ต้องการย้ายค่าย จากทรู อินเตอร์เนต ครับ

สาเหตุ เนื่องจาก   สปีดเดิม ผม 50/20   ทาง  intelligence แนะนำ เวบ https://www.truefiberupyourlife.com/  กดรับสิทธิ์  ที่เวบนี้ 
จากนั้น ผมไปกดรับ สิทธิ์ แล้ว ได้ สปีด 200/200 มา แต่ เราเตอร์ ทางทรูไม่แจ้งว่า ต้องเปลี่ยนหรือไม่  
จากนั้น ผม TEST สปีด ทางมือถือ สปีดไม่ถึง ผม ต้องแจ้ง intelligence  เพื่อให้ ทางทรู มาเปลี่ยนเร้าเตอร์ให้   
หลัง จากเปลี่ยนเราท์เตอร์เสร็จ มีโปร ปรับ สปีด 300/300  มาผม INBOX ไปหา intelligence อีกครั้งเพื่อขอปรับเป็นโปรล่าสุดได้หรือไม่ 
ทาง intelligence  แจ้งว่า 
" ปัจจุบันได้รับสิทธิ์ up your happiness ความเร็ว200M/200M สำหรับการรับสิทธิ์เพิ่มความเร็ว 300/300  ผมขอรับเรื่องประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานโดยตรงตรวจสอบให้เพิ่มเติมครับ หากทราบผลคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบทันทีนะครับ " 
หลังจากนั้นทวงถามความคืบหน้า  แต่มี อยู่ วันนึง  SPEED  เนต  สวิง  ช้ามาก  พอโทรถาม ถามทาง CALL CENTER แจ้งว่า   แพคเกจคุณ เป็น 50/20   ?....   ผมเลยแจ้งว่าผม แจ้ง up speedไป  ทำไมสปีดตกลง   เจ้าหน้าที่บอก  อยู ่ระหว่างการup speed 300/300 ตามที่แจ้ง มา 
  เมื่อวานนี้ ผม ยังได้ 50/20   วันนี้ ลองถาม   intelligence  อีกครั้งได้ คำตอบ ว่า ... 

"ผมได้รับเรื่องติดตามงานให้อย่างต่อเนื่อง หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะแจ้งผลการดำเนินการให้ท่านทราบโดยเร็วนะครับ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยครับ"   และ 

*****   . " ตรวจสอบหมายเลขไม่เข้าเงื่อนไขการรับ แคมเปญ Up Your Happiness 300/300Mbps ครับผม  
สำหรับสิทธิ์ แคมเปญต้องมีการใช้งานโปรโมชั่นรายเดือน 699 บาท(ยังไม่รวมภาษี)ขึ้นไปครับผม  ขออภัยในความไม่สะดวกครับผม  " 
 
ต้องมีการใช้งาน

 *****มันมีเงื่อนไข นี้ ระบุด้วยเหรอครับ ****
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
ตอนนี้โปรมีนมั่วไปหมด ไหนจะมีโปรลับอีก มาตรฐานของบริษท มันอยู่ตรงไหน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่