[CR] รีวิว Lovella organics ลิปปาล์มออร์แกนิค คืนชีพริมฝีปาก

สวัสดีครับ อาจจะงง ๆ ว่าทำไมผู้ชายมารีวิวลิป ?อมยิ้ม02
ก็จะขอเล่าถึงที่มาก่อนว่าผมเป็นคนสูบบุหรี่ (ตอนนี้พยายามลดและเลิกอยู่) ทำให้ปากค่อนข้างคล้ำ   แฟนผมที่มักจะลากผมไปร้านเครื่องสำอางด้วยเป็นประจำก็ไปเจอลิปปาล์มตัวหนึ่งชื่อว่า Lovella organics (อ่านว่า เลิฟเวล่า ออร์แกนิค) กลิ่น Rose Cupcake วางขายอยู่ที่ร้านอีฟแอนด์บอย มีคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ฝีปากกลับมาดูชมพูเป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำ  แฟนผมก็เลยซื้อเจ้าลิปปาล์ม Lovella organics มา 1 แท่งให้ผมใช้ (แต่ผมจ่ายเงินนะ 55)

ด้านตัวแพ็คเกจทำออกมาน่ารักสีหวานแหววแนวพาสเทล มีสัญลักษณ์บนแพ็คเกจที่รับรองเรื่องสินค้าเป็นออร์แกนิคคือ เครื่องหมาย USDA (United States Department of Agriculture) ซึ่งการันตีได้ว่าเป็นสินค้าออร์แกนิค 100% นอกจากนั้นยังมีสัญลักษณ์ฮาลาล ทำให้คนนับถือศาสนาอิสลามสามารถใช้ลิปปาล์มนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล มีเลขจดแจ้งถูกต้อง ทั้งนี้ตอนผมซื้อสินค้ามาก็หยิบโบชัวร์มา 1 แผ่นด้วย ซึ่งในนั้นก็จะบอกรายละเอียดสินค้าและคุณสมบัติต่างๆ  ผมเลยจะขอสรุปดังนี้

ตัวสารสกัดหลัก
BISABOLOL – ช่วยลดความหมองคล้ำ
SHEA BUTTER – เพิ่มความเนียนชุ่มชื้น
BEEWAX – เติมความชุ่มชื้น
COCOUNT OIL – ป้องกันการระคายเคือง
OLIVE OIL – เติมเต็มความเนียนนุ่ม
AVOCADO OIL – บำรุงและปกป้องจากแสงแดด
ROSE ESSENTIAL OIL – เพิ่มการดูดซึมเข้าผิว
JOJOBA OIL – บำรุงและปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อม

จากข้อมูลสารสกัดที่แจ้งมาก็ถือว่าจัดหนักจัดเต็มมาเลยทีเดียว  ส่วนสำหรับคนที่กังวลว่าจะแพ้หรือเปล่าก็ไม่ต้องห่วง เพราะทางแบรนด์เคลมว่าใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย  ปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนผสมของสิ่งต่าง ๆ ตามนี้คือ
-No Petrochemicals
-No Mineral Oil
-No Alcohol
-No Propylene Glycol
-No EDTA
-No Clolrant
-No Synthetic Fragrance
-No GMOs
ซึ่งในส่วนนี้ผมขอบอกเลยว่าสำคัญมาก เพราะตัวผมเองเลี้ยงสัตว์เลี้ยงคือกระต่าย บางทีไปเล่นไปกับเค้าหรือไปหอมเค้า ก็ไม่ต้องวังกลว่าลิปปาร์มที่เราทาไว้จะเป็นอันตรายกับเค้าหรือเปล่า
เม่ารักสัตว์เม่ารักสัตว์

ในเรื่องของการใช้งานจริง ตัวลิปปาล์มมีที่หมุนด้านล่างเพื่อหมุนให้เนื้อลิปออกมา ผมอาจจะอธิบายไม่ถูกเท่าไหร่ แต่มันดูเก๋ไก๋มาก พกพาสะดวก เนื้อลิปมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ  ทาปากแล้วไม่เหนอะนะ  ผมทาทุกวันเช้า กลางวัน เย็น  ประมาณ 3 อาทิตย์  ปากที่เคยคล้ำก็ค่อยๆหายคล้ำ มีความชุ่มชื้น  เหมือนคืนชีพริมฝีปาก  โดยรวมแล้วประทับใจมาก

เริ่มแรกที่ใช้สังเกตุได้ว่าฝีปากจะค่อนข้างดำ


ใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ปากเริ่มไม่คล้ำแล้ว


ใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ปากเริ่มไม่คล้ำแล้ว


สำหรับใครที่มองหาตัวช่วยเรื่องริมฝีปากหมองคล้ำ ไม่ชุ่มชื้น ผมก็ขอแนะนำลิปปาล์ม Lovella organics ตัวนี้เลยครับ  ซื้อใช้เองก็ดีหรือจะซื้อให้แฟนใช้ก็ได้ครับ  ยิ่งใครปากดำจากสูบบุหรี่ลองใช้ดูนะครับ
นานาเยี่ยม
ชื่อสินค้า:   Lovella Organics
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่