นี่ไม่ใช่กระทู้ถาม แต่เป็นกระทู้บอกลา จากตัวเล็กถึงเทอร์ (ที่รักกกกก)😥

ทั้งๆที่เทอร์เอาโรคมาติดชั้ล แต่ชั้ลก็ยอมรับว่าชั้ลเลวเอง ซึ่งชั้ลไม่เคยไปทำกับใครระหว่างที่คบเทอร์ แต่สิ่งที่เทอร์โยนมาให้ชั้ล มันทำให้รู้ทันที ว่าเทอร์คิดกับชั้ลยังไง เทอร์ดูถูกชั้ล ดูถูกความรักของชั้ลมาตลอด แต่ชั้ลก็ยอมเทอร์มาตลอด

ใช่ เทอร์ตรวจก่อน เทอร์เจอก่อน เทอร์บอกชั้ลและชั้ลก็เลือกที่จะไม่ทิ้งเทอร์ทั้งๆที่ชั้ลก็ยัวไม่รู้ว่าชั้ลจะติดไม๊

ใช่ ชั้ลติดโรค และก็มั่นใจว่าติดมาจากเทอร์  CD4 ชั้นอาจจะต่ำกว่าเทอร์ก็จริง แต่ค่า CD4 จะต่ำ หรือจะสูง มันขึ้นอยู่กับภูมิคุ้มกันของแต่ละคนรึป่าว มันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกกายของแต่ละคนไม๊ เทอร์ออกกำลังทุกวันแต่ชั้ลไม่. มันก็ไม่แปลกที่ CD4. ชั้ลจะต่ำกว่าเทอร์

แต่ชั้ลก็ไม่เคยเอามันมาหาคำตอบว่าใครติดใคร ชั้ลยอมรับมันไว้เอง ชั้บอาจจะเอามาติดเทอร์เอง แต่เทอร์ลองคิดดู ถ้าชั้ลจะเป็นโรค เทอร์ก็ติดชั้ลไปนานแล้ว ไม่ต้อวรอให้ผ่านมาเป็นปีหรอก โรคนี้มันติดกันได้ทันทีทีมีอะไรกัน และเทอร์กับชั้ลก็ไม่เคยป้องกันกันเลยสักครั้ง และช่วงแรก เราก็มีอะไรกันเกือบทุกวัน เทอร์คิดว่าเทอร์จะรอดมาได้เป็นปีเลยหรอ

เทอร์คบอยู่กับชั้ล มีอะไรกันมาตลอด และเทอร์ยังบริจาคเลือดได้อยู่เลยเป็นปี เทอร์ว่าถ้าเทอร์ติดมาจากชั้ล เทอร์จะยังบริจาคเลือดต่อได้นานขนาดนั้นเลยหรอ

แต่ด้วยความที่ชั้ลรักเทอร์ รักเทอร์มาก รักจนยอมเทอร์ทุกอย่าง ยอมเป็นคนเลว ยอมเป็นคนบาป ยอมเป็นคนสกปรก ยอมทุกๆอย่างจริงๆ

เทอร์รู้ไม๊ ตอนที่ชั้ลรู้ว่าเทอร์เป็นโรค ชั้ลเสียใจ แต่ชั้ลก็ยังอยู่ข้างเทอร์.ชั้ลคือว่ายังไงชั้ลก็จะอยู่ดูแลเทอร์ ไม่ว่าชั้ลจะเป็นหรือไม่เป็นก็ตาม แต่พอเทอร์รู้ว่าชั้ลก็เป็น สิ่งแรกที่เทอร์อยากรู้ คือค่า CD4 ของชั้ล เพื่อที่จะเอาไปเปรียบเทียบว่าใครมากกว่า และเทอร์ก็คิดว่าเพราะเทอร์มากกว่า ชั้ลเลยเป็นคนที่เอาโรคมาติดเทอร์ และทันทีที่ชั้ลรู้ว่าเทอร์คิดกับชั้ลแบบนั้น มันทำให้ชั้ลเสียใจมากเทอร์รู้ไม๊ ชั้ลรู้ได้เลยว่าเทอร์ไม่ได้รักชั้ล เหมือนที่ชั้ลรักเทอร์เลย

และตอนนี้ จนถึงตอนนี้ เทอร์ก็ทิ้งชั้ลไปมีคนอื่นแล้วจริงๆ ไปอยู่กับคนอื่น ไปมีความสุขกับคนใหม่ ทิ้งชั้นให้จมอยู่กับความทุกข์ ความเสียใจนี้อยู่คนเดียว ชีวิตชั้ลไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

หวังว่าคนใหม่ของเทอร์ ที่เทอร์ยอมทิ้งชั้ลไปหามัน หวังว่ามันคงจะยอมรับสิ่วที่เทอร์เป็นได้ เหมือนที่ชั้ลยอมรับเทอร์ได้นะ ส่วนชั้ล จากนี้คงไม่มีเหตุผลอะไรในการที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกแล้ว มันหมดแล้ว จบแล้วทุกๆอย่างในชีวิตชั้ล ชั้ลไม่สามารถมีชีวิตต่อได้ เพราะที่ผ่านมา เทอร์คือเหตุผลนั้น ที่ชั้ลยังอยากรักษา อยทกประคองออาการ โรคนี้มันไม่หาย แต่เราวามารถอยู่ร่วมกับมันได้ แต่เราไม่สามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นได้ เพราะงั้น เมื่อชั้ลไม่มีเทอร์ ชั้ลก็ไม่รู้จะอยู่ต่อไปยังไง ขอให้เทอร์มีความสุข และหวังว่าเทอร์จะป้องกัน และมันก็รับสิ่งที่เทอร์เป็น และดูแลเทอร์ได้เป็นอย่างดี และดีกว่าที่ชั้ลทำนะ.  ลาก่อน ที่รักกกกก. ตัวเล็กขอลานะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่