ผุ้หญิงวัย 30 - 40 ทัศนคติในด้านความรักเป้นแบบไหนคับ

ผมอายุ22ปี เคยคบรุ่นเดวกัน รุ่นน้องมาบ้างแล้ว อยากลองเลือกคบคน 30 -40 บ้าง คือผมมีทัศนคติด้าน ความรัก การงาน แบบผุ้ใหญ่นะ
คือผม จะไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ดื่มสิ่งมึนเมาทุกอย่าง ชอบเที่ยวกลางวันที่ ที่บรรยากาสสดชื่นๆ ส่วนเรื่องงาน ผมจะ ค้นคว้าหาสิ่งใหม่ทำเสมอ พอจุดนึ่งอิ่มตัว ผมก้อจะทำสิ่งใหม่ เพื่อเปิดโอกาสด้านการเรียนรุ้ ผมเป้นคนชอบเรื่องที่ประสบความสำเร้จ คือมีไอด้อลหลายๆคนเป้นนักธุรกิจ เป้นส่วนใหญ่  พูดง่ายๆก้อคือ อยากสร้างฐานะ # มันขัดกับอายุผม ผมอายุ22 ถ้าคบผุ้หญิง อายุ20-30 ผู้หญิงวัยนี้ จะเที่ยวกลางคืน เป้นส่วนมากและความคิดก้อสวนทางกัน คนนึ่ง สนุกเที่ยว. อีกคนต้องการสร้างฐานะ มันเลยกลายเป้น ความคิดไม่ตรงกัน ผมจึงมองผุ้หญิงที่มีความคิดแบบผุ้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย รับฟังไว้เป้นแนวทางคับ ผุ้หญิงวัย 30-40 นี้ปกติเขาเริ่มมีความคิด คือรุ้จักผิดชอบชั่วดีแล้ว. อีกอย่างผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ คงจะแนะนำอะไรหลายๆอย่างได้

คือผมอยากรุ้ว่า ผุ้หญิงวัย30 -40 มีทัศนคติยังไงกับการคบเด้กกว่า. แล้วทัศนคติด้านการงาน ความรัก ด้วย คืออยากได้คำตอบคร่าวๆของ ผุ้หญิงวัย30-40 วัยนี้ส่วนมากเขาคิดยังไงกับเรื่องเหล่านี้ ขอบคุณคับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
อายุ 31 ค่ะ

การเที่ยวกลางคืน ไม่ใช่ตัวชี้วันว่ามีความรัก หรือความคิดแบบผู้ใหญ่นะคะ

ส่วนตัวมองว่าคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่ คือคนที่ให้เกียรติ รับฟัง ช่วยแนะนำ กันและกัน  และยอมรับ เข้าใจอีกฝ่ายได้มากกว่า
หรือคนที่จัดการหน้าที่การงานอย่างมีความรับผิดชอบ  ถึงเที่ยวขนาดไหน ก้ยังสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอ่ะค่ะ
ความคิดเห็นที่ 15
สำหรับเราเคยคบคนที่เด็กกว่ามาหลายคนแล้วไม่เวิร์คค่ะ คบเด็กแล้วโอกาสโดนนอกใจสูงมาก ผู้หญิงกับผู้ชายถึงแม้อายุเท่ากันแต่ผู้หญิงจะมีความคิดและโตกว่าผู้ชาย นั่นคือเหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกคบคนที่อายุเท่ากันหรือมากกว่า

ทัศนคติเรื่องความรักของเราในวัย 30+ คือการรักตัวเองให้มากที่สุดก่อน หากจะมีแฟน เราจะเลือกคนที่ lifestyle ที่เข้ากันกับเรา มีความมั่นคงทางความคิด, อารมณ์, การงานและการเงิน มีวุฒิภาวะและสามารถเป็นผู้นำให้เราได้ คุยกันรู้เรื่อง รับฟังเรา คนๆ นั้นจะต้องเป็นคนที่เราคบแล้วรู้สึกว่าเราไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเค้าเลย และไม่ต้องมีความคาดหวังอะไรในตัวเค้าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 11
ส่วนตัวนะคะ เริ่มไม่อินกับการใช้ความรู้สึกเป็นหลักในการเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิตแล้ว มีความสุขกับการหาเงิน จัดการการเงิน และมีความสุขกับการใช้ชีวิต ถ้าต้องมีใครสักคนเข้ามา เราต้องมั่นใจว่าเค้าจะพาชีวิตเราดีขึ้นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่