เลิกน้ำกระท่อมยังไงไม่ให้ทรมาน

กระทู้คำถาม
พอดีผมติดน้ำกระท่อมมา 1ปี ถ้าเรียกเป็นหม้อ เมื่อก่อนผมกินวันละ10หม้อได้กับเพิ่อนๆ แต่ปัจจุบัน ผมอยากเลิกมาก อยากเลิกสุดๆ เพราะว่า ไม่อยากให้แฟนรู้ว่าเป็นคนแบบนี้ แต่ปัจจุบัน ผมลดเหลือวันละ 2-3หม้อ
แต่ปัญหาสำคัญจะอยู่ตรงนี้👉🏻 วันไหนที่ผมไม่ได้กิน หรือเพียงแค่!!!! ผ่านไปวันเดียวเท่านั้น ผมจะมีอาการ ปวดเมื่อยตัวสุดๆ เหมือนมีไข้ตลอดเวลา ขนลุกตลอดเวลา กินข้าวไม่ได้แม้แต่เม็ดเดียว นอนไม่หลับ ทรมารที่สุด และผมต้องไปทำงานสภาพที่ไม่อยากจะทำอะไร อารมณ์จะหงุดหงิดง่าย โมโหง่ายสุดๆ แล้วที่ทรมานสำหรับผมคือ ขาผมจะปวดเมื่อยจนแบบที่ว่า กระตุกเองหรืออยู่ไม่สุข จนนิ้วเท้าต้องจิกพื้น!!
ผมเคยเลิกโดยใช้วิธีการกิน รางจืดต้ม ผสม ชาเนสทีรสเชอร์รี่ มันช่วยผมได้นะ แต่!!! ช่วยแค่ไม่ให้อยากกินน้ำกระท่อมเฉยๆ แต่อาการหนาวขนลุกหรือปวดเมื่อย ยังอยู่เหมือนเดิม..
มีวิธีไหนบางไหมครับที่ทำให้ผมหายขาดได้รวดเร็วที่สุด ผมจะทำครับ
(ผมทรมานจริงๆ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่