[SR] รีวิว มาสคาร่า 2 หัว ถูกและดี ยานแม่คอนเฟิร์ม มาสคาร่า มิสทิน ซุปเปอร์ โมเดล รันเวย์

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้พี่อั้มมีมาสคาร่ารุ่นใหม่ของ Mistineมารีวิวให้ได้ชมกันจ้า รุ่นนี้ทำออกมาดีมาก พี่อั้มลองแล้วชอบ อยากรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันมาก ๆ ชื่อรุ่นว่า  Mistine Super Model Eye Exploded Runway Mascaraเป็นมาสคาร่าที่ได้ ยานแม่ อย่าง พลอย เฌอมาลย์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ จริง ๆ มาสคาร่ามิสทีนที่พี่อั้มเคยลองมา ใช้ดีหลายรุ่นเลยนะ ถือเป็นสินค้าถูกและดี ที่ควรลองมาก ๆ มีตัวหนึ่งที่พี่อั้มเคยใช้แล้วชอบมาก ๆ คือรุ่น ซุปเปอร์ โมเดล ตัวนี้คนจีนชอบมาก นางชอบมาเหมากัน รุ่นนี้เคยทำรีวิวไว้นานแล้ว ลองคลิกไปดูได้จ้า ขนตายาวขึ้นมาก
https://www.facebook.com/Aumbellezza/photos/a.441732172524401/891220204242260/?type=3&permPage=1

Mistine Super Model Runway Mascaraหรือ เรียกง่ายๆ  ว่า มาสคาร่ายานแม่ เป็นมาสคาร่าที่มี 2 หัว ในแท่งเดียว ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะปัดขนตาด้านบน หรือ ด้านล่างก็ปัดได้ง่าย และสะดวก


ด้านที่ 1 Big Brushเป็นแปรงหัวใหญ่ ปัดแล้วขนตาดูหนา ยาว งอน พี่อั้มชอบมาก ยิ่งถ้าปัด 2-3 รอบ ขนตายิ่งดูหนาขึ้น ไม่ต้องติดขนตาปลอมเลย

หัวแปรงขนาดกำลังดีในการปัดขนตาบน

ด้านที่ 2 Small Brushเป็นแปรงหัวเล็ก ที่ดีมากกก พี่อั้มเอามาปัดขนตาล่าง และเก็บรายละเอียดพวกขนตาสั้น ๆ ที่แปรงหัวใหญ่เข้าไม่ถึง คือง่ายมาก เก็บได้ทุกจุดเลย
หัวแปรงออกแบบมาขนาดกำลังพอดี ความที่หัวแปรงเล็กเลยทำให้สามารถปัดขนตาล่างง่าย โดยไม่ทำให้เลอะ อันนี้พี่อั้มเอามาปัดขนคิ้วได้ด้วยนะ ขนคิ้วตั้งสวยมาก

มิสทีน ซุปเปอร์ โมเดล อาย เอ็กซ์โพลเต็ด รันเวย์ มาสคาร่า ราคา 199 บาท

จากคนที่ขนตาล่างไม่ค่อยมี มองไม่ค่อยเห็น ปัดแล้วขนตาล่างสวยมาก ขนตาบนก็ดูสวย งอนเด้งทั้งวันเลย พี่อั้มใช้แล้วขนตาเด้งไม่มีตก และ ก็ไม่แพนด้า ไม่ไหลระหว่างวันด้วย

ช่วงนี้เพื่อน ๆ อาจจะเห็นว่าพี่อั้มลงรูปเวลาไปงานอีเว้นท์ต่าง ๆ หรือไปเที่ยว มักจะไม่ติดขนตาปลอม วันไหนที่อยากให้ตาดูแน่นขึ้นก็จะหยิบ มาสคาร่ายานแม่ ตัวนี้แหละมาปัด ๆ แป๊ปเดียวขนตาเด้งเลยทั้งวัน สะดวกสุด ๆ ถ้าถามถึงความคุ้มค่า พี่อั้มแนะนำเลยแหละ เพราะทำราคาดีมาก 199 บาท ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปมีหมดเลย เดี๋ยวนี้มิสทีนหาซื้อง่ายมาก ถือเป็นสินค้าที่ ถูกและดี มีคุณภาพอีกตัว ที่พี่อั้มอยากแนะนำค่ะ


อยากสวยแบบยานแม่ รีบจัดเลยจ้า


อยากสวยแบบยานแม่ รีบจัดเลยจ้า ยานแม่มารับแล้วจ้า
ชื่อสินค้า:   มิสทิน ซุปเปอร์ โมเดล รันเวย์ มาสคาร่า
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่