มาสคาร่าในดวงใจ ถูกและดี !

โซนหน้าคอมสวัสดีคะเพื่อนๆชาว pantip วันนี ้ขอมาแชร์เกี่ยวกับเรื่องมาสคาร่าในดวงใจ ที่ใช้แล้ว ต้องซื้อซ้ำซื้ออีกซื้ออีกซื้อซ้ำ ถึงจะแอบไปทางอื่นบ้างแต่ก็ต้องมาจบกลับมาตายรังทุกทีลองมาหมดตั้งแต่ราคาสูงยันราคาหลักสิบ เลยเอามาแชร์ไว้เพื่อให้เพื่อนได้อ่านกันคะ สำหรับใครที่ชื่นชอบการปัดมาสคาร่าเพิ่มความแบ๋วความหนาความยาวก็ว่ากันไป วันนี้ขอยกมาซัก3แท่งนะจ้ะที่แบบใช้ทุกวัน หมดแล้วซื้อซ้ำหรือแอบนอกใจไปบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมาซื้อวนไปอยู่ดี
ส่วนตัวแล้วเจ้าของกระทู้เป็นคนตาโตคะ แต่คนตาค่อนข้างไปทางบาง ไม่สั้นไม่ยาว เลยจะชื่นชอบมาสคาร่าที่ค่อนข้างเพิ่มความหนา ส่วนความยาวนั้นถือว่าเป็นผลพลอยได้ละกันนะคะเพี้ยนเสียงสูง
มาเริ่มกันเลยจ้ะ


ตัวแรกยกให้เป็นอับดับ 3
กับ Mistine Super Model Miracle Lash Mascara

ตัวนีจะเป็น2 หัวคะ อย่างที่แจ้งด้านบน จขกท ค่อนข้างชอบมาสคาร่าที่ปัดแล้วดูหนาขึ้น ตอนแรกๆที่ใช้ แอบงงๆ เปิดมา
คือเป็นออกเหมือนปุยนุ่นข้างนึงและด้านมาสคาร่าปกติข้างนึง จริงๆแล้วสีขาวนั้นมันคือไฟเบอร์คะ อารมณ์เหมือนลงสำลี
หรือปุยนุ่นให้หนาก่อน แล้วปัดมาสคาร่าด้านสีดำทับอีกที จะดูหนาขึ้นจริงคะ ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีในช่วงที่ออกมา
แรกๆ และก็ชอบจนถึงวันนี้แต่ด้วยวันเวลาผ่านไป Mistine ก็จะออกมาสคาร่าอยู่เรื่อยๆ ทำให้ตัวนี้ค่อนข้างจะหาซื้อยาก
นิดนึงในปัจจุบัน ยังไงเจอก็ลองซื้อมาใช้ตามสะดวกนะคะ สำหรับสาวกสาวๆที่ชอบขนตาหนาๆ-ในส่วนของหัวแปรง ทำออกมาค่อนข้างใหญ่ เพราะตัวนี้ชูโรงเป็นหลักในเรื่องของความหนาอยู่แล้วแต่ในส่วนด้านของไฟ
เบอร์ก็ใช้ได้เฉพาะขนตาบนเท่านั้น เคยใช้กับขนตาล่างแอบเข้าตาเลยคิดว่าตัวไฟเบอร์ควรทาแค่ขนตาบนดีกว่าคะ

-กันน้ำคะ แต่แบบระหว่างวัน เจอแดด เจอเหงื่อเจอลม แอบมีเป็นขุยๆบ้าง แต่ไม่ถึงกับไหลเยิ้มค่า
-ราคาจะอยู่ที่ ไม่เกิน200บาทแล้วแต่ร้านแล้วแต่ตัวแทนแต่จากที่เคยซื้อ สำหรับความหนาในราคานี้ โอเคคะชอบบบบบบเพี้ยนยิ้ม

อันดับที่2
Hengfang Mascara Volume Clubbing หรือ อีกชื่อที่ชอบเรียกกันว่า มาสคาร่าตาโตนั่นเอง

ตัวนี้จะเป็นของจีนหรือเปล่าน่ะไม่แน่ใจเลยคะ ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ ไปเจอมาราคาดีอดไม่ได้ในเรื่องอยากรู้อยากลอง ก็ได้มาครอบครอง ติดมาถึงทุกวันนี้เช่นกัน ตามี2ดวง แต่มาสคาร่ามากมายก่ายกองเป็นผู้หญิงลำบากยิ่งนัก555 ตัวนี้ก็ชูโรงในเรื่องความหนาอีกเช่นเคยคะ ปัดไปแล้วรู้สึกหนาขึ้นเลยจริงๆคะตัวนี ้ ยิ่งปัดซ้ำๆหลายๆรอบ ยิ่งดูหนาขึ้น ตอบโจทย์และชอบมากอีกแล้วววเพี้ยนหืม


- กันส่วนของหัวแปรงทำมาหัวเดียวโดดๆเลยคะ ตรงๆจะขนาดปกติแบบมาสคาร่าทั่วไป สามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง แต่ปัดดีๆนะคะ ไม่รู้เป็นที่ จขกท.หรือเป็นที่มาสคาร่าตัวนี้ค่อนข้างเลอะตลอดฉะนั้นระวังกันนิดนึงนะจ้ะ ไม่งั้นเบ้าตาดำเป็นหมีแพนด้าแน่ๆ แต่ปัดหลายชั้นแอบเป็นก้อนเหมือนกันคะความรู้สึกส่วนตัว

- กันน้ำคะ ติดทนไม่หลุด ไม่แพนด้าไม่เยิ้ม

- ราคาจะอยู่ที่ไม่เกิน100บาทคะ ราคาถึงจะไม่ชอบแต่ซื้อได้นะคะเพี้ยนเขินเพี้ยนหัวเราะ


อันดับที่ 1

KATIE NAUGHTY Eye Expert HD 2 IN 1 Mascara Super Volume & Super long หรือมาสคาร่าดูไบ !!!

ตัวนี้ได้ไปเจอในโลกออนไลน์มา เห็นติดท็อป สินค้าHot item จะพลาดหรอคะมาสคาร่านะเพี้ยนหัวเราะ ซื้อค่ะซื้อ ชื่อก็บอกอยู่หนาด้วยยาวด้วยจัดไปเลยจ้า ตอบโจทย์ดีค่ะหลังใช้ หนาขึ้นจริงๆแถมเพิ่มความยาวออกมาด้วย นี่ละคือผลพลอยได้ ตัวนี้ค่อนข้างทำได้ดีคะ ปัดแล้วรู้สึกหนาขึ้นเลย แต่มันได้ความยาวของขนตาออกมาด้วย เจอแล้วที่หามานานเพี้ยนรำ-ในส่วนของหัวแปรงจะต่างจาก2อันบนคะ หัวนึงตัวมาสคาร่าหลัก หัวแปรงจะมีทรงโค้งตามทรงตาเลย ทำให้เวลาปัดออกมาไม่จับเป็นก้อนๆเพราะมันเรียงตามความโค้งตา ปัดซ้ำก็ไม่เป็นก้อนคะคือดีส่วนอีกด้านนางทำออกมาเป็นแปรงเล็กคะ ชอบบบบบมากกกก คือเราสามารถปัดขนตาล่างได้แบบสบายใจไม่ต้องกลัวเลอะเลย น่าจะออกแบบมาโดยตรงคือขนตาสั้นแต่ก็ปัดได้ปกติแบบขนตาบน ดี๊ดีเพี้ยนเย้

-กันน้ำคะ ติดทนไม่หลุดไม่เยิ้มไม่แพนด้า แต่ล้างออกง่าย งงดิ๊ ไปลองคะเพี้ยนแคปเจอร์

-ราคาจะอยู่ที่หลักร้อย แลกกับไม่เป็นก้อนแถมได้ขนตาล่างด้วยไม่เลอะ พร้อมเปย์คะ ผ่านนนนนนน


จบกันไปสำหรับรีวิวมาสคาร่า ที่ถูกและดี แชร์ไว้เผื่อสำหรับสาวๆที่กำลังหาซื้อมาสคาร่ามาใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องลองผิดลองถูก เพราะเราลองมาให้เพื่อนๆแล้วเพี้ยนหัวเราะ หวังว่ากระทู้นี้คงเป็นโยชน์สำหรับเพื่อนๆชาว pantip คราวหน้ามีตัวไหนเด็ดๆจะนำมาเขียนต่อๆไป บ๊ะบายค่าเพี้ยนลาเวนเดอร์

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่