จองตั๋วเครื่องบินผ่าน ShobBack 12.12รับเงินคืน 500 แต่ไม่ได้รับสิทธิ มีใครจองโปรนี้บ้างมั้ยคะ

อัพเดท 27/12/62 ตอนนี้ยอดขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณทางเจ้าหน้าที่มาก

แต่ขอฝากไว้สักนิดนะคะ ในเคสแบบนี้ก่อนคุณส่งอีเมลล์ปฎิเสธสิทธิลูกค้า รบกวนตรวจสอบข้อมูลให้ครบเสียก่อน
หากข้อมูลไม่เพียงพอไม่ครบถ้วนเราพร้อมส่งให้เสมอ ไม่ใช่ส่งเมลล์มาปฎิเสธสิทธิกันดื้อๆว่าเราไม่ทำตามนั่นนี่ แบบนี้ไม่โอเคมากๆค่ะ



เราได้สอบถามไปเฟสบุ๊คของทาง ShopBack ทางเจ้าหน้าที่ของรายละเอียดและแจ้งผลใน IB มาตามนี้ค่ะ
"ทางเราต้องขออภัยหากทำให้คุณลูกค้ารู้สึกไม่สบายใจนะคะ เบื้องต้นทางเราขอเรียนแจ้งว่าในการส่งคำร้องเงินคืนที่หายไป จะเป็นการตรวจสอบโดยระบบอัตโนมัติ
ซึ่งระบบจะตรวจสอบจากข้อมูลสำคัญในการสั่งซื้อสินค้า/บริการ เช่น หมายเลขการจอง ราคา วันที่และเวลาในการจอง เป็นต้น หากในรายการที่คุณลูกค้าส่งคำร้องมานั้นมีข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีข้อมูลใดผิดพลาด
ทางระบบอัตโนมัติจะทำการยกเลิกรายการในทันที แต่หากคุณลูกค้าพบว่ารายการดังกล่าวถูกยกเลิก คุณลูกค้าสามารถส่งเรื่องมาให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสาเหตุของการถูกยกเลิกเงินคืนได้เลยนะคะ

ทั้งนี้ทางเราได้ทำการตรวจสอบรายการ 71002164427584 ที่คุณลูกค้าส่งคำร้องเงินคืนที่หายไป ทางเราพบว่าหลักฐานยืนยันคำสั่งซื้อที่คุณลูกค้าแนบมาในการส่งคำร้องนั้นมีข้อมูลไม่ครบถ้วน จึงเป็นสาเหตุให้ระบบอัตโนมัติยกเลิกเงินคืนของรายการดังกล่าวค่ะ
อย่างไรก็ตาม ทางเราได้ตรวจสอบแล้วว่าคุณลูกค้าทำการสั่งซื้อถูกต้องตามเงื่อนไขของโปรโมชั่น ดังนั้นทางเราจะเพิ่มเงินคืนให้กับคุณลูกค้าในรายการ 71002164427584 นะคะ โดยจะเพิ่มในวันที่ 27-12-2019 และจะอนุมัติตามเงื่อนไขของทางร้านค้า Expedia ค่ะ"
หากได้รับเงินคืนแล้วเราจะมาอัพเดทอีกครั้ง
ขอบคุณค่ะ

รายละเอียดต้นเรื่องตามนี้ค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่าเรามีแพลนจะจองตั๋วไปไต้หวันช่วงเมษา63 พอดีช่วง12.12 ทาง Shopback ออกโปรจองตั๋วเครื่องบินได้รับเงินคืน 500บาท


เลยตัดสินใจจองเพราะเห็นว่าไปช่วงหยุดยาวรอราคาโปรน่าจะลงยาก
ได้รับเงินคืน500น่าจะโอเคกว่าเราทำการจองตั๋วพร้อมแฟนเราขณะกินข้าวเย็นด้วยกัน
โดยต่างคนต่างจองของใครของมันคนละเครื่องเพื่อที่จะได้รับเงินคืนคนละ500
เรากดจองผ่านลิงค์ในแอปตามด้านบนเลยค่ะ จองและจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตปกติ
หลังจากนั้นรอแล้วรอเล่ายอดก็ไม่ขึ้นทั้งของเราและแฟน ซึ่งปกติจะขึ้นภายใน3-7วัน
จนเราและแฟนทำการแจ้งผ่านแอปไปวันที่ 19 ว่ายังไม่ได้รับยอดเงินคืน 



ล่าสุดทางแอปส่งเมล์มาแจ้งเมื่อสักครู่ว่าเราและแฟนต่างไม่ได้รับสิทธิ คืองงมาก เราไม่ได้กดลิงค์อื่น ไม่มีการใส่ส่วนลด หรือใส่ตะกร้าล่วงหน้า(จองตั๋วบ้าอะไรใส่ล่วงหน้าได้) ในทุกขั้นตอนการจองมุมล่างขวามีแท๊ปของแอปปรากฎตลอดแสดงว่าเราไม่ได้หลุดไปไหนจากแอป 
อ่านแล้วรู้สึกเหมือนตอบแบบปัดความรับผิดชอบมาก
***อีเมลล์ปฎิเสธสิทธิ***



โดยปกติเราใช้งานแอปนี้หลายครั้งนะ แต่โดนแบบนี้ไปไม่โอเคมากค่ะ
มีใครจองผ่านแอปโปรนี้มีปัญหาหรือได้รับสิทธิบ้างมั้ย แชร์กันหน่อยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่