[CR] Best of Whitening Skincare 2019 ใช้ดีปีนี้ จนต้องใช้ต่อปีหน้า by Mimi

ส่งปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกระทู้รวมไอเทมเด็ดสกินแคร์ที่เน้นปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส แน่นอนอยู่แล้วว่าอยู่เมืองไทย การหลีกหนีแสงแดดเป็นอะไรที่ทำได้ยากมาก แต่เราก็ควรมีผลิตภัณฑ์ดีๆในการป้องกันผิวไม่ให้เสื่อมโทรม รวมถึงรักษาให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสด้วย วันนี้มี่เลยจะมารีวิว สกินแคร์ 10 ตัวที่เน้นผิวกระจ่างใสที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดีมากๆ มาให้ชมกันค่ะ 
มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะ “Smooto Aloe-E Snail Bright Gel” ตัวนี้เป็นเจลอโล เวร่า ที่เรียกได้ว่าเจลอเนกประสงค์มากๆ เพราะเค้าสามารถใช้ได้ถึง 10 แบบด้วยกัน คือ…
1. พอกหน้าหลังทำทรีทเม้นท์เลเซอร์
2. ทาบำรุงผิวกาย สำหรับคนผิวแพ้ง่าย
3. พอกหน้าก่อนนอน
4. ทาผิวหลังออกแดด
5. รอยแผลเป็นสิว
6. บำรุงมือและเล็บ
7. แปะสำลี แก้ถุงใต้ตา, ผิวคล้ำ, อดนอน
8. ทารอยแผลเป็นเรียบ และแผลเป็นนูน
9. ทาก่อนแต่งหน้า ให้เมคอัพติดทนนาน
10. ทา ข้อศอก, ส้นเท้า, หัวเข่า
   สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล ตัวนี้เป็นมีส่วนผสมหลัก คือ เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังสัมผัสสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดด และมลภาวะ, ผสมวิตามิน อี ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำดูจางลง, สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ และไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายต่อผิว
 
     Packaging เป็นซองโทนสีเขียว ด้านหน้ามีรูปเจลว่านหางจระเข้ ส่วนด้านหลังเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ฝาแบบหมุนเปิด-ปิด เปิดใช้งานแล้วสามารถปิดฝา ไว้ใช้งานต่อได้ค่ะ ปริมาณ 50 กรัม ราคา 49 บาท จำหน่ายที่ 7-11
    เนื้อเจลตัวนี้เป็นเจลอ่อนนุ่ม สีเขียวอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบได้เร็ว ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย
วิธีใช้: ใช้ทาบำรุงผิวหน้า และผิวกายเป็นประจำทุกเช้า-เย็น, ใช้ทาหลังออกแดด หรือใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
ความรู้สึกขณะใช้: เวลาทาไปแล้วเนื้อเจลเค้าจะเย็นๆ ถ้ายิ่งเราเอาไปแช่เย็นแล้วมาพอกหน้าหลังวันที่ออกแดด จะฟินมากกกกกก เนื้อเจลเย็น ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาก ช่วยลดรอยแดด และอาการผิวไหม้จากแสงแดดได้ดีมากๆ ส่วนกลิ่นของเค้าก็หอมอ่อนๆ ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดีค่ะ 
   ตัวต่อมา คือ “Sistar Baby Carrot White Serum Baby Carrot” ตัวนี้เป็นเจลแครอทที่ใช้ได้ถึง 7 in 1 กันเลยค่ะ >> ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น, ช่วยให้ผิวละเอียด, ช่วยให้จุดด่างดำ แลดูจางลง, ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น, ช่วยให้ผิวเรียบเนียน, และช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ 
 
   ซีสต้าร์ เบบี้ แครอท ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดหลัก คือ เบบี้แครอท, วิตามิน ซี, คอลลาเจน และไฮยาลูรอน ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสอม ลดรอยสิว รอลแผลเป็น และจุดด่างดำให้ดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนละเอียด ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำอีกด้วยค่ะ เซรั่มเบบี้แครอทตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ 
 
ส่วนผสมหลักที่สำคัญ>>
·      Baby Carrot สารสกัดจากแครอท อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว รอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำให้แลดูจางลง
·      Vitamin C ช่วยฟื้นคืนผิวคล้ำเสีย ให้แลดูกระจ่างใส อมชมพูมากยิ่งขึ้น และให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
·      Collagen ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น เหมือนผิวเด็ก
·      Hyaluron ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และให้ความรู้สึกเย็นสบาย
 
  Packaging เป็นซองโทนสีส้ม ด้านหน้ามีรูปแครอทชัดเจน ส่วนด้านลงเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ค่ะ ฝาหมุนเปิด-ปิด ปริมาณ 10 กรัม ราคา 39 บาท จำหน่ายที่ 7-11
   เนื้อเซรั่มสีส้มขุ่น มีเม็ดบีดส์สีส้มผสม เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย เวลาเกลี่ยแล้ว เม็ดบีดส์จะละลายผสมไปกับเซรั่ม กลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ
วิธีใช้: ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มสีส้มขุ่น ผสมเม็ดบีดส์สีส้ม กลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาเกลี่ยแล้ว เม็ดบีดส์ละลาย แตกตัวไปผสมกับเซรั่ม เนื้อเซรั่มมีความชุ่มชื้นสูงมาก ใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยสามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ ตัวนี้ใช้สบายผิว เพราะเนื้อของเค้าค่อนข้างบางเบา ทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น และรู้สึกช่วยให้ผิวไบรท์ กระจ่างใสได้ดีมากเลยค่ะ ตัวนี้มี่ชอบใช้วันที่ผิวโทรม หมองคล้ำมากๆ จะพอกตัวนี้ทิ้งไว้แล้วนอน เป็นสลีปปิ้งมาส์กเลย เวลาตื่นมารู้สึกผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์ขึ้นมากเลยค่ะ
   ตัวต่อมา คือ “Dr. Agei Whitening 10% Serum” ตัวนี้เป็นเซรั่ม ด็อกเตอร์เอจจี้ ไวท์เทนนิ่ง 10% ที่มี Whitening complex มากถึง 900 mg/ซองเลยค่ะ ส่วนผสมหลักของเค้าที่ใช้เป็น whitening complex ได้แก่ Vitamin C, Tranexamic acid และ Kojic dipalmitate รวม 10% ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ 
 
   Packaging เป็นซองโทนสีขาว-ชมพู ฝาหมุน เปิด-ปิด ปริมาณ 9 กรัม ราคา 59 บาท จำหน่ายที่ 7-11
   เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว ค่อนข้างเหลว ไม่มีกลิ่น
วิธีใช้: ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเช้าเย็นหลังล้างหน้า และก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มสีขาว บางเบา ตอนทารู้สึกคล้ายทาน้ำนมเลย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไว ตัวนี้ไม่มีกลิ่น เลยให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว ประกอบกับมี whitening complex มากถึง 10% เลยช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ดีค่ะ
   ยังคงต่อกันด้วยครีมซอง 7-11 ที่ใช้ดี ตัวต่อมา คือ “Prettiiface Wink Bright Whitening Serum” พริตตี้เฟส วิ้งค์ ไบรท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เป็นเซรั่มเข้มข้น เพื่อผิวดูกระจ่างใส อมชมพู มีออร่า ผสมสารสกัด Caviar Lime เข้มข้น จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งอุดมไปด้วย Natural AHA และสาร Antioxidant ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส อมชมพู มีออร่า นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดเลือนรอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำให้ดูจางลงอีกด้วยค่ะ
 
Packaging เป็นซองสีชมพู มีรูปผู้หญิงซึ่งเป็นตัวละครหลักของ Prettiiface อยู่ด้านหน้าค่ะ ส่วนด้านหลังเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 6 มล. ราคา 39 บาท จำหน่ายที่ 7-11
เนื้อเซรั่มสีขาวค่อนข้างเข้มข้น เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไว มีกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาว
วิธีใช้: ใช้ทาทั่วใบหน้า และลำคอทุกเช้า และก่อนนอน ตบเบาๆให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่ม สีขาว ตอนบีบออกมาจากซองดูเข้มข้น เนื้อไม่เหลวมาก แต่พอเกลี่ยแล้ว เนื้อเบาบาง ซึมซับได้ไว สบายผิว กลิ่นของเค้าจะมีความเปรี้ยวๆ ของกลิ่นมะนาว จึงให้ความรู้สึกสดชื่นเวลาทาค่ะ ตัวนี้เน้นช่วยให้ผิวกระจ่างใส แบบสุขภาพดี มีออร่า มี่ชอบที่กลิ่นเค้าสดชื่น ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าดีค่ะ
    ครีมซองตัวต่อมาที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสที่ใช้บำรุงผิวได้ดี คือ “Jenny Sweet Vita Essential Brightening & Anti-Wrinkle” เจนนี่ สวีท วิต้า เอสเซนเชี่ยล ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ แอนติ-วิงเคิล ตัวนี้มีจุดเด่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทาก และมีเม็ดบีดส์วิตามินเป็นส่วนผสมหลัก จึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างมีระดับ นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงด้วยค่ะ
 
     Packaging เป็นซองสีแดง มีหน้าต่างใสที่ตัวห่อ ทำให้สามารถมองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ข้างในได้ ด้านหน้ามีรูปหอยทากซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ส่วนด้านหลังเป็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 10 กรัม ราคา 35 บาท จำหน่ายที่ 7-11
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว มีเม็ดบีดส์วิตามินหลายสีผสมอยู่ กลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อใช้มือตบ จะมีความยืดๆ เพราะมีส่วนผสมของเมือกหอยทากค่ะ
วิธีใช้: ทาครีมให้ทั่วใบหน้า และลำคอทั้งเช้า และก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวดูเข้มข้น มีเม็ดบีดส์วิตามิน สีส้ม และเขียวผสมอยู่ เมื่อเกลี่ย เม็ดบีดส์จะแตกตัว และซึมเข้าสู่ผิวพร้อมเซรั่ม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไว ทาแล้วสบายผิวหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระชับขึ้น เวลาเกลี่ยเซรั่มแล้ว ตัวนี้ให้ตบเบาๆด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เวลาตบก็จะรู้สึกตึงๆที่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   Smooto Aloe-E Snail Bright Gel, Sistar Baby Carrot White Serum Baby Carrot, Dr. Agei Whitening 10% Serum,Prettiiface Wink Bright Whitening Serum,Jenny Sweet Vita Essential Brightening & Anti-Wrinkle,MELLOW naturals Vit C Natural Glow Face Serum,KA Expert Anti Melasma Serum,LANSLEY Exclusive White Skin Solution Serum,SEWA Age-White Serum,innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่