หมูแดดเดียวที่ขายในเน็ตเขาทำยังไงถึงอยู่ได้ 5 วัน 7 วันแบบไม่ต้องแช่ตู้ แถมการันตีว่าไม่ใส่สารกันบูดด้วย

ช่วงกักตัวหน้าร้อนแดดแรง ๆ ก็อยากทำอะไรไว้ทานได้นาน ๆ. เลยทำหมูแดดเดียว ตากจนแห้งแล้วซีลถุงสูญญากาศไว้หลายถุง(ไม่ได้แช่ตู้เย็น) ผ่านไปสามวันหมูสีซีดลง แล้วมีกลิ่นเป็นแหนม รสเปรี้ยว.      สงสัยเลยสั่งที่เขาขายในเฟรสบุ๊คที่ร้านการันตีว่าไม่ใส่สารกันบูดมาลอง ส่งไปรษณีย์มา 3 วันสีไม่เปลี่ยน กลิ่นปกติ. ความแห้งก็พอ ๆ กับที่ทำกินเอง

อยากทราบว่าเขาทำอย่างไรกัน มีเทคนิคอะไรหรือใส่อะไรที่ไม่ใช่สารกันบูด หรือเขาหลอกเราที่จริงแล้วใส่สาร
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่