เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แฟนชอบประชด ประชันใส่เวลาไม่พอใจ นิสัยแบบนี้มันแก้ไม่ได้ใช่ไหมครับ

ผมกับแฟนตอนนี้คบกันปีกว่าๆ แล้วครับ(หมั้นแล้ว)  ตอนนี้ผมอายุ 28 ปี ทำงานเป็นครูธุรการ ในโรงเรียน ส่วนแฟนอายุ 25 ปี ทำงานบริษัทค้า/ปลีก แฟนมีลูกติด 1 คนครับ

ที่ทำงานผมกับแฟน ห่างกัน ประมาณ 17 กม. ผมไม่มีรถยนต์ เวลาไปหา ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไปนอนบ้านแฟนทุกวัน ถ้าวันไหนผมไม่ไปหาเค้า แฟนก็จะชอบพูดว่า "ถ้าไม่มา ก็ไม่ต้องมาให้เห็นเลยนะ" บางวันฝนตก ผมก้ต้องขี่รถผ่าฝนไป 

แฟนผมชอบกินทุเรียน แล้วก้พวก ตำ ยำ ปู ฯลฯ เวลาไปตลาด พอแฟนไม่ได้กินทุเรียน ก็จะชอบเงียบครับ แล้วก้กลับบ้านเฉยๆ แบบไม่ซื้อกับข้าวเลย  พอดึกมาก็หิวข้าว ผมก็ต้องพาออกมากิน

ล่าสุดก็ เรื่อง ผมเอาตังค์ให้แม่ ไปทำทุนขายอาหาร 3000 บาท ครับ แฟนก็ไม่พอใจ เงียบใส่เหมือนเดิม จากนั้นเราก็ทะเลาะกัน ทีนี้หนักเลย แฟนจะเดินกลับจากบ้านผม กลับบ้านตัวเอง 17 กม. แต่เดินได้ 500 เมตร ผมก็ไปรับกลับมา จากนั้นก็ทะเลาะกันอีก แฟนบอกว่าผมไปตบตีเขา แฟนก็บอกเลิกผม  ซึ่งผมไม่ได้ทำแบบนั้นครับแค่พลักเฉยๆ เพราะเขาจะพยายามเดินกลับบ้านอีก (แฟนเคยประชดด้วยการโดดลงรถครับ แต่ไม่เป็นอะไร)

อย่างเวลานอนด้วยกัน แฟนก็ชอบประชดด้วยการออกไปนอนนอกมุ้งให้ยุงกัด ผมก็ไม่รุ้ว่าเขาจะทำแบบนั้นทำไม 

ยังมีอีกหลายอย่างครับ พูดไม่หมด ผมไม่รู้ว่าควรทำไงต่อดี พอเขาคิดได้ก็มาขอโทษผม แต่ส่วนมากผมจะเป็นฝ่ายไปง้อแฟนตลอด จะถูกจะผิดก็ตาม 😔
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่