[CR] SOLIQ ...ร้านล่าสุดในสยามเซ็น ที่เอาขนมมาทำเป็นเครื่องดื่ม!!

SOLIQ …ร้านใหม่ล่าสุดในสยาม ที่ทำขนมเป็นเครื่องดื่ม!!!
รีวิวรอบนี้พาไปชิมร้านใหม่ที่สุดตอนนี้ในสยามเซนเตอร์ครับ กับของหวานแนวใหม่ที่กลายมาเป็นเครื่องดื่ม หน้าตาดูดีแถมรสชาติใช้ได้เลย งวดนี้ผมเลยรีบเอามาฝากกันจะได้ลองของใหม่กันไว ๆ ร้าน SOLIQ พึ่งเปิดไป 2 – 3 วัน อยู่ที่ Siam Center ชั้น 4 ใกล้ ๆ ร้าน Yayoi ขายเครื่องดื่มหลายชนิด โดยมีไฮไลท์เป็นของหวานที่เปลี่ยนสภาพจากของแข็งมาสู่เครื่องดื่มที่เป็นของเหลวครับ ไปช่วงเปิดร้านตอนนี้มีลด 30% จนถึงวันที่ 14 ก.ย. 62 นี้ด้วย ว่าแล้วผมก็แวะมาแนะนำเมนูที่ได้ลองชิมไปซักเล็กน้อยนะครับ


ขนมและเครื่องดื่มทั้งหลายของร้านนี้จะมี 2 ไซส์ครับ ในถ้วยทรงเหลี่ยมเท่ห์ ๆที่ดูไม่ซ้ำร้านอื่นดี ขนมชิ้นแรกที่มาเป็นเครื่องดื่มแล้วผมได้ลองคือ Banoffee ( เล็ก 135 บาท / ใหญ่ 155 บาท ) ที่ใช้ดาร์คชอคโกแลตนำเข้า มาผสมกับ กล้วยหอมและคาราเมลเนยสด แถมมี ครัมเบิลกรอบ ๆ ให้สัมผัสเหมือนขนมเวลาทาน แถมไม่หวานจัดจนดื่มได้สบาย แก้วถัดมาที่ได้ลองคือ Tiramisu ( เล็ก 130 บาท / ใหญ่ 150 บาท ) ขนมรสกาแฟที่ทุกคนรู้จักดี พอเป็นเครื่องดื่มก็มีรสกาแฟไม่มาก ขนาดผมไม่ชอบทานกาแฟยังดื่มได้เพลิน ๆ แถมใส่ มาสคาโปนชีส เจลลีกาแฟและรัมเข้าไปอีก ผมว่าโอเคอยู่


มาที่เครื่องดื่มอีกสองตัวที่ได้ลองครับ ตัวแรกที่ผมชอบคือ Milk Chocolate Earl Grey ( เล็ก 130 บาท / ใหญ่ 150 บาท ) ที่ผสมดาร์คชอคโกแลตกับชาเอิร์ลเกรย์หอม ๆ กำลังดี กับอีกตัวคือ Yuzu White Tea Soft Lemon Jelly ( เล็ก 130 บาท / ใหญ่ 150 บาท ) ชาขาวกลิ่นยูสุ ที่เปรี้ยวหวานสดชื่น ถ้าใครกลัวทานขนมมากไปแล้วจะเลี่ยนแนะนำแก้วนี้มาตัดเลี่ยนเลยครับ สดชื่นรับอากาศร้อนบ้านเราดีอะ แถมมีเลมอนเจลลีทานสนุกดีด้วย


ที่ร้านยังมีเมนูหน้าตาดูดีอีกเพียบเลย แถมมีชานมด้วยนี่สิ งวดหน้าผมจะไปลองแล้วเอามาลงรีวิวชานม ภาค3 ในเพจผมนะครับ ใครผ่านไปทางสยามเซ็นฯ อยากลองขนมรูปแบบใหม่ว่าง ๆลองได้เลยครับ อย่างที่กล่าวไปตอนต้นไปช่วงนี้มีลดราคา 30% ด้วยนา ผมว่าคุ้มเลยแหละ ^^

ใครชอบทานร้านใหม่ๆ หรือไปเที่ยวแวะมาชมที่เพจผมได้นะครับ 
http://www.dacebook.com/gowentk/ 

#SOLIQ #ขนมดื่มได้ #SiamCenter #ชานม
ชื่อสินค้า:   Soliq
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่