๆ ตอนอ่านข้อมูลก่อนซื้อบอกว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งแต่ก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ อย่างเราที่ผิวมันมาก เราเลือกใช้ช่วงกลางคืนเพราะเวลานอนแอร์ตื่นเช้ามาแล้วหน้าตึงทุกที เดี๋ยวนี้เช้ามาสดชื่น หน้านี้นุ่มเด้งฉ่ำน้ำเลยนะ แล้วถ้ายิ่งเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วมาตบก่อนนอนนะ สบายผิวสุดๆ แถมกลิ่นที่หอมก็ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบายเลยจ้า
มาต่อที่ตัวสุดท้าย innisfree - Blueberry Rebalancing Cream ยังคงคุณสมบัติที่รักษาสมดุลผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นเหมือนกัน เพิ่มเติมตรงที่มี กรดไฮยาลูรอนิค, สารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ และทรีฮาโรส ช่วยให้รักษาระดับความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น 
เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่ไม่หนัก ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทาแล้วสีไม่เพี้ยน ไม่มีผลต่อการเมคอัพ แต่ทาบางๆ พอนะ ทาหนาแล้วเปลือง ๕๕ จริงๆนะ ตอนเราไปเรียนแต่งหน้ามา แล้วครูสอนมาว่าการทาหนาไม่ช่วยอะไร เพราะผิวเราก็รับได้แค่ส่วนนึงเท่านั้น ทาเยอะไม่ได้ทำให้สวยไว แต่ทำให้หมดไวแล้วต้องเสียตังซื้อเร็วกว่าเดิมเท่านั้นจ้าาา
อย่างที่บอกว่าสกินแคร์ไลน์นี้ เน้นเรื่องปรับสมดุลผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะมากกับสาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย แต่สาวผิวมันแบบเราก็ใช้ได้ ไม่ติด แค่ต้องเลือกใช้ให้ถูก แต่ที่เลิฟมากสุดคือกลิ่น ความหอม ความสดชื่นที่ได้จากบลูเบอร์รี่ มันดีจริงๆ นะ อยากให้ได้ลอง ส่วนผลลัทธ์หลังจากใช้มาสักพักเราว่าโอเค ไม่แพ้ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีแต่งกลิ่น ไม่มีพาราเบน แล้วก็ไม่มีสีสังเคราะห์ ราคาก็แค่หลักร้อย รวมกัน 3 ตัวนี้ยังไม่ถึงพันเลยนะ โดยรวมคือเลิฟจ้า ใครลองตัวอื่นแล้วมาเม้าท์กันบ้างนะ เราได้ไปซื้อตาม
 
ชื่อสินค้า:   Innisfree
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่