หาคนคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ อยากหาคนคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะ เนื่องจาก จขกท เคยทดลองจีบผู้ชายก่อน แห้วมามาก นกนับเป็นฝูง ก็อกหักมาเยอะ แต่ไม่เข็ดค่ะ 555555 คนที่เราไปชอบเขา เขามักจะเทเราทิ้งตลอดเลย งง 5555555555 แต่ก็เคยมีแฟนกะเค้านะคะแต่ว่าก็เลิกไปได้ปีครึ่งแล้วล่ะค่ะ ไม่งั้นไม่มาตั้งกระทู้นี้หรอก อิอิ

ตัวเราไม่มีพันธะใดๆ ขณะนี้อายุ 34 ปีแล้วค่ะ โสด ไม่เคยผ่านการแต่งงาน ไม่เคยมีบุตรมาก่อน
ส่วนสูง 157 cm. น้ำหนัก 43 kg.
ผิวไม่ขาวนะคะ ออกเข้มๆค่ะ ผมยาวประบ่า
การศึกษา : ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ
อาชีพ : Sales บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง
งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูปกับทำอาหาร
ลักษณะนิสัย : เป็นคนตลกค่ะ แต่ก็จริงจังกับชีวิต คิดเยอะ จริงใจ ไม่โกหก ไม่ดื่มเหล้าเบียร์ (ดื่มเป็นค่ะแต่ไม่ชอบ) ไม่สูบบุหรี่ และรู้สึกเหม็นกลิ่นบุหรี่จนอาจจะปวดหัวได้ เป็นคนขยันพอประมาณ ไม่ถึงกับระเบียบจัดแต่ไม่สกปรกซกมกแน่นอน ชอบทำงานบ้านทุกอย่างยกเว้นรีดผ้า  ขี้ร้อน แต่ชอบอาบน้ำอุ่น 55555  ไม่จู้จี้จุกจิก เปิดเผยคุยได้ทุกเรื่อง ไม่จิก ไม่ตาม ให้อิสระ ภายใต้เงื่อนไขว่าต้องไว้ใจกัน คือไว้ใจกันทั้งสองฝ่ายนั่นเอง

ชอบผู้ชายที่ : ใจดี เรียบร้อย ไม่กะล่อน และเป็นคนฉลาดค่ะ สามารถปรึกษากันและกัน แลกเปลี่ยนความเห็นกันได้ นอกเหนือจากนี้ เราว่าก็เบสิคที่สาวๆชอบเลยนะคะ อันได้แก่ ไม่เจ้าชู้ ไม่โกหก รักษาความสะอาด ดื่มแอลกอฮอล์รับได้ค่ะ แต่อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น และขอคนที่ไม่สูบบุหรี่นะคะ เพราะเราแพ้กลิ่นบุหรี่ค่ะ เหม็นจนปวดหัวได้ง่ายๆ 555555 เรื่องเยอะเนอะเรา

เอาคร่าวๆประมาณนี้ หากสนใจ รบกวนหลังไมค์มานะคะ ถ้าคุยแล้วไม่มีเคมีระหว่างชายหญิง ก็เป็นเพื่อนกันได้นะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่