Garmin forerunner 235 ความห่วยที่คุณสัมผัสได้ในราคา 7-8xxx

ทำประกันของไทยวิวัฒน์ ที่ แถม garmin forerunner 235 มาเพื่อใช้ในการออกกำลังกายลดเบี้ยรายเดือน

ใช้มาได้ 1 เดือนนิดๆครับ ผลปรากฎว่า คุณภาพ kod ห่วย

1. วิ่งๆอยู่ heart rate พุ่งขึ้นไปค้างที่ 157 ไม่ขยับไปไหน ต่อให้ลดความเร็วมาจนถึงเดินก็ยัง 157 อยู่
ต้องทำการปิดเครื่องและเปิดใหม่ เป็นแบบนี้ มา 4 วันติด

2. อันนี้อาการล่าสุด เรียกว่าเอ๋อหนักมาก อยู่ดีๆก็เป็นขึ้นมาซะอย่างนั้น
- ปกติ หน้าจอข้อมูลตอนวิ่งจะมี 3 หน้า วันนี้อยู่ดีๆลดเหลือ 2 หน้า เข้าไปตั้งค่า ก็มีแค่ 2 หน้า เพิ่มหน้า 3 ไม่ได้
- ค่า heart rate จากที่พุ่งขึ้นไปค้างที่ 157 คราวนี้ไม่กระดึก ขึ้น - - -
- ผมก็ช่างมัน วิ่งไปให้เสร็จ พอวิ่งเสร็จ มาเช็คขอมูลกับแอพพลิเคชั่นของไทยวิวัฒน์เพื่อเช็ค heart rate zone ปรากฎว่าไม่ขึ้น

3. ข้อมูลไม่เที่ยงตรง เรียกได้ว่าคลาดเคลื่อนมากเกินไป เมื่อวานวิ่งไป 1 ชั่วโมง 5 นาที ระยะ 10 กิโลเมตร ลดแคลลอรี่ไปได้ 600 กว่า
แต่เมื่อวานและวันนี้ วิ่ง 1 ชั่วโมง 9 กิโลเมตร ลดแคลอรี่ไป 700 กว่าซะงั้น

4. ที่สำคัญ อาการที่กล่าวมาเป็นทั้ง 2 เครื่อง เพราะทำประกันกับไทยวิวัฒน์ไป 2 ฉบับ ของผมกับแฟน

เซ็งมาก ไปเข็คราคามาเครื่องละตั้ง 7-8000 ทำไมมันห่วยแบบนี้

ผมคิดว่าต่อให้เคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ก็คงจะเป็นแบบเดิม ไม่น่าจะเป็น error เฉพาะตัวเครื่อง เพราะมันเป็นทั้ง 2 เครื่อง ผมว่ามันน่าจะเป็นที่คุณภาพของรุ่นนี้

จากที่กล่าวมาผมรู้สึกว่าอยากคืนนาฬิกาให้กับบริษัทประกันแล้วครับ และ อยากยกเลิกประกันด้วย จะสามารถทำได้รึปล่าว ในเมื่อของแถมที่เป็นตัวชูโปรโมชั่นมีคุณภาพต่ำขนาดนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่