หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ไปกินสเต็กเนื้อดี แขวนเนื้อเป็นตัวๆ ราคาไม่แพงที่ Harrison Butcher
กระทู้รีวิว
อาหารฝรั่ง
ร้านอาหาร
อาหาร
สวัสดีค่ะ ครั้งนี้เราจะมารีวิวอาหาร ที่ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆ เสียเงินหิวเองล้วนๆ ><
เราได้มีโอกาสไปลองทาน Harrison Butcher ร้านสเต็กเนื้อที่ตั้งอยู่ในซอยก่อนถึงโรงพยาบาลกรุงเทพ ถ.เพชรบุรี สะดุดตาด้วยการตกแต่งร้านที่ต้องหันไปมอง เพราะเขาแขวนวัวเป็นตัวๆ ที่หน้าร้านกระจก
เราลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของทางร้าน ได้เนื้อหาข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ ร้านนี้มีชื่อเสียงที่ว่าเป็นเนื้อที่ผลิตเองเพื่อการส่งออก สร้างความมั่นใจอีกว่า เป็นเนื้อที่ปลอดภัย ไม่มีการใส่สารเร่งเนื้อแดง ฮอร์โมน เนื้อนุ่ม หอม มีไขมันต่ำ แถมราคาไม่แพง โอ้โห เคลมขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้ละ
เราสั่งมาลองแค่ 3 อย่าง คือ Harrison Select โดยเขาจะมีเนื้อให้ 3 อย่าง ที่จำได้คือ เนื้อหางตะเข้ (Aiguillette) และอีกเนื้ออีกสองส่วน ราคา475 บาท ซุปฟักทอง 59 บาท และซีซาร์สลัด 59 บาท สำหรับร้านระดับนี้ ราคาโอเคเลยค่ะ
ขั้นตอนการสั่งคือ เราต้องไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ มีเมนูสำเร็จ หรือถ้าใครอยากกินเนื้อส่วนไหน ก็หันหลังไปหยิบในตู้แล้วให้เขาทำสเต็กให้ +100 บาท จ่ายเงินนะตอนนั้นเลย สำหรับสเต็ก นั่งรอที่โต๊ะ แต่ซุปและผัก ไปรับที่เคาน์เตอร์รับอาหาร
ส่วนใครที่อยากทานไอศกรีมหรือไวน์แดงก็สามารถสั่งได้เลยนะคะ
ซุปฟักทองคือเข้มข้นและหอมมาก ซีซาร์สลัดใช้ได้ แต่พีคมากคือสเต็ก กลิ่นเตะจมูกตั้งแต่จานยังไม่วางถึงโต๊ะ เนื้อนุ่ม หอม อร่อยตามที่เขารับประกันจริงๆค่ะ
ราคา : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
บรรยากาศ : ⭐️⭐️⭐️⭐️
รสชาติ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
การบริการ : ⭐️⭐️⭐️
พิกัด 📌
https://goo.gl/maps/Td547iK3tBP2
ถ้าชอบรีวิวยังไงติดตามที่เฟซบุ๊คแฟนเพจนะคะ มีทั้งรีวิวอาหารและที่พักที่เที่ยวจ้า : ต้องเที่ยวแล้วป้ะ
https://www.facebook.com/tongteawlaewpa/
ปล. เราใช้กล้อง Sony A6000 และเลนส์ Sony fix 50 f 1.8 และกล้องมือถือ Iphone 8 plus ค่ะ
ขอบคุณค่า
ชื่อสินค้า:
สเต็กเนื้อ
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🍱เพื่อนชอบร้านอาหารญี่ปุ่น แบบบุฟเฟต์ ร้านไหนกันบ้างคะ?
ส่วนตัวเราชอบที่นี่ “Takumi” @รร. สวิสโฮเตล รัชดาภิเษก ชั้น G ราคาโปร 698฿ เนท มื้อกลางวัน จ_ศ 11:00-14:00 รวมน้ำชาเขียวเย็น_ร้อน รวมของหวานไอศครีมรสชาเขียว/คาราเมล ส่วนตัวชอบที่ ไม่ต้องไ
Lady_Simplicity
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น&ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส ซอยแจ้งวัฒนะ1
วันนี้พาไปแนะนำร้านเนื้อ+หมู มีข้าวแล้วก๋วยเตี๋ยว ปกติไปทานก๋วยเตี๋ยว พึ่งมาเห็นร้านมีเมนูข้าว ร้านอยู่ข้าง 7-11 ตรงข้ามมูลนนิธิกระจกเงา ร้านอยู่เต็นท์ซ้ายมือติด 7-11 มีที่จอดรถได้ 10 คันโดยประมาณ
สมาชิกหมายเลข 2570430
BufFeast Review :"เเจ่วฮ้อน สาวขอนแก่น" ชาบูซุปแจ่งฮ้อนริมทางรสเด็ด @ถ.ประชาราษฎร์ สาย 1
วันนี้ผมย้อนกลับมาตำร้านชาบูเจ้าหนึ่งที่คุณแฟนบ่นว่าอยากจะกินตั้งแต่สมัยนางทำงานอยู่ละแวกเตาปูนแล้ว นั่นก็คือ "แจ่วฮ้อน สาวขอนแก่น" เป็นร้านหม้อต้มเล็กๆในตึกแถวที่ตั้งอยู่ริมถนนตรงข้ามโรงเร
TheHeatBufFeast
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดไหมค้าบบบ!!!
สวัสดีเพื่อนๆทุกคน ด้วยความอยากเป็ด หิวเป็ด และได้เลื่อนตต.ไปเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดแถวบ้าน...ไม่ใกล้บ้าน รออะไรล่ะค้าบบ!!!!!! ไปกันเล๊ยยยย ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเชียงแสน ซ.ประชาชื่น46 (จริงไม่ได้อยู่ในซอย
EnjoyTheNow
Honma Butcher บุฟเฟต์สเต็กสไตล์ญี่ปุ่น 349 Net ไม่โดนไม่ได้แล้วนะ
ร้าน Honma Butcher: Siam Square One ชั้น 5 บุฟเฟต์สเต็กสไตล์ญี่ปุ่น 349 บาท (Net – No Vat, No Service charge) – ราคาโปรโมชั่น รับชำระดัวยบัตรเครดิตเมื่อมียอดขั้นต่ำ 1,000 บาท คุณภาพสมราคา
คุณเจน
Queen of rolls ฟีลโอมากาเสะ ในงบที่ไม่แพง เริ่มต้นหลักสิบ
Queen of rolls เสิร์ฟหน้าบาร์ เชฟทำใหม่คำต่อคำ ฟีลโอมากาเสะ ในงบที่ไม่แพง เริ่มต้นหลักสิบ ก็ได้กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ เมนูเยอะ เลือกได้หลากหลาย คนมารีวิวเพียบ Akami Zuke Truffle x2 400+ อากามิเนื้อแดง
มิกิชวนกิน
ก๋วยเตี๋ยวและข้าวในร้านเดียวกัน
เส้นหมี่เนื้อเปื่อยโกเด้ง โฮเด้ง ร้านเปิดใหม่ แถว ๆ หมูกระทะพุงกาง มีทั้งอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยว มีหอยทอดด้วย แต่จะเปิดเตาคือช่วงค่ำ ๆ ก๋วยเตี๋ยว 50 บาท เริ่มต้น โต๊ะนั่งกว้างขวาง น้ำเปล่าฟรี บร
Topyutt
BufFeast Review :บุฟเฟ่ต์ม็อคเทลและอาหารฟิวชั่น ราคามิตรภาพ "Deja Brew"@เซ็นทารา กรุงเทพ พระนคร
ผมได้พาแฟนไปฉลองที่ได้งานใหม่ ด้วยการบุกไปยังถิ่นกรุงเก่าย่านพระนคร เพื่อไปกินร้านอาหารแนวตามสั่งในโรงแรม เซ็นทารา กรุงเทพ พระนคร ร้านนี้มีชื่อว่า "Deja Brew Lifestyle Cafe" ก็ตามชื่อฮะ ร้า
TheHeatBufFeast
ハムバーグ สเต๊กมนุษย์เงินเดือน แฮมบากุ ซอสวิสกี้ Black label
มนุษย์เงินเดือน ต่อสู้ความยากจน พอเงินเดือนออก ต้องกินหรู ชดเชยชีวิต แต่ช่วงนี้เค้าห้ามใช้ตังค์ ครับ ทำเองเลย งบ200+ แฮมบากุ สเต็กเนื้อบด ไม่แพง ไปซื้อเนื้อบดป้ายเหลือง ครับ ใส่หมูบด หอมซอยผัดน
สมาชิกหมายเลข 4755513
บุฟเฟ่ติมซ่ำ ห้องอาหาร ซินเทียนตี้ รร.คราวน์พลาซ่า สีลม
มีโอกาสมาทานข้าวกับเพื่อน ชวนกันมาทานติ๋มซำ โรงแรม คราวน์พลาซ่า สีลม เราจองมาในฮังกี้ฮับ ได้โปร มา 3 จ่าย 2 ปกติ หัวละ 888 .*- ลดแล้ว เหลือ 592.- บาท เราเดินทางโดยรถไฟฟ้า mrt ปลายทางสถานีสีลม ออกทางออ
ลายจีน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
ร้านอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2.6 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ไปกินสเต็กเนื้อดี แขวนเนื้อเป็นตัวๆ ราคาไม่แพงที่ Harrison Butcher
เราได้มีโอกาสไปลองทาน Harrison Butcher ร้านสเต็กเนื้อที่ตั้งอยู่ในซอยก่อนถึงโรงพยาบาลกรุงเทพ ถ.เพชรบุรี สะดุดตาด้วยการตกแต่งร้านที่ต้องหันไปมอง เพราะเขาแขวนวัวเป็นตัวๆ ที่หน้าร้านกระจก
ขั้นตอนการสั่งคือ เราต้องไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ มีเมนูสำเร็จ หรือถ้าใครอยากกินเนื้อส่วนไหน ก็หันหลังไปหยิบในตู้แล้วให้เขาทำสเต็กให้ +100 บาท จ่ายเงินนะตอนนั้นเลย สำหรับสเต็ก นั่งรอที่โต๊ะ แต่ซุปและผัก ไปรับที่เคาน์เตอร์รับอาหาร
ส่วนใครที่อยากทานไอศกรีมหรือไวน์แดงก็สามารถสั่งได้เลยนะคะ
ราคา : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
บรรยากาศ : ⭐️⭐️⭐️⭐️
รสชาติ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
การบริการ : ⭐️⭐️⭐️
พิกัด 📌 https://goo.gl/maps/Td547iK3tBP2
ถ้าชอบรีวิวยังไงติดตามที่เฟซบุ๊คแฟนเพจนะคะ มีทั้งรีวิวอาหารและที่พักที่เที่ยวจ้า : ต้องเที่ยวแล้วป้ะ https://www.facebook.com/tongteawlaewpa/
ปล. เราใช้กล้อง Sony A6000 และเลนส์ Sony fix 50 f 1.8 และกล้องมือถือ Iphone 8 plus ค่ะ
ขอบคุณค่า
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้