[CR] รีวิวมาสคาร่ามิสทิน 5 รุ่นดัง ตัวไหนปังสุด! มาดู

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมารีวิวเปรียบเทียบมาสคาร่ามิสทีน 5 รุ่นค่ะ ซึ่งนิคคัดมาแต่ตัวที่ดังๆ เคยเป็นกระแสเปรี้ยงปร้างมาเลย ก็ของเค้าถูกและดีจริงๆ และขอรีวิวมาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดของมิสทีน มาสคาร่ายานแม่ (มาสคาร่า มิสทิน ซุปเปอร์ โมเดล รันเวย์) ไปด้วยเลยทีเดียว จะได้รู้ว่าออกใหม่มันเริ่ดแค่ไหน!! มาดูกันเลยจ้า


และนี่ก็คือ 5 รุ่นที่นิคคัดมาแล้ว ก็มี
- Mistine Pro Long Dolly Big Eye Waterproof Mascara
- Mistine Pro Long Big Eye Waterproof Mascara
- Mistine Super Model Mascara
- Mistine Boss Series X Mascara
- และ Mistine Super Model Runway Mascara ตัวนี้แหละที่ออกใหม่ล่าสุด สดๆร้อนๆเลย

เดี๋ยวขอรีวิวตามลำดับจากเก่าไปใหม่แล้วกันนะ เวลารีวิวนิคจะจุ่มครั้งเดียวแล้วปัด ไม่จุ่มเพิ่ม ทำแบบนี้ทุกรุ่นเพื่อความเท่าเทียม


เริ่มที่ Mistine Pro Long Dolly Big Eye Waterproof Mascara มาสคาร่าอ้วนส้มในตำนาน ตอนนั้นว่ามันคือที่สุดแล้วอะ ถูกและดี หัวแปรงเป็นเส้นๆขนๆ สั้นนิดหน่อย ทำให้ได้เนื้อมาสคาร่าติดออกมาได้ไม่เยอะ ปัดได้เรียงเส้นดี แต่ไม่หนาเท่าไหร่ สียังไม่ค่อยดำ รุ่นนี้เน้นความธรรมชาติ งัดขนตาให้งอนได้แต่ไม่เพิ่มความยาว รุ่นนี้จะร่วงเป็นผงระหว่างวันนิดหน่อยแบบรับได้ โดนน้ำแล้วหลุดบ้างนิดหน่อย แต่ยังงอนอยู่


Mistine Pro Long Big Eye Waterproof Mascara รุ่นนี้ถ้าใครดูคลิปแต่งหน้า นิคจะหยิบมาใช้บ่อยๆ ด้วยความที่ชอบหัวแปรงซิลิโคนเป็นพิเศษ หัวแปรงทำให้ปัดได้เรียงเส้นสวย รุ่นนี้ให้ความหนากว่ารุ่นอ้วนส้ม งอนกำลังดี และไม่หนักตา แปรงปัดขนตาล่างได้ดี ปัดง่ายเพราะแปรงมีด้านสั้นด้านยาว แต่รุ่นนี้คนหนังตามันใช้แล้วไม่ค่อยเวิร์ค เพราะจะหลุด แต่เค้าไม่ร่วงเป็นผงนะ คือจะหลุดก็ต่อเมื่อโดนคลีนซิ่ง หลุดออกมาเป็นเส้นๆ และรุ่นนี้ในความรู้สึกของนิคคือใช้ได้นาน ไม่แห้งเร็ว


Mistine Super Model Mascara รุ่นนี้ไม่หยิบมารีวิวไม่ได้ เพราะตอนออกใหม่ดังมาก แม่พลอยเป็นพรีเซ็นเตอร์ดังไปถึงเมืองจีน ขอบอกว่ารุ่นนี้ขายดีมากที่เมืองจีนจ้า ต้องให้ในเรื่องของความหนาจ้ะ เพราะรุ่นนี้เค้ามีสองด้าน มีด้านที่เป็นเส้นใยไฟเบอร์สีขาวๆให้ปัดก่อนเพื่อเติมเส้นขนตา แต่ตรงนี้ต้องอาศัยเทคนิคนิดนึง ถ้าใครยังปัดผิดทิศก็อาจทำให้มาสคาร่าที่จะลงจับเป็นก้อนได้ (นิคเองยังจับทางไม่ค่อยถูก ก็จะเห็นว่ามันเป็นก้อนอยู่เหมือนกัน T^T) และบางทีเจ้าผงเส้นสีขาวๆมันก็ร่วงเข้าตา ถึงได้บอกว่าต้องอาศัยเทคนิคในการปัดนิดนึง ถ้ารู้ทางแล้วก็ปัดง่าย ปัดปังมาก เพราะเส้นไฟเบอร์จะช่วยเพิ่มความหนา ความฟู แต่ปัดทับแล้วหนักตาเหมือนกันนะ 555 และด้วยความที่ปัดแล้วหนา มันเลยจะไม่ค่อยงอนเท่าไหร่นะ สรุป รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ต้องการขนตาหนาเป็นแพมากๆจ้า


Mistine Boss Series X Mascara ยิ่งออกใหม่ก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆกับรุ่นนี้ที่เนื้อมาสคาร่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ติดทนและเด้งมาก ได้ทั้งความหนา ความดำเข้ม แต่ขัดใจแปรงเล็กน้อย มันแอบปัดยากเพราะมันสั้น คือเข้าใจว่าต้องการให้เส้นเรียงสวย แต่บางทีมันงัดจนเหนื่อยใจ แต่รุ่นนี้ติดทนมากกก ทนแดด ทนหนังตามันๆ เหมาะกับคนที่ทำกิจกรรมหนักๆทั้งวัน

แล้วก็มาถึงรุ่นใหม่ล่าสุด Mistine Super Model Runway Mascara มาสคาร่ายานแม่ที่ได้แม่พลอยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกเช่นเคย


รุ่นนี้มีดีที่แปรงมีสองด้าน มีด้านที่ทำขึ้นมาเพื่อปัดขนตาล่างโดยเฉพาะ และแปรงปัดขนตาบนก็โค้งงอรับกับขนตา ช่วยให้ขนตายิ่งปัดยิ่งงอนค่ะ


เอ้า ต้องยอม ออกใหม่ครั้งนี้ ดีกว่าเดิมจริงๆ ปัดแล้วขนตาเป็นแพ งอน และเพิ่มความยาวให้เส้นขนตาด้วย ซึ่งตรงนี้แหละที่ปลื้ม เหมือนใช้มาสคาร่าแบรนด์แพงๆเลย เพราะมันบางเบา ไม่หนักตา และติดทน ไม่ร่วงเป็นผงระหว่างวัน ไม่เยิ้มด้วย ไม่ทำให้ตาแพนด้า ชอบที่มีแปรงสำหรับปัดขนตาล่าง ปัดออกมาแล้วได้ขนตาล่างยาวเป็นแพ เป็นสาวสายหวานไปเลย ไม่ง้อขนตาปลอมแล้วอะ เอาจริง ยานแม่มารับแล้วค่ะ 555 คิดว่ารุ่นนี้ต้องดังเป็นพลุแตกอีกแน่ นี่ในรูปคือจุ่มครั้งเดียวยังได้ขนาดนี้ ถ้าปัดซ้ำจะดีงามขนาดไหน ไม่ลำเอียงนะ ออกใหม่ไฉไลจริงๆ


อะ เปรียบเทียบให้ดูทุกรุ่น วิวัฒนาการความดีงามดีขึ้นตามลำดับ ยังคงคอนเซ็ปต์ถูกและดี ยิ่งออกใหม่ยิ่งใช้ดี คุณภาพไม่ไก่กานะเอาจริงๆ … หวังว่ารีวิวเปรียบเทียบของนิคจะพอเป็นแนวทางให้คนที่กำลังตัดสินใจซื้อมาสคาร่ามิสทินกันนะคะ
ใครอยากลองรุ่นไหนก็ไปหาซื้อกันได้ง่ายๆที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป หรือที่ Eveandboy นะคะ ราคาร้อยกว่าบาท สอยทุกรุ่นยังได้เลยจ้าาา แต่ยังไงต้องมามาสคาร่ายานแม่นะ เดี๋ยวไม่ได้ลองจะพลาดของดี อิอิ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ชื่อสินค้า:   Mistine Super Model Runway Mascara
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่